Download Photoshop CC 2018 Full Active – Hướng dẫn Active chi tiết

Download Photoshop CC 2018 Full Active - Hướng dẫn Active chi tiết - Tmarketing
Photoshop CC 2018

Adobe Photoshop CC 2018 là một trong những phiên bản nằm trong bộ Series CC của Adobe. Download link full active kèm hướng dẫn chi tiết để trải nghiệm tính năng phần mềm

Price Currency: USD

Operating System: Windows 7 SP1, Windows 8.1 hoặc Windows 10

Application Category: Thiết kế đồ họa và Chỉnh sửa ảnh

Editor's Rating:
5

Giới thiệu phần mềm Adobe Photoshop CC 2018

Adobe Photoshop CC 2018 là phiên bản nằm trong chuỗi CC-Series của Adobe được phát hành vào ngày 18/10/2017. Đây là phần mềm xử lý đồ họa chuyên nghiệp bậc nhất mà bất cứ một nhà thiết kế (Designer) nào cũng biết và sử dụng thành thạo. Phiên bản CC 2018 được nâng cấp rất nhiều so với các phiên bản trước đó, giúp hỗ trợ tối đa công việc thiết kế, nâng cao hiệu suất và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

Các tính năng của Photoshop CC 2018

 Một số tính năng cơ bản của Photoshop CC 2018

  • Có một số tính năng ấn tượng như tự động chỉnh sửa thông minh, hình ảnh HDR, hiệu ứng, quản lý màu sắc, mặt nạ, hoạt ảnh, cọ vẽ, bảng biểu đồ và điều khiển lớp, v.v.
  • Cho phép bạn chỉnh sửa ảnh nhanh như loại bỏ sắc sai, tối góc và méo ống kính.
  • Được trang bị các công cụ Content-Aware cho phép người dùng xóa nội dung khỏi ảnh và sau đó thay thế nó bằng một cố định không rõ ràng.
  • Có Mercury Graphics Engine đã nâng cao năng suất.
  • Cho phép người dùng thực hiện chỉnh sửa hình ảnh cũng như video ở một số tốc độ ấn tượng

Còn sau đây là một số tính năng mới cập nhật của phiên  Photoshop CC 2018:

Bổ sung tính năng Color and Luminance Range Masking

Nhiếp ảnh gia chụp ảnh ở chế độ thô có thể tận dụng lợi thế của Color and Luminance Range Mask mới của Adobe Camera Raw. Với tính năng Luminance, bạn có thể làm tối hoặc làm sáng các phần của hình ảnh của bạn. Với tính năng Color, bạn có thể lựa chọn điều chỉnh độ bão hòa của một màu cụ thể trong ảnh của mình. Tính năng không phá hủy, cũng có sẵn trong Lightroom. Nó chỉ đơn giản là có nhiều lựa chọn hơn để desaturate màu sắc trong Photoshop CC 2018. Để truy cập vào tính năng này, bạn cần phải mở một ảnh RAW.

Xem thêm:  Download Inkscape - Phần mềm đồ họa vector, thiết kế logo

Tích hợp khả năng truy cập hình ảnh Lightroom ngay trong Photoshop

Adobe đã cho phép truy cập các bức ảnh Lightroom của bạn từ Photoshop .Adobe sẽ không còn hỗ trợ phiên bản độc lập của Lightroom nữa, và thay vào đó, họ đã tung ra hai phiên bản của chương trình này vào bản Creative Cloud subscription là Lightroom CC và Lightroom Classic CC.

Điều chỉnh bảng tính mới (Properties Panel)

Một số bảng đã được sắp xếp hợp lý trong Photoshop CC 2018. Những thay đổi này là khá tiện lợi, nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi nói đến các tác vụ lặp đi lặp lại. Panel Properties mới tiết kiệm cho bạn thời gian bằng cách đưa ra một loạt các tính năng. Giờ đây bạn có thể điều chỉnh cài đặt văn bản và ký tự như dẫn đầu, theo dõi, màu sắc, phông chữ và kích thước. Mặc dù điều là một cập nhật khá nhỏ, nhưng nó tiết kiệm diện tích cho người dùng Photoshop sử dụng một màn hình nhỏ hơn bằng cách mở ít bảng hơn. Nó cũng hợp lý hóa luồng công việc của bạn bằng cách giữ một số cài đặt chính trong cùng một vị trí trên màn hình của bạn mọi lúc. Trong một bước di chuyển phức tạp hơn Klingon Scrabble, bảng Brushes đã được đổi tên thành bảng Brush Settings và bảng Brush Presets bây giờ được gọi là Brushes.

