Download Silverlight – Hướng dẫn chi tiết

Download Silverlight – Hướng dẫn chi tiết - Tmarketing
Silverlight

Silverlight hỗ trợ bạn xem các bộ phim, hình ảnh với chất lượng nội dung tốt nhất. Nó có khả năng lý xử các tập tinh video, hình ảnh với các định dạng hình ảnh không giống nhau và chất lượng lên đến 720p.

Price Currency: USD

Operating System: Windows 7 hoặc mới hơn

Application Category: Phát triển đồ họa

Editor's Rating:
5

Silverlight là gì?

Microsoft Silverlight là một plug-in đa năng, được thiết kế bởi Microsoft và được ra mắt chính thức vào năm 2007. Thông các thông tin hiện tại, nó đã được chôn cất tại nghĩa trang kỹ thuật số vào tháng 10 năm 2021.

Silverlight hỗ trợ bạn xem các bộ phim, hình ảnh với chất lượng nội dung tốt nhất. Nó có khả năng lý xử các tập tinh video, hình ảnh với các định dạng hình ảnh không giống nhau và chất lượng lên đến 720p.Nhìn chung, Silverlight là một công cụ hỗ trợ xem và làm video tuyệt vời.

Các chức năng chính của Microsoft Silverlight

Dưới đây là một số chức năng của ứng dụng nổi bật nhất, bạn có thể điểm qua

  • Silverlight là một công cụ hỗ trợ xem hình ảnh, video trên trình duyệt. Nó hỗ trợ trình duyệt tải hình ảnh và những video chất lượng cao, không chỉ giúp bạn dễ dàng xem phim trên trình duyệt mà còn giúp nâng cao chất lượng hình ảnh, video.
  • Bạn có thể xem phim trên Silverlight với chất lượng HD dù là những file nặng nhất. Ứng dụng này sẽ loại bỏ hiện tượng giật hình khi xem video toàn màn hình hay hiện tượng nhiễu âm thanh khi xem video nhạc trực tuyến trên trình duyệt web.
  • Bạn có thể dễ dàng cài đặt cho Google Chrome hay tải xuống bản dành riêng cho trình duyệt FireFox để giúp xem phim tốt hơn khi lướt web.
  • Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ bạn xem phim với nhiều định dạng khác nhau.
  • Cuối cùng, ứng dụng này hỗ trợ cả hệ điều hành Windows 32bit và 64bit với giao diện khá đơn giản, sẽ giải đáp được nhiều nhu cầu xem phim của người dùng.
Xem thêm:  Download GIMP 2020 phần mềm đồ họa 3D – Hướng dẫn chi tiết

Yêu cầu cấu hình của Silverlight

Silverlight cần một máy tính chạy Windows 7 hoặc mới hơn với bộ xử lý Intel Pentium 4 hoặc tương đương và ít nhất 512 MB RAM. Yêu cầu hệ thống của Silverlight cũng bao gồm một trình duyệt web được hỗ trợ bởi Microsoft Internet Explorer, Google Chrome, Mozilla Firefox, hoặc Apple Safari và Microsoft .NET Framework 4.0 hoặc mới hơn.

Các phiên bản Silverlight

  • Silverlight 1.0
  • Silverlight 2.0
  • Silverlight 3.0
  • Silverlight 4.0
  • Silverlight 5.0

Download tải Silverlight

Link tải Google Drive

button 2 71

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Việc cài đặt công cụ này khá đơn giản, bản chỉ cần thực hiện các bước mà mình hướng dẫn sau đây nhé.

Giải nén file bằng phần mềm giải nén. Chạy file “microsoft-silverlight-51509180.exe” để tiến hành cài đặt. Bỏ tích phần “Make Bing my search engine*” và “Make MSN my homepage*” trước khi cài đặt. Tiền hành cài đặt phần mềm bình thường.

Các câu hỏi thường gặp về Silverlight

Silverlight có cần đến kết nối Internet để hoạt động không?

Có, Silverlight cần kết nối Internet để hoạt động. Nó là một nền tảng để tạo và phát triển các ứng dụng web rich media, và yêu cầu kết nối Internet để truyền dữ liệu và tải các tài nguyên cần thiết.

Silverlight có cần đến kết nối Internet để hoạt động không?

Silverlight là một nền tảng phát triển web được Microsoft phát triển và cung cấp. Như với bất kỳ nền tảng nào, việc an toàn của Silverlight phụ thuộc vào cách sử dụng và cách bảo vệ của nó. Nếu bạn sử dụng Silverlight một cách cẩn thận và cập nhật các bản vá lỗi bảo mật thường xuyên, nó có thể được coi là an toàn. Tuy nhiên, với sự phát triển của các nền tảng web mới và tính năng an toàn cao hơn, sử dụng Silverlight có thể tạo ra một số rủi ro an toàn.

Xem thêm:  Download Paint.NET – Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí trên Windows