Download Word 2007 Full Active – Phần mềm soạn thảo

Download Word 2007 Full Active - Phần mềm soạn thảo - Tmarketing
Microsoft Word 2007

Word 2007 là trình soạn thảo văn bản trong bộ Office 2007 hỗ trợ tạo các tài liệu nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời sắp xếp tài liệu chuyên nghiệp, tải để trải nghiệm các tính năng nổi bật

Price Currency: USD

Operating System: Windows 7 hoặc Windows 10

Application Category: Ứng dụng văn phòng

Editor's Rating:
5

Giới thiệu phần mềm Microsoft Word 2007

Microsoft Word 2007 là một phần mềm ứng dụng văn phòng do Microsoft phát hành và được sử dụng phổ biến hiện nay, dược biết đến là một ứng dụng thông dụng trong việc soạn thảo các văn bản, công văn, quyết định,… Ứng dụng này hỗ trợ tạo ra các tài liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng, sắp xếp tài liệu một cách chuyên nghiệp hơn thông qua các công cụ tạo và định dạng tài liệu được cung cấp sẵn trong phần mềm. Word 2007 được xem là một phiên bản đột phá nhất so với các phiên bản Word 2010, word 2013 đến word 2016; với bước tiến từ word 2003 với việc bổ sung và hoàn thiện nhiều tính năng cùng với giao diện đã được cải tạo hiện đại hóa toàn diện. Word 2007 chính là một công cụ soạn thảo văn bản có rất nhiều cải tiến về giao diện lẫn tính năng so với các phiên bản cũ, phiên bản word 2007 là một phiên bản văn phòng hiện đại đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dùng với các tính năng mới được cải tiến như giảm thời gian định danh văn bản, thêm các phần tử được định dạng thước, hạn chế được các lỗi chính tả, tính tương tác truyền thông tốt hơn, hỗ trợ người dùng viết bài một cách tự tin bằng cách sử dụng công nghệ thông minh, nhận hướng dẫn viết về chính tả, ngữ pháp và văn phong, chỉnh sửa trực quan và dễ dàng chuyển từ bút và giấy sang viết tay kỹ thuật số bằng các công cụ trong tầm tay.

Các tính năng của Word 2007

Giảm thời gian định dạng văn bản

Điểm cải tiến ở đây là giao diện hướng kết quả hiện diện các công cụ một cách rõ ràng và có tổ chức mỗi khi cần sử dụng đến. Ngoài ra còn có thể tiết kiệm thời gian với nhiều tính năng Word khác bằng việc lựa chọn từ các tập hợp styles, table formats, list formats, graphical effects,… đã được giới hạn trước. Khi bạn áp dụng định dạng cho tài liệu thì word sẽ đưa ra dự đoán những lựa chọn trong định dạng cho phép người dùng xem qua trước khi thay đổi ( chỉ cần bôi đen văn bản người dùng sẽ thấy bảng định dạng xuất hiện).

Thêm các phần tử được định dạng trước chỉ với vài kích chuột

Office Word 2007 có các khối được thiết kế cho việc thêm nội dung đã được định dạng trước vào tài liệu của người dùng. Khi đang làm việc trên một mẫu nào đó (như báo cáo), người dùng có thể lựa chọn từ gallery của các trang như trích dẫn, headers and footers để tài liệu của người dùng trông trang nhã hơn. Nếu người dùng muốn tùy chỉnh nội dung được định dạng trước hoặc nếu tổ chức của người dùng thường sử dụng một đoạn nội dung (như văn bản từ chối hợp lệ hoặc thông tin liên hệ khách hàng) thì người dùng có thể tạo các khối của riêng cho phép bạn có thể lựa chọn từ gallery chỉ với một lần kích chuột.

Xem thêm:  Tải Adobe InDesign 2020 Full Active – Hướng Dẫn Chi Tiết

Truyền thông hiệu quả với đồ họa mức cao

Những tính năng biểu đồ và sơ đồ mới gồm có hiệu ứng ba chiều, chiếu sáng, bóng và các hiệu ứng khác.