Thay đổi bảng Brush (Brushes Panel)

Trong bảng Brushes mới, bạn có thể thấy tất cả các brush đã cài đặt. Photoshop CC 2018 cũng cho phép bạn truy cập vào các brush mới được tạo bởi Kyle Webster. Adobe cũng có một loạt các Brush miễn phí. Có rất nhiều thay đổi nhỏ nhưng thuận tiện để tiết kiệm thời gian cho bảng điều khiển Brush. Ví dụ: khi bạn chọn công cụ Brush, thay vì phải mở bảng Brush hoặc vào Brush picker, nhấp chuột phải vào một bức ảnh sẽ mở ra một bảng Brush cho phép bạn để chọn một brush khác hoặc điều chỉnh kích thước và độ cứng của brush.

Bổ sung tính năng Copy and Paste bằng phím tắt trong Photoshop CC 2018

Trong phiên bản mới nhất Photoshop CC 2018, cuối cùng khách hàng và người dùng đã có thể sao chép và dán các layer giữa các tài liệu bằng các phím tắt tiêu chuẩn ( Ctrl / Cmd + C và Ctrl / Cmd + V ). Đây cũng chính là điều mà người dùng chờ đợi trong suốt các phiên bản trước đây của phần mềm Adobe Photoshop, điều này tạo nên tính linh hoạt và thuận tiện trong quá trình sử dụng .

Khả năng biến đổi phông chữ

Phông chữ biến đổi cung cấp cho nhà thiết kế cơ hội để tìm ra kiểu chữ hoàn hảo cho thiết kế của họ. Với bất kỳ phông chữ tương thích, bạn có thể điều chỉnh độ dày, chiều rộng, và độ nghiêng của các chữ cái để cài đặt chính xác mà bạn muốn. Chọn văn bản của bạn và kéo bảng thuộc tính (Window> Properties). Sau đó, sử dụng thanh trượt để điều chỉnh từng cài đặt này. Có một vài phông chữ biến đổi đi kèm với Photoshop CC 2018 nhưng khi tính năng này trở nên phổ biến hơn, tôi nghĩ răng sẽ có nhiều nhà cung cấp sẽ tạo ra font chữ này.

Xem thêm:  Download Faststone Capture - Phần mềm chụp ảnh và quay video màn hình máy tính

Công cụ hướng dẫn từng bước

Photoshop CC 2018 đã giới thiệu một panel hoàn toàn mới gọi là Learn Panel. Để mở nó lên, hãy vào Windows > Learn. Bảng điều khiển mới này thật tuyệt vời cho người mới bắt đầu với Adobe Photoshop. Phần mềm này có thể khá là áp đảo, và tính năng mới này cho phép người dùng có cơ hội học cách sử dụng chương trình mà không cần phải rời khỏi Photoshop. Mặc dù có rất nhiều hướng dẫn tuyệt vời trên các trang web như Lynda và trên trang web của Adobe, đây chỉ là một cách khác mà Photoshop đã trở nên trực quan hơn với bản phát hành năm 2018. Các bài học được chia thành bốn loại: photography, retouching, combining images, and graphic design (nhiếp ảnh, retouch, kết hợp hình ảnh, và thiết kế đồ họa). Chỉ có ít bài học và các hướng dẫn rất cơ bản. Khi bạn chọn hướng dẫn, ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn sử dụng các tính năng mới nhất của Photoshop. Nó cung cấp các tập tin thực hành. Công việc bạn phải làm là nhấn vào nút bắt đầu và Photoshop sẽ làm phần còn lại. Bên cạnh Learn Panel, Photoshop cũng đã thêm vào Rich Tooltips. Đây là một tính năng có thể gây khó chịu cho người dùng lâu năm, nhưng nếu bạn là người mới sử dụng Photoshop, chúng có thể có ích. Khi bạn di chuột qua công cụ trong Bảng điều khiển, Photoshop sẽ hiển thị một cửa sổ bật lên với một hướng dẫn về cách sử dụng nó. Tuy nhiên, đối với những người không cần hướng dẫn này, popup sẽ hiển thị hai lần và sau đó biến mất.

Bổ sung công cụ Pen Curvature

Một bổ sung rất cần thiết cho những thường dùng công cụ Pen, Photoshop CC 2018 đã có công cụ Curvature Pen Tool. Công cụ này cực kỳ trực quan khi tạo ra đường cong. Công cụ Curvature Pen tool có sẵn trong trình đơn công cụ Pen thông thường. Người dùng có thể tạo một đường cong bằng cách nhấp vào, thay vì phải nhấp và kéo như bạn làm với công cụ bút.

Một số tính năng khác

Drawing: Công cụ đối xứng cho phép bạn nhân đôi các nét vẽ theo nhiều cách.
Đường viền có thể điều chỉnh (làm cho nó dày hơn và thay đổi màu sắc), vì vậy bạn có thể nhìn thấy nó dễ dàng hơn trong khi làm việc với công cụ Pen.
Khả năng sao chép và dán các layers cùng với các thuộc tính của chúng.
Công cụ Curvature trong Pen cho người dùng một cách tự nhiên hơn để vẽ các đường cong.
Brush Presets, bây giờ giữ lại màu và các thuộc tính khác từ các giá trị preset của công cụ.
Làm mịn brush và các jitter trong khi vẽ tự do.
Phông chữ đa dạng: Bạn có thể điều chỉnh tất cả các thuộc tính của phông chữ khi đang di chuyển.

Xem thêm:  Tải Total Video Converter - Phần mềm chuyển đổi định dạng video

Yêu cầu cấu hình của Adobe Photoshop CC 2018

CPU: tối thiểu là Intel® Core 2 hoặc AMD Athlon® 64; tốc độ 2 GHz hoặc nhanh hơn
Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1 hoặc Windows 10
RAM: 2 GB trở lên (khuyên dùng 8 GB)
Dung lượng ổ cứng khả dụng: 2,6 GB đối với bản 32 bit; 3,1 GB nếu cài bản 64 bit.
Độ phân giải màn hình: tối thiểu 1024×768 (khuyến nghị 1280×800) với 16-bit color và 512 MB VRAM (nên từ 2 GB)
OpenGL 2.0–capable system

Link tải Adobe Photoshop CC 2018 Full Active

Link Drive

button 2 94

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2018

Bước 1: Tải phần mềm về máy và giải nén, đồng thời ngắt kết nối mạng Internet.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, click vào file Steup.exe và chờ chương trình tự động cài đặt. Sau khi cài đặt hoàn tất thì click vào OK

Bước 3: Tải phần mềm active về đồng thời tắt các phần mềm diệt virus và tường lửa.

Các phiên bản của Adobe Photoshop

Các câu hỏi thường gặp về Adobe Photoshop CC 2018

1. Photoshop là gì?

Đây là phần mềm được Adobe phát triển để tạo và chỉnh sửa hình ảnh và logo.

Các chức năng trong Photoshop cho phép điều chỉnh và xử lý từng điểm ảnh (pixel).

Đây là một trong những phần mềm quan trọng dành cho các Designer và Nhiếp ảnh gia.

2. Làm thế nào bạn có thể thay đổi kích thước hình ảnh trong Photoshop ?

Để thay đổi kích thước hình ảnh trong Photoshop, bạn phải vào thanh menu Image, dưới thanh menu bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn “Image Size”. Khi nhấp vào tùy chọn đó, nó sẽ mở một hộp thoại, qua đó bạn có thể điều chỉnh kích thước của hình ảnh.

3. Gradient trong Adobe Photoshop là gì ?

Gradient là một công cụ giúp bạn tạo ra các chuyển tiếp màu sắc mượt mà (gọi là màu chuyển sắc) và nhờ công cụ này bạn có thể tạo ra những thiết kế bắt mắt.

4. Khu vực làm việc (work areas) của Photoshop bao gồm những gì ?

Khu vực làm việc của Photoshop bao gồm Thanh ứng dụng (Application Bar), Thanh tùy chọn (Option Bar), Bảng điều khiển (Panel Dock) và bảng Công cụ ( Tools panel).

5. Trong Adobe Photoshop, làm thế nào bạn có thể in lưới (grid) ?

Trước hết, bạn phải đặt những đường lưới không in sắp xếp theo bố cục bạn muốn in, sau đó chụp ảnh màn hình (screen shot).

Bây giờ, bạn phải mở một tập tin mới và dán hình ảnh chụp màn hình của bạn vào. Sau đó, bạn có thể dùng công cụ cắt phần nền của cửa sổ Photoshop chỉ để lại phần hình ảnh cần in cùng với các đường lưới. Hình ảnh cuối cùng đã sẵn sàng để in.