Download Word 2019 Link Full Active – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Download Word 2019 Link Full Active - Hướng dẫn cài đặt chi tiết - Tmarketing
word 2019

Microsoft Word 2019 là một trình soạn thảo văn bản mới nhất thuộc bộ công cụ Office 2019 gồm có Word, Excel, PowerPoint..., tải nay link full active để trải nghiệm các tính năng nổi bật của phần mềm

Price Currency: USD

Operating System: Windows 7 trở lên, Windows 10 Server, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2008 R2, Windows Server 2012.

Application Category: Ứng dụng văn phòng

Editor's Rating:
5

Giới thiệu phần mềm Microsoft Word 2019

Microsoft Word 2019 tiện ích soạn thảo văn bản nằm trong bộ công cụ văn phòng mới nhất được Microsoft mang tới cho người dùng với tên gọi 2019 bộ tiện ích này chính là tổng hợp của những bản cập nhật dành cho Office 365 trong suốt 3 năm kể từ 2016. Giờ đây, khá nhiều tính năng xử lý văn bản mới đã được bổ sung cho Word 2019. Chẳng hạn như các tính năng bút kỹ thuật số, điều hướng trang, bổ sung công cụ học tập cũng như dịch tài liệu…

Các tính năng của Word 2019

Tính năng Translate cho phép bạn dịch văn bản ngay trong chương trình ở đây có thể là Word, Excel hay PowerPoint đều được. Thực ra tính năng này đã có ở những phiên bản trước (phiên bản 2013), nhưng ở phiên bản này đã được Microsoft cải tiến lại và hoàn hảo nhiều so với người tiền nhiệm của mình.

Translate cung cấp cho bạn 2 tùy chọn dịch như sau:

  • Translate Selection: Dịch đoạn văn bản được chọn.
  • Translate Document: Dịch toàn bộ tài liệu.

Latex (soạn thảo biểu thức bằng toán học)

Soạn thảo biểu thức toán học bằng Latex là một trong những tính năng mới mà mình thích nhất. Bạn sẽ không còn mất qua nhiều thời gian để soạn thảo một biểu thức toán học trong Word như trước mà thay vào đó bạn chỉ cần soạn công thức bằng cú pháp của LaTeX thì chương trình sẽ tự chuyển đổi cho bạn một cách hoàn hảo.

Chèn Icons

Office 2019 đã cho phép bạn chèn các tệp tin đồ họa Vecto vào chương trình thường là *.svg. Tệp tin đồ họa ở định dạng này có một lợi thế rất lớn mà các tệp tin đồ họa ở các định dạng như *.bmp, *.gif, *.jpg… không có được đó là rất nhẹ và bạn có thể phóng to tùy ý mà chất lượng không hề giảm xuống. Chương trình hỗ trợ sẵn cho bạn một bộ sưu tập với rất nhiều icon khác nhau theo nhiều chủ đề khác nhau. Bạn có thể lựa chọn thoải mái, sau đó tiến hành chèn vào chương trình

Xem thêm:  Download CorelDRAW X3 Full Active - Hướng dẫn chi tiết nhất

3D Models (chèn mô hình đồ họa 3D)

Tính năng 3D Models cho phép bạn chèn các mô hình đồ họa 3D vào chương trình. Tượng tự như tính năng Icons Microsoft cũng cấp cấp cho bạn một bộ sưu tập với rất nhiều mô hình đồ họa khác nhau và chắc có thể đã đáp ứng được nhu cầu cơ bản của bạn. Tính năng này có 2 tùy chọn chèn là chèn tự tệp tin trong máy tính và chèn từ bộ sưu tập của Microsoft.

Word 2019 giúp nâng cao năng suất làm việc với các công cụ mới

Một tính năng mới đáng chú ý nữa ở Word 2019 là giúp đảm bảo rằng tài liệu của bạn phù hợp với mọi đối tượng người dùng cũng như nâng cao năng suất làm việc với các công cụ bổ sung. Điển hình là trình kiểm tra khả năng truy cập tốt hơn bao giờ hết với hỗ trợ cập nhật cho các tiêu chuẩn quốc tế cùng các đề xuất hữu ích để giúp tài liệu của bạn dễ tiếp cận hơn với người khuyết tật. Triển khai các đề xuất ngay trong cửa sổ chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản. Công cụ Word 2019 hỗ trợ soạn văn bản trên máy tính, cùng với Excel hay PowerPoint, Word 2019 được người dùng lựa chọn nhiều hơn bất kỳ ứng dụng nào để soạn văn bản làm việc và học tập với nhiều chức năng thông tin, trình bày văn bản đẹp và đa dạng các loại font chữ đẹp khác nhau. Nhận tất cả thông tin bạn cần trong khi viết mà không cần rời khỏi Word, cho dù đó là một slide PowerPoint của bạn cùng lớp, nghiên cứu được trích dẫn hay thông tin từ LinkedIn để giúp bạn tạo ra bản lý lịch hấp dẫn.

Word 2019 có tính năng đọc giống như mở trang sách

Ngoài ra Word 2019 cũng được bổ sung tính năng đọc giống như khi mở các trang sách. Thay vì phải cuộn liên tục, bạn có thể lật qua các trang như khi mở một quyển sách. Đối với màn hình cảm ứng, bạn có thể sử dụng ngón tay để mở trang tài liệu của mình. Trường hợp không phải màn hình cảm ứng, người dùng có thể sử dụng thanh cuộn ngang hoặc con lăn chuột, điều này đều cho phép bạn đọc tài liệu theo cách mở từng trang sách.