Áp dụng tức thì sự nhìn nhận và cảm giác với các tài liệu

Bằng việc sử dụng Quick Styles và Document Themes người dùng có thể thay đổi một cách nhanh chóng diện mạo của văn bản, các bảng biểu và đồ họa trong toàn tài liệu.

Tránh dễ dàng các lỗi chính tả

Bộ kiểm tra chính tả của Microsoft Office 2007 gồm có cả từ điển tiếng Pháp mới sửa đổi. Trong Microsoft Office 2003 đây là một phần mở rộng phải cài đặt riêng. Một từ điển loại trừ sẽ tự động được tạo cho ngôn ngữ đầu tiên được sử dụng. Từ điển này cho phép đánh dấu kiểm tra chính tả những từ mà người muốn tránh sử dụng. Chúng rất khéo léo trong việc tránh các từ ngữ không lành mạnh hoặc không hợp lệ với chỉ dẫn kiểu của người dùng. Bộ kiểm tra chính tả có thể tìm và đánh dấu các lỗi chính tả theo ngữ cảnh. Trong Office Word 2007, người dùng có thể kích hoạt tùy chọn Use contextual spelling (kiểm tra chính tả theo ngữ cảnh) để trợ giúp việc tìm kiếm và sửa các lỗi tùy theo từng câu. Tùy chọn này được cung cấp khi kiểm tra chính tả các tài liệu viết bằng tiếng Anh, Đức, Tây Ban Nha. Người dùng có thể vô hiệu hóa việc kiểm tra chính tả và ngữ pháp cho một tài liệu hoặc tất cả các tài liệu người dùng tạo ra.

Chia sẻ tài liệu một cách tự tin

Khi người dùng gửi một tài liệu nháp đến đồng nghiệp, Office Word 2007 sẽ giúp người dùng lựa chọn hiệu quả và quản lý các bản chỉnh sửa và chú thích của tài liệu đó. Khi người dùng đã sẵn sàng công bố tài liệu, Office Word 2007 giúp người dùng bảo đảm rằng bất kỳ bản chỉnh sửa và chú thích không liên quan sẽ được che dấu trong tài liệu được xuất bản.

Cho phép so sánh nhanh chóng hai phiên bản của một tài liệu

Office Word 2007 dễ dàng hơn trong việc tìm ra những thay đổi gì được thực hiện trên một tài liệu. Khi người dùng so sánh và kết hợp các tài liệu với nhau, người dùng có thể nhìn cả hai phiên bản tài liệu – với văn bản được xóa, chèn và chuyển rõ ràng trong phiên bản thứ ba của tài liệu.

Tìm và xóa bỏ thông tin cá nhân và siêu dữ kiện ẩn trong tài liệu

Trước khi chia sẻ tài liệu với người khác, người dùng có thể sử dụng Document Inspector để kiểm tra tài liệu có thông tin cá nhân và siêu dữ kiện ẩn, hoặc nội dung ẩn có thể được lưu trong tài liệu. Document Inspector có thể tìm và xóa bỏ thông tin như các chú thích, phiên bản, những thay đổi được ghi, diễn giải, thuộc tính tài liệu, thông tin máy chủ quản lý tài liệu, văn bản ẩn, dữ liệu XML thông thường và thông tin trong headers and footers. Document Inspector cũng có thể giúp người dùng bảo đảm các tài liệu mà  chia sẻ với người khác không có bất kỳ một thông tin cá nhân ẩn nào hoặc bất kỳ nội dung ẩn mà tổ chức của người dùng có thể không muốn. Thêm vào đó, tổ chức của người dùng cũng có thể tùy chỉnh Document Inspector để thêm vào kiểm tra cho các loại nội dung ẩn khác.

