Download ABBYY Finereader 15 Link Full Active Nhanh nhất

Download ABBYY Finereader 15 Link Full Active Nhanh nhất - Tmarketing
download abbyy finereader 15 oi9whc12v253z993lik1fcvy9utw1t3iv0juyipumg

Đối với nhiều dân văn phòng hoặc tiếp xúc với hàng đống giấy tờ thì chắc hẳn Abbyy Finereader sẽ là một công cụ hoàn hảo. Sự kết hợp mạnh mẽ giữa các tính năng sao chép và OCR luôn đứng hàng đầu này sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé. Vì thế bài viết dưới đây sẽ sơ lược về cách tải và dùng sao cho đơn giản nhất cho bạn.

Price Currency: USD

Operating System: Windows 7 trở lên

Application Category: Phần mềm

Editor's Rating:
5
Đối với nhiều dân văn phòng hoặc tiếp xúc với hàng đống giấy tờ thì chắc hẳn Abbyy Finereader sẽ là một công cụ hoàn hảo. Sự kết hợp mạnh mẽ giữa các tính năng sao chép và OCR luôn đứng hàng đầu này sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé. Vì thế bài viết dưới đây sẽ sơ lược về cách tải và dùng sao cho đơn giản nhất cho bạn.

Giới thiệu phần mềm ABBYY Finereader 15

ABBYY FineReader PDF 15 là một công cụ PDF phổ biến để quản lý tài liệu tại nơi làm việc ảo. Được hỗ trợ bởi các công nghệ OCR dựa trên AI của ABBYY và các công nghệ chuyển đổi tài liệu, FineReader giúp thông tin được khóa trong các tài liệu có thể kiện và giúp nâng cao năng suất của doanh nghiệp. FineReader giúp cho việc số hóa, truy xuất, chỉnh sửa, chuyển đổi, bảo vệ, chia sẻ, và kết hợp một cách dễ dàng và hiệu quả trên mọi loại tài liệu PDF và các tài liệu giấy trong thế giới làm việc hiện đại.

Các tính năng của ABBYY Finereader 15

  • Khả năng chuyển đổi tài liệu hoàn hảo: tất cả các file PDF, Word, Excel hoặc các tài liệu ở chế độ ảnh đều có thể định dạng thành các loại hình khác nhau. Trong đó việc chỉnh sửa PDF sẽ được tích hợp sẵn sàng sau khi điền các biểu mẫu kỹ thuật số đầy đủ.
  • Thu thập và chuyển giao tài liệu: các dữ liệu sẽ được truy xuất một cách chính xác nhất bên cạnh chức năng ORC. Tất cả các biểu đồ, bản hoặc thể loại media khác đều có thể sử dụng tại đây. Người dùng chỉ cần nhập vào hệ thống sẽ tự động làm những công việc còn lại dựa trên yêu cầu của khách hàng.
  • Tìm kiếm: nếu bạn đã download tài liệu lên Abbyy finereader như các thư mục được lưu trữ trong máy tính bình thường. Nếu có ý định tìm kiếm thì với chức năng thiết lập sẵn của OCR sẽ ngay lập tức tìm kiếm tài liệu với những từ khóa hoặc đánh dấu được thực hiện trước đó.
  • Hot Folder: mỗi tài khoản sẽ có cơ hội tự động chuyển đổi lên đến 5000 trang tài liệu vào mỗi tháng. Bạn hoàn toàn có thể vừa chuyển đổi tài liệu thành các định dạng và tập trung vào các tác vụ khác trong cùng một thời điểm.
  • Biên tập: khả năng này sẽ cho phép người dùng thực hiện các thao tác bình thường như trong bộ Microsoft sau khi đã chuyển đổi sang thiết bị thứ ba. Nếu bạn gặp các tệp có tính pháp lý hoặc bảo mật cao sẽ cực kỳ hữu ích khi dùng ứng dụng này. Không chỉ có tính năng chuyển đổi mà có thể bạn không biết về các ưu điểm trên
Xem thêm:  Tải Easeus Data Recovery Wizard Miễn Phí + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Yêu cầu cấu hình của ABBYY Finereader 15

Windows

  • Tất cả các dòng thuộc Windows từ 7 trở lên đều có thể tải và sử dụng chương trình này như bình thường. Lưu ý rằng dưới Windows 7 vẫn có thể download về máy nhưng sẽ gặp các tình trạng lag hoặc không tương thích.
  • Bộ CPU với yêu cầu có khả năng xử lý từ x86 hoặc x64 1 GHz (hoặc lớn hơn càng tốt). Trong đó phần RAM tối thiểu là 1GB. Và HDD cần phải đảm bảo còn dư ít nhất 1,2 GB dung lượng trong máy

MacOS

  • Tất cả hệ điều hành của máy Mac cần phải nằm trong phiên bản 10 chấm trở lên. Các phiên bản khác hoặc dưới 10 vẫn có khả năng sử dụng nhưng sự đảm bảo về chất lượng sẽ không được an toàn.
  • CPU cần phải chạy bộ xử lý Intel và đối với những dòng máy mới của MacOS như M1 vẫn chưa có các thông tin chính xác về việc hỗ trợ ứng dụng này. Để có thể chạy tốt chương trình thì HDD cần phải trống tối thiểu 1,5 GB trên máy.