Xem thêm:  Tải Sketchup Pro 2019 Full Active – Hướng dẫn cài đặt

Yêu cầu cấu hình của Word 2019

  • Bộ vi xử lý: 1 Ghz hoặc nhanh hơn cho bộ vi xử lý x86 hoặc x64-bit với SSE2.
  • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên, Windows 10 Server, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2008 R2, Windows Server 2012.
  • Yêu cầu bộ nhớ: 1 GB RAM (32 bit); 2 GB RAM (64 bit).
  • Không gian ổ cứng: 3.0 GB.

Link tải Word 2019 Full Active

 

button 2 90

 

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Word 2019

Bước 1: Tiến hành giải nén file bạn vừa tải về. Nên giải nén ở dạng Extract to để file tạo thành 1 thư mục cho gọn máy

Bước 2: Sau khi giải nén trong thư mục sẽ có file cài đặt và key kích hoạt + phần mềm crack. Bạn kích đúp file cài đặt để tiến hành cài đặt.

Khi phần mềm hỏi key bạn bào thư mục giải nén kích vào key copy một key dán vào phần mềm và ấn continue để tiếp tục.

Bước 3: Các bạn tích vào I accept the terms of this agreement để đồng ý với các điều khoản của Microsofft Office  và nhấn continue để tiếp tục cài đặt

Bước 4: Chọn Customize để tiến hành chọn phần mềm cài đặt những phền mềm mong muốn và Install Now để cài đặt hết các ứng dụng.

Khi phần mềm vào giao diện cài đặt các ứng dụng bạn chọn những ứng dụng cần thiết cho máy tính. Ấn Install Now để bắt đầu cài đặt. Khi quá trình cài đặt hoàn tất bạn chọn Close để đóng cửa số.

Các phiên bản Microsoft Word khác

Các câu hỏi thường gặp về Word 2019

1.Cách xoay ngang 1 trang giấy trong Word

Bạn chọn Layout trên thanh công cụ của Word, sau đó nhấn vào nút Orientation rồi chọn Landscape .

2. Cách ngắt trang trong word

Để kết thúc trang hiện tại và chuyển sang trang mới, bạn chọn  Insert  trên thanh công cụ sau đó nhấn nút  Page Break .

3. Cách hiện thước/thanh ruler trong word

Bạn chọn View trên thanh công cụ, sau đó tích vào ô vuông bên trái phần  Ruler.

4. Cách chèn dấu tích (Check box) vào Word

Để chèn dấu tích vào Word, bạn chọn  Insert  trên thanh công cụ, sau nhấn vào nút Symbol, tiếp tục nhấn vào nút More Symbols…  Lúc này cửa sổ Symbol được mở, bạn chọn  Font là Wingdings, kéo khung ngay bên dưới Font xuống dưới cùng bạn sẽ thấy các hộp check box. Bạn nhấn vào để chọn sau đó nhấn nút Insert  để thêm vào Word.

Xem thêm:  Tải Microsoft PowerPoint 2007 Full Active - Hướng dẫn cài đặt chi tiết

5. Cách chia đôi trang giấy trong word

Để chia đôi hoặc chia ba, bốn trang giấy trong Word, bạn chọn  Layout  trên thanh công cụ, sau đó nhấn vào nút  Columns , tiếp đó chọn số lượng cột bạn muốn chia trang giấy trong đó: Two (chia đôi trang giấy), Three (Chia ba trang giấy), muốn chia nhiều hơn thì nhấn vào nút  More Columns… 

6. Cách chuyển chữ thường thành chữ hoa và ngược lại trong Word

Chuyển chữ thường thành chữ hoa:

Bạn bôi đen văn bản muốn chuyển sang chữ hoa, chọn  Home trên thanh công cụ của Word, tiếp đó nhấn nút Change Case (nút hình Aa) sau đó chọn  UPPERCASE .

Chuyển chữ hoa thành chữ thường:

Bạn bôi đen văn bản muốn chuyển sang chữ thường, chọn  Home  trên thanh công cụ của Word, tiếp đó nhấn nút  Change Case  (nút hình Aa) sau đó chọn lowercase .

7. Cách tạo chữ gạch ngang trong word

Để gạch ngang chữ, bạn bôi đen văn bản muốn gạch ngang, sau đó nhấn nút abc trên thanh công cụ của Word (phần Home).

9. Cách đếm ký tự trong word

Để đếm ký tự, bạn chọn  Review  trên thanh công cụ, sau đó nhấn nút  Word Count. Lúc này bạn sẽ thấy các thông số về số ký tự trong đó:

  • Characters (no spaces): Số ký tự không tính dấu cách
  • Characters (with spaces): Số ký tự có tính dấu cách

10. Cách gõ tiếng Việt trong Word

Để gõ tiếng Việt trong Word, bạn cần sử dụng một phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt, thông dụng nhất là Unikey

11. Cách cài đặt Font chữ mặc định trong Word

Để cài đặt Font chữ mặc định khi mở Word, bạn nhấn chuột phải lên trang giấy chọn  Font  (hoặc tại Home trên thanh công cụ, nhấn  mũi tên xổ xuống trong phần Font ). Sau khi cửa sổ Font được mở, bạn chọn phông chữ muốn đặt làm mặc định khi mở Word, chọn cả kiểu font, kích thước font nếu muốn. Sau khi chọn xong, bạn nhấn nút  Set As Default  trong cửa sổ này, một cửa sổ xác nhận hiện ra, bạn chọn  All documents based on the Normal Template?  Tiếp tục nhấn  OK -> OK  để lưu lại thay đổi.