GIAO DIỆN WEBSITE TMARKETING

Thiết kế website chuẩn SEO với hơn 500 + mẫu giao diện đa lĩnh vực tại Tmarketing

Mẫu website khóa học trực tuyến Eduma New Instructor Tmarketing

Mẫu website khóa học trực tuyến Eduma New Instructor Tmarketing dành cho lĩnh vực giáo dục, học trực tuyến đây là giao diện có khả năng tương thích cao với nhiều nền tảng, quản lý khóa học, học viên đã đăng ký đơn giản, chuyên nghiệp

Ước tính chi phí

NHẸ GỌN TƯƠNG THÍCH

Thiết kế website Tmarketing
Thiết kế website Tmarketing

Thông giao diện website

Education WP là một theme phù hợp để xây dựng một website về online courses (khóa học online). Education WP hiện đang là TOP 1 LMS và EDUCATION THEME được bán trên themeforest, với phiên bản 3.4.4 mới được tung ra Nhanh hơn, Ổn Định hơn, Nhẹ nhàng hơn, Khả năng mở rộng tốt hơn. Theme được phất triển trên LMS plugin tốt nhất hiện nay Learnpress.

Tính năng của theme Eduma New Instructor Tmarketing

Unleytools sẽ đưa ra những đánh giá về theme giáo dục đang thịnh hành và rất được ưu chuộng trên thị trường hiện nay, đó là Eduma.

Cùng điểm qua những ưu điểm nổi bật của Eduacation WP.

Eduama là chủ đề WordPress được tạo ra phục vụ cho website giáo dục, trung tâm đào tạo,

hệ thống quản lý giáo dục, các Học viện, các trường Cao đẳng… Với rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Trên 20 trang chủ, chủ đề giáo dục độc đáo được xây dựng
 • Tương thích WPBakery Page Builder & SiteOrigin & Elementor
 • Official WordPress LMS
 • Xây dựng thương hiệu, quản lý sự kiện, đặt lịch
 • dễ dàng và hiệu quả
 • Tính tối ưu hóa SEO và mang lại hiệu suất cao
 • Tối ưu hóa UX cho mục đích giáo dục
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ PolyLang, WPML
 • Thanh Menu Mage chuyên nghiệp
 • Tương thích và thân thiện với thiết bị di động
 • Hỗ trợ WooCommerce, hỗ trợ BuddyPress, hỗ trợ bbPress
 • Dịch vụ review 5 sao
 • Trong đó Gói bổ
 • trợ cao cấp của LearnPress chính là tiện ích bổ sung hoa hồng mới được cập
 • nhật. Nó hoạt động giống như hệ thống quản lý tỷ lệ hoa hồng, dựa vào đây bạn
 • có thể quyết định được số tiền mà giảng viên, tác giả có thể kiếm được mỗi lần
 • mua khóa học.
 • Khi sử dụng Eduma, trang website của bạn sẽ trở thành các trang web E-learning chuyên
 • nghiệp giống như những cái tên lớn, nổi tiếng như: Udemy, Coursera, Lynada.

Đánh giá giao diện Eduma theme với UX/UI

Giao diện Eduma được tối ưu hóa, giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm khóa

học thông minh AJAX. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các khóa học mà họ cần một cách nhanh chóng.

Thanh bên thông minh dính: Thanh bên luôn luôn xuất hiện cả trong trường hợp nội dung chính quá dài. Sử dụng Eduma trang website giáo dục của bạn sẽ đẹp, khoa học và dễ dàng điều hướng.

Thanh công cụ đăng ký khóa học cố định dàng thu hút người học hơn. Người học dễ bị thu hút bởi thanh công cụ đăng ký khóa học cố định trên trang, tạo ra tâm lý muốn tham gia vào nhiều khóa học hơn.

Lời kêu gọi hành động ở cuối mỗi bản demo Giáo dục WP đánh trúng tