Mẫu website xây dựng giao diện chuyên nghiệp đẹp mắt

  • 100+ giao diện website xây dựng từ Công ty thiết kế website giá rẻ cho thầu xây dựng, thi công các công trình lớn nhỏ…
  • Dễ dàng tùy chỉnh giao diện, đăng tải nội dung bán hàng hấp dẫn mà không cần biết lập trình hay thiết kế.
  • Plugin, theme giao diện được đăng ký bản quyền và được update thường xuyên
  • Cập nhật dịch vụ nội dung đơn giản nhanh chóng
3D đã trở thành một phần tất yếu của thiết kế đồ họa và web xây dựng trong thời hiện đại. Chiều sâu và tính chân thực được tạo ra, các mô hình 3D tĩnh cũng sẽ gây ấn tượng với hình dạng mượt mà, vẻ ngoài chân thực và màu sắc mê hoặc. Khi thiết kế website công ty xây dựng, thường sử dụng các yếu tố tối giản, thiết kế tổng thể vì thế sẽ mang đến cảm giác cân bằng, gọn gàng và hiện đại.

Mẫu website xây dựng thiết kế bố cục bất đối xứng

Dựa vào nền tảng của thiết kế, các bố cục mới sẽ được sử dụng như một sự phá cách, mang lại nhiều cảm xúc hơn cho người truy cập, trong đó có bố cục bất đối xứng. Tuy nhiên, bạn cũng cần nhận định rõ các thiết kế này với các cấu trúc lưới bị lỗi để đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bộ giao diện web xây dựng.

Một trong những xu hướng thiết kế web xây dựng chính là sử dụng giao diện màu tối, tập trung vào trải nghiệm người dùng. Background tối màu sẽ làm nổi bật các thiết kế, tạo tỷ lệ tương phản cao, đồng thời giúp giảm tình trạng mỏi mắt cho người dùng. Ngoài ra, với đặc tính ngành xây dựng, những gam màu tối sẽ khiến website của bạn trở nên sang trọng, khác biệt với các đối thủ

Tính năng nổi bật trên mẫu website xây dựng tại Tmarketing

  • Đăng và quản lý tin đăng theo chuyên mục
  • Bộ sưu tập các dự án đã hoàn thành
  • Form dăng ký tư vấn
  • Danh sách dịch vụ cung cấp
  • Các nút nghe gọi, nhắn tin trực tuyến

Mẫu website xây dựng với chức năng chuyển động Animation

Một trong những xu hướng thiết kế website được dự đoán sẽ bùng nổ là sử dụng hiệu ứng chuyển động trên trang web. Không chỉ giúp web xây dựng trở nên hấp dẫn, chúng cũng là biện pháp cung cấp thông tin, hình ảnh một cách tinh tế và nhanh chóng.

Bạn có thể sử dụng ảnh GIF tương tự như một yếu tố chuyển động khi thiết kế website xây dựng. Điểm tối ưu hơn của chúng là tải nhanh hơn video và có thể truyền đạt toàn vẹn ngay cả những thông tin phức tạp nhất đến khách hàng truy cập trang web. Hơn hết, chúng cũng tương thích rất tốt trên mọi thiết bị và trình duyệt phổ biến hiện nay.

Từ khóa liên quan:
Mẫu website xây dựng, giao diện website xây dựng, mẫu website kiên trúc, mẫu website công trình, template website xây dựng, theme website xây dựng, mẫu website xây dựng đẹp.