Link tải ABBYY Finereader 15

button 2 94

Hướng dẫn cài đặt ABBYY Finereader 15

Trước khi bắt đầu về cách tải abbyy finereader 15 đời mới nhất thì bạn hãy tìm cho mình một đường link để có thể download phần mềm nhé. Nếu bạn có điều kiện thì hãy tải phần mềm chính thức để được hỗ trợ tất tần tật những chức năng. Còn nếu không thì vẫn có thể tải những bản crack dù có một số thứ chưa được tối ưu.

Xem thêm:  Download Foxit PhantomPDF 10.0.1 – Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Tất cả các công cụ liên quan đến việc chặn tường lửa, virus của máy đều phải được tắt hết. Sau khi cài đặt chúng ta vẫn có thể bật chúng lại như bình thường. Bạn không nên giải nén theo cách bình thường mà hãy dùng Winrar và sử dụng lệnh Run as administrator. Sau đó hãy chọn More Info.

Hãy nhớ chọn vào More info nhé
Hãy nhớ chọn vào More info nhé

Bước 2: Trong đó sẽ có 2 nút Run anyway và Don’t run. Lựa chọn nút Run anyway.

Chọn tiếp Run anyway
Chọn tiếp Run anyway

Bước 3: Sau đó sẽ có một tab mới xuất hiện và bạn sẽ nhấn vào ô “I accept the term of the License Agreement and agree with Privacy Policy which I have read and understood”. Bạn cứ nhấn Next cho đến khi thấy Install là được.

Nhấn Next cho đến phần chọn Install
Nhấn Next cho đến phần chọn Install

Bước 6: lúc này máy tính sẽ tự động cài đặt phần mềm dành cho bạn. Thời gian phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống máy và tình trạng mạng của nhà bạn. Nên đừng lo lắng khi chúng tải với tốc độ chậm nhé. Tiếp đó sau khi giao diện đã hoàn thành thì chỉ cần bấm Finish là đã xong cách tải abbyy finereader. Lưu ý rằng sẽ có một hộp thoại nhỏ nhớ chọn No nhé.

Sau khi nhấn Finish nhớ chọn No nếu có một tab mới xuất hiện
Sau khi nhấn Finish nhớ chọn No nếu có một tab mới xuất hiện

>>Mời bạn đọc: Cách sử dụng phần mềm MathType đơn giản nhất

Hướng dẫn sử dụng sơ lược về Abbyy finereader 15

Với những chức năng cực kỳ tuyệt vời cho phép người dùng có thể nhận diện những văn bản và convert một cách hoàn hảo với bố cục giống nhất. Nhưng liệu bạn đã biết cách sử dụng chúng như thế nào hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Xem thêm:  Download Photoshop CC 2015 Full Active - Hướng dẫn chi tiết

Chuyển hình ảnh sang Word

Bước 1: với mục tiêu chuyển các chữ có trong hình ảnh sang Word thì bạn vẫn lựa chọn vào nút Convert to Microsoft Word và nhấn vào các hình ảnh mà mình sử dụng.

Bước 2: hệ thống tự động hoá của Abbyy finereader sẽ chuyển tất cả các hình ảnh sang một file riêng biệt. Và nếu người dùng muốn tập hợp chúng vào một nơi thì có thể nhấn vào Combine all files into one document trước Convert to Word.

Bước 3: nếu bạn muốn xóa bất kỳ file nào trong quá trình chuyển đổi thì chỉ cần nhấn Remove. Đối với việc tập hợp tất cả các file thành một thì sẽ được ghép theo thứ tự mà bạn Add vào. Có thể thay đổi vị trí thì bạn hãy nhấn Move Up hoặc Move Down là được nhé.

Chuyển PDF sang Word

Bước 1: bạn cần phải có sẵn trong máy phần mềm Abbyy finereader và khởi động chúng. Sau khi đã bước vào giao diện chính hãy chọn công cụ Convert to Microsoft Word.

Bước 2: sau khi các thư mục có thể từ PDF convert qua Word được hiện ra thì bạn có thể lựa chọn file mà mình muốn sử dụng. Hoặc tìm kiếm dưới chế độ từ khóa để không gặp tình trạng tìm kiếm dưới một đống tài liệu.

Sau khi chọn xong tài liệu và các tính năng phù hợp nhấn Convert to PDF
Sau khi chọn xong tài liệu và các tính năng phù hợp nhấn Convert to PDF

Bước 3: nếu bạn muốn thể chuyển đổi một lúc nhiều file trong cùng thời gian thì có thể nhấn vào nút Add File và tiếp tục chọn Convert to Word để tiến hành chuyển đổi.

Bước 4: cuối cùng sau khi đã chuyển đổi một cách hoàn chỉnh với bố cục rõ ràng thì bạn chỉ cần nhấn nút Save hoặc Save as vào địa chỉ còn lưu trong máy tính là thành công. Lưu ý rằng sau khi đã convert xong thì bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ lúc nào về nội dung của bài.

Đây là một minh hoạ cụ thể sau khi bạn convert thành công
Đây là một minh hoạ cụ thể sau khi bạn convert thành công.

Các phiên bản ABBYY Finereader

Có 2 phiên bản đó là:

Các câu hỏi thường gặp về ABBYY Finereader 15

Máy của tôi là windows 7 thì có thể tải được phiên bản này không ?

  • Tất cả các dòng thuộc Windows từ 7 trở lên đều có thể tải và sử dụng chương trình này như bình thường. Lưu ý rằng dưới Windows 7 vẫn có thể download về máy nhưng sẽ gặp các tình trạng lag hoặc không tương thích nhé.