Xem thêm:  Tải Autocad 2017 Full Active – Thiết kế đồ họa và CAD (Computer-Aided Design)

Thêm chữ ký số hoặc dòng chữ ký trong các tài liệu

Người dùng có thể được giúp đỡ để có một sự thẩm định tính xác thực, tính toàn vẹn và nguồn gốc của tài liệu bằng việc thêm vào đó chữ ký điện tử số. Trong Office Word 2007, người dùng có thể thêm vào một chữ ký không nhìn thấy hoặc người dùng có thể chèn một dòng chữ ký số của Microsoft Office. Khả năng bắt giữ chữ ký số bằng việc sử dụng các dòng chữ ký trong tài liệu Office làm cho nó hoàn toàn khả thi đối với các tổ chức trong việc sử dụng quy trình ký không giấy cho tài liệu như các hợp đồng hay thỏa thuận khác. Không như chữ ký trên giấy, chữ ký số cung cấp một bản ghi chính xác những gì được kí và chúng cho phép thay đổi trong tương lai.

Chuyển đổi tài liệu Word sang PDF hoặc XPS

Office Word 2007 hỗ trợ việc kết xuất các file của bạn theo các định dạng sau:
– Portable Document Format (PDF): Đây là một định dạng file điện tử cố định cho phép bảo vệ được định dạng tài liệu và cho phép chia sẻ file. Định dạng PDF bảo đảm rằng khi các file được quan sát trực tuyến hay được in thì vẫn giữ được chính xác định dạng và dữ liệu thì khó thay đổi. Định dạng PDF cũng rất hữu dụng cho các tài liệu sẽ được tái sản xuất bằng việc sử dụng phương pháp in ấn.
 XML Paper Specification (XPS): Đây cũng là một định dạng file điện tử cho phép bảo vệ được định dạng và chia sẻ.

Phát hiện ngay lập tức các tài liệu có chứa macro

Office Word 2007 sử dụng một định dạng file phân chia (.docm) cho các tài liệu có chứa macro, vì vậy người dùng có thể phát hiện được một file có khả năng chạy bất kỳ macro nào được nhúng.

Ngăn chặn sự thay đổi trong phiên bản cuối cùng của tài liệu

Trước khi chia sẻ một file phiên bản cuối cùng với người khác, người dùng có thể sử dụng lệnh Mark As Final để xây dựng tài liệu chỉ đọc và truyền thông với người khác. Khi một tài liệu được đánh dấu là phiên bản cuối cùng thì việc đánh, soạn thảo các lệnh và dấu kiểm chứng bị vô hiệu hóa. Người quan sát tài liệu không thể vô tình thay đổi tài liệu. Các lệnh Mark As Final không phải là một đặc tính bảo mật. Bất kỳ ai cũng có thể sửa tài liệu được đánh dấu như tài liệu cuối cùng bằng cách tắt Mark As Final.

Giảm kích thước file và tăng sự khôi phục

Định dạng Worrd XML mới là một định dạng nén, phân đoạn cho phép giảm một cách rõ ràng kích thước của file và giúp bảo đảm các file bị hỏng có thể được khôi phục lại một cách dễ dàng.

Kết nối các tài liệu của bạn với thông tin doanh nghiệp

Trong doanh nghiệp, người dùng tạo các tài liệu để truyền thông dữ liệu doanh nghiệp quan trọng. Người dùng có thể tiết kiệm được thời gian và giảm rủi ro lỗi bằng việc tự động xử lý thông tin này. Tạo các tài liệu động và nâng cấp bản thân chúng bằng việc sử dụng các điều khiển tài liệu mới và nối kết dữ liệu để kết nối đến các hệ thống back-end của người dùng.

Khôi phục chương trình

Office Word 2007 đã cải tiến nhiều khả năng để giúp người dùng tránh được việc mất dữ liệu khi chương trình đóng đột ngột. Bất cứ khi nào có thể, Word cũng cố gắng khôi phục nhiều khía cạnh trạng thái của chương trình sau khi nó khởi động lại.
Ví dụ, nếu người  đang làm việc trên nhiều file tại cùng một thời điểm, mỗi file thường là một cửa sổ khác nhau. Đột nhiên Word bị hỏng hay làm thoát công việc một cách đột ngột. Khi khởi động lại Word, nó sẽ mở các file và khôi phục các cửa sổ giống như trạng thái trước khi gặp sự cố.

