Download InDesign CC 2019 Full Active – Hướng dẫn cài đặt nhanh nhất

Download InDesign CC 2019 Full Active - Hướng dẫn cài đặt nhanh nhất - Tmarketing
Adobe InDesign CC 2019

Adobe InDesign CC 2019 là một phần mềm đồ họa desktop publishing (DTP) chuyên nghiệp, được sử dụng để thiết kế các tài liệu in ấn, bao gồm sách, tạp chí, báo, quảng cáo và nhiều loại tài liệu khác.

Price Currency: USD

Operating System: Microsoft Windows 7 (64-bit) với Gói Dịch vụ 1 hoặc Windows 10 * (64-bit)

Application Category: Phần mềm đồ họa

Editor's Rating:
5

Giới thiệu phần mềm Adobe InDesign CC 2019

Adobe InDesign CC 2019 là một trong những phiên bản của Adobe InDesign, được thiết kế như một phần mềm hỗ trợ hình ảnh. Khi người dùng cần thiết kế tờ rơi, bao bì, logo thương hiệu, áp phích,…hay thực hiện các công việc liên quan đến tài liệu về mảng in ấn thì Adobe InDesign CC 2019 là một lựa chọn hoàn hảo.

Nhà phát triển Adobe cho ra mắt InDesign CC 2019 với sự cải tiến về tính năng và bổ sung những tính năng mới nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Phần mềm này giúp người dùng tạo nên các bản in ấn đẹp mắt và độc đáo.

Xem thêm:  Tải iMindMap 10 Full Active mới nhất và cài đặt chi tiết

Đặc biệt, InDesign CC 2019 còn hỗ trợ người dùng chèn nhiều định dạng tệp tin. Ví dụ như văn bản, âm thanh và cả video. Tiếp đến là chuyển đổi sang định dạng mong muốn.

Các tính năng của Adobe InDesign CC 2019

Adobe InDesign CC 2019 là một phần mềm đồ họa desktop publishing (DTP) chuyên nghiệp, được sử dụng để thiết kế các tài liệu in ấn, bao gồm sách, tạp chí, báo, quảng cáo và nhiều loại tài liệu khác. Dưới đây là một số tính năng chính của Adobe InDesign CC 2019:

  1. Thanh công cụ thông minh: Thanh công cụ trực quan cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và xóa các mục trong tài liệu của mình.
  2. Tính năng thư viện: Cho phép lưu trữ các phần tử tài liệu để sử dụng lại nhiều lần và giúp tăng tốc độ thiết kế.
  3. Kiểm soát văn bản: Adobe InDesign CC 2019 cho phép bạn kiểm soát định dạng và phong cách văn bản của mình, bao gồm định dạng chữ viết tay và định dạng chữ số.
  4. Tính năng tạo bảng: Tạo và định dạng bảng dữ liệu dễ dàng với nhiều tùy chọn tùy chỉnh.
  5. Tính năng đa trang: Cho phép tạo nhiều trang với các cấu trúc phức tạp, với các tính năng sắp xếp văn bản và hình ảnh.
  6. Tính năng kết xuất 3D: Cho phép tạo và chỉnh sửa các hình ảnh 3D trực quan.
  7. Tính năng xuất file: Cho phép xuất file tài liệu của bạn thành nhiều định dạng khác nhau, bao gồm PDF, EPUB, HTML, SWF và XML.
  8. Tính năng tích hợp: Adobe InDesign CC 2019 có tích hợp tốt với các ứng dụng Adobe khác, bao gồm Adobe Photoshop và Adobe Illustrator.
  9. Tính năng tích hợp với Adobe Stock: Cho phép bạn truy cập vào các tài nguyên hình ảnh và video chất lượng cao của Adobe Stock trực tiếp từ InDesign.
  10. Tính năng kiểm tra trình độ tương thích: Tính năng này cho phép bạn kiểm tra tài liệu của mình có tương thích với các thiết bị in ấn hay không.
Xem thêm:  Download Visio 2013 Full Active – Hướng dẫn cài đặt mới nhất

Yêu cầu cấu hình InDesign CC 2019

Bộ xử lýBộ xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
Hệ điều hànhMicrosoft Windows 7 (64-bit) với Gói Dịch vụ 1 hoặc Windows 10 * (64-bit)
RAM4 GB RAM (khuyến nghị 16 GB)
Dung lượng ổ cứng3,6 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời); SSD khuyên dùng
Màn hình độ phân giảiMàn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1920 X 1080), hỗ trợ màn hình HiDPILưu ý: Để sử dụng không gian làm việc InDesign Touch mới, bạn phải có máy tính bảng / màn hình hỗ trợ màn hình cảm ứng chạy Windows 10 trở lên (chẳng hạn như Microsoft Surface Pro 3) với độ phân giải màn hình được đặt thành 2160 x 1440 trở lên
Cạc videoCard màn hình 32 bit
InternetKết nối Internet và đăng ký là cần thiết để kích hoạt phần mềm cần thiết, xác nhận đăng ký và truy cập vào các dịch vụ trực tuyến. 

Link Download Adobe InDesign CC 2019

Link Drive (32 Bit)

button 2 94

Link Drive (64 Bit)

button 2 94

Hướng dẫn cài đặt InDesign CC 2019

Bước 1: Tải file về và giải nén

Bước 2: Chạy file Set-up để cài đặt

Bước 3: Bấm vào Install để tiến hành quá trình cài đặt

Bước 4: Chờ phần mềm cài đặt xong

Bước 5: Sau khi hoàn tất, bấm Close để thoát

Xem thêm:  Download Coreldraw Graphics Suite X8 Full Active - Phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Các phiên bản InDesign khác

Các câu hỏi thường gặp về Adobe InDesign CC 2019

Adobe InDesign là gì và nó được sử dụng để làm gì?

Adobe InDesign là một phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp được sử dụng để tạo ra các bản in ấn, tạp chí, sách, tờ rơi, brochure và các tài liệu quảng cáo khác.

Adobe InDesign có sẵn trên các nền tảng nào?

Adobe InDesign có sẵn trên các nền tảng Windows và Mac OS.