Download GOM Player Plus Full Active – Hướng dẫn chi tiết

Download GOM Player Plus Full Active - Hướng dẫn chi tiết - Tmarketing
Gom Player Plus

GOM Player Plus được thiết kế dành riêng cho máy tính 64bit có hiệu suất và độ phân giải video chất lượng cao. Tải để trải nghiệm các tính năng nổi bật

Price Currency: USD

Operating System: Windows 10(32/64bit)/ Windows 8.1(32/64bit)/ Windows 8(32/64bit)/ Windows

Application Category: Trình phát video và phần mềm giải trí

Editor's Rating:
5

Giới thiệu về GOM Player Plus

GOM Player Plus được thiết kế dành riêng cho máy tính 64bit có hiệu suất và độ phân giải video chất lượng cao. Phần mềm này không chứa quảng cáo, giúp tăng tốc độ tải video và nâng cao trải nghiệm người dùng. GOM Player Plus hoặt động nhanh hơn và ổn định hơn GOM Player và có thể phát được video thực tế ảo 360 độ.

Với hỗ trợ dành cho video 360 độ, bạn có thể xem thế giới từ nhiều góc độ khác nhau chỉ với bàn phím và chuột như ở phía trước, phía sau, bên trái, bên phải, cũng như hiệu ứng màn hình. Gom Player Plus là hỗ trợ toàn diện đối với các định dạng file. GOM Player Plus có thể phát hầu hết các định dạng file phổ biến như AVI, MP4, MKV, FLV, WMV, MOV,…

Xem thêm:  Download Autocad 2010 Full Active Thiết kế đồ họa và CAD Tốt Nhất

Với giao diện được hoàn thiện, cập nhật đẹp hơn và chủ yếu tập trung vào trải nghiệm người dùng, cùng với đó là những phím tắt được đơn giản hoa dành cho những tính năng được sử dụng nhiều nhất, bạn có thể dễ dàng hiểu được vì sao GOM Player Plus lại vượt xa những trình phát đa phương tiện khác.

Một tính năng đặc biệt khác của GOM Player Plus là chức năng phụ đề, với phần mềm này, các chức năng thậm chí còn được cải tiến hiệu quả. Bạn có thể chia sẻ và tải xuống một số lượng lớn phụ đề thông qua thư viện của GOM và bằng cách liên kết với OpenSubtitles.org. Người dùng có thể thoải mái chỉnh sửa vị trí, kích thước, cũng như cài đặt đồng bộ phụ đề của bạn.

Tuy nhiên, vẫn có một vài trường hợp hiếm gặp trong đó GOM Player Plus không hỗ trợ một số định dạng video nhất định. Tính năng code Finder của GOM Player Plus giúp tìm kiếm codec bạn còn thiếu và sẽ chuyển hướng bạn đến nơi bạn có thể tìm hiểu hay download codec đó.

Xem thêm: Thiết kế web công ty tại Tmarketing với giao diện chuyên nghiệp, đầy đủ các tính năng ở đa dạng lĩnh vực.

Tính năng chính của GOM Player Plus

 • Hiệu suất phát video và độ phân giải cao
 • Hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến: AAC, FLAC, MP4, MP3,…
 • Chia sẻ và tải xuống nhiều phụ đề, liên kết với trang OpenSubtitles và thỏa sức tùy chỉnh phụ đề
 • Hỗ trợ một cách đầy đủ cho video 360 độ bằng bàn phím hay chuột
 • Xem video ở nhiều góc độ khác nhau
 • Tìm kiếm và phát những video 360 trên YouTube
 • Lặp đoạn Media Player, chụp ảnh màn hình, chỉnh tốc độ phát lại và hiệu ứng video
 • Tìm những codec còn thiếu và điều hướng đến một trang khác để đọc thêm và/ hoặc tải xuống codec đó
 • Có thể điều khiển GOM Player Plus bằng GOM Remote, sử dụng các tính năng cơ bản như tua tới, tua lui, phát, tạm dừng và các tính năng nâng cao như mở tập tin, tìm kiếm và điều chỉnh bộ nguồn PC
Xem thêm:  Tải Adobe Illustrator Full Active – Hướng Dẫn Chi Tiết

Yêu cầu cấu hình sử dụng Gom Player Plus

 • Yêu cầu hệ thống: Windows 10(32/64bit)/ Windows 8.1(32/64bit)/ Windows 8(32/64bit)/ Windows 7(32/64bit)…
 • Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64 trở lên
 • RAM 2G
 • Không gian ổ đĩa trống hơn 200MB

Các phiên bản Gom Player khác

Gom Player có 3 phiên bản khác nhau có sẵn để tải về: Gom Player Plus, Gom Player for Windows và Gom Player for Mac. Gom Player Plus là phiên bản đầy đủ với tính năng đầy đủ, Gom Player for Windows là phiên bản dành cho Windows và Gom Player for Mac là phiên bản dành cho Mac.

Download Gom Player Plus

Link tải Google Drive

button 2 74

Hướng dẫn cài Gom Player Plus và cách activate Gom Player

Để cài đặt Gomplayer bạn tiến hành theo các bước sau

 • Bước 1: Sau khi tải gomplayer 32bit hoặc tải gomplayer 64bit tương ứng với hệ điều hành mà bạn đang sử dụng, bạn tiến hành giải nén bằng ultraiso hoặc winrar
 • Bước 2: click đúp chuột file “GOMPlayerPlusGlobalSetup62.exe” hoặc “GOMPlayerPlusGlobalSetup64.exe” tương ứng với file bạn tải để cài đặt. Tiến hành cài gom bình thường, sau khi cài xong thì bạn thoát.
 • Bước 3: Copy file crack gomplayer trong thư mục crack mình để sẵn trong màn hình vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là:
  x64: C:Program FilesGRETECHGOMPlayerPlus
  x86: C:Program Files (x86)GRETECHGOMPlayerPlus
 • Bước 4: Chạy file crack bằng “Run As Administrator” và click vào nút “crack”

Các câu hỏi thường gặp về Gom Player Plus

Gom Player Plus có hỗ trợ tất cả các định dạng video không?

Gom Player Plus có hỗ trợ rất nhiều định dạng video phổ biến như AVI, MP4, MKV, FLV, WMV, v.v. Tuy nhiên, nó có thể không hỗ trợ một số định dạng video hiếm hoi hoặc định dạng video mới. Để biết rõ hơn về các định dạng video được hỗ trợ, bạn có thể truy cập trang web của nhà cung cấp hoặc kiểm tra các tính năng cụ thể trong phiên bản Gom Player Plus mà bạn đang sử dụng.

Xem thêm:  Tải Microsoft PowerPoint 2013 miễn phí về máy tính đơn giản nhất

Gom Player Plus có tính năng tự động cập nhật phiên bản mới không?

Tùy thuộc vào phiên bản cụ thể của Gom Player Plus mà bạn đang sử dụng, nó có thể có hoặc không có tính năng tự động cập nhật phiên bản mới. Để biết rõ hơn về tính năng này, bạn có thể truy cập trang web của nhà cung cấp hoặc kiểm tra các tính năng cụ thể trong phiên bản Gom Player Plus mà bạn đang sử dụng.