Xem thêm:  DOWNLOAD VISIO 2007 – Link Full Active mới nhất

Yêu cầu cấu hình của Word 2007

Đây là các yêu cầu cấu hình tối thiểu để chạy Microsoft Word 2007 trên một máy tính:

  • Hệ điều hành: Windows XP SP2 trở lên hoặc Windows Server 2003 SP1 trở lên
  • Bộ xử lý: tốc độ 500 megahertz (MHz) trở lên
  • RAM: 256 megabyte (MB) trở lên
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 hoặc cao hơn
  • Đĩa cứng: khoảng trống tối thiểu 2 gigabyte (GB)

Tuy nhiên, để sử dụng Word 2007 một cách mượt mà và hiệu quả, Microsoft khuyến nghị một số yêu cầu cấu hình tối ưu hơn, bao gồm:

  • Hệ điều hành: Windows 7 hoặc Windows 10
  • Bộ xử lý: tốc độ 1 gigahertz (GHz) trở lên
  • RAM: 2 gigabyte (GB) trở lên
  • Độ phân giải màn hình: 1280 x 800 hoặc cao hơn
  • Đĩa cứng: khoảng trống tối thiểu 4 gigabyte (GB)

Link tải Word 2007 Full Active

button 2 94

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Word 2007

Bước 1:  Sau khi Download Office 2007, bạn click đúp chuột vào file cài đặt vừa tải về để cài đặt. Sau khi khởi động file tải thì một cửa sổ mới được hiện ra. Thông báo file cài đặt đang giải nén. Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền “Mã bản quyền” của sản phẩm của để tiến hành cài đặt. “Mã bản quyền” này bạn có thể mua từ các đại lý hoặc đặt hàng trên mạng. Bạn nhớ tìm đúng mã của phiên bản bạn đang sử dụng nhé, tên của phiên bản bạn có thể nhìn thấy phía trên của cửa số cài đặt. Sau khi điền đầy đủ key sản phẩm bạn nhấn Continue để tiếp tục.

Bước 2: Sau khi điền Serial xong, cửa sổ khác hiện ra giới thiệu sơ qua cho bạn về những điều khoản quy định sử dụng phần mềm, giới thiệu một số tính năng và cấu hình tối thiểu để sử dụng Microsoft Office 2007.Nếu đồng ý các điều khoản trên của nhà phát hành thì bạn click vào ô cạnh dòng “I accept term of this agreement”. Sau đó nhấn vào ô “Continue“.

Bước 3: Một cửa sổ mới hiện ra, cửa sổ này yêu cầu bạn chọn nơi cài đặt phần mềm. Bạn có thể cài đặt theo mặc định bằng cách bấm vào ô Install now.

Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất 100%, một của sổ mới đã hiện ra. Thông báo người dùng là quá trình cài đặt đã thành công. Bạn bấm Close để quá trình cài đặt hoàn tất.

Các phiên bản Microsoft Word khác

Các câu hỏi thường gặp về Microsoft Word 2007

1.Cách xoay ngang 1 trang giấy trong Word

Bạn chọn Layout  trên thanh công cụ của Word, sau đó nhấn vào nút Orientation rồi chọn Landscape.

2.Cách ngắt trang trong word

Để kết thúc trang hiện tại và chuyển sang trang mới, bạn chọn Insert trên thanh công cụ sau đó nhấn nút Page Break .

3.Cách hiện thước/thanh ruler trong word

Bạn chọn View trên thanh công cụ, sau đó tích vào ô vuông bên trái phần Ruler .

4.Cách chèn dấu tích (Check box) vào Word

Để chèn dấu tích vào Word, bạn chọn  Insert  trên thanh công cụ, sau nhấn vào nút  Symbol , tiếp tục nhấn vào nút  More Symbols…  Lúc này cửa sổ Symbol được mở, bạn chọn Font là Wingdings, kéo khung ngay bên dưới Font xuống dưới cùng bạn sẽ thấy các hộp check box. Bạn nhấn vào để chọn sau đó nhấn nút Insert để thêm vào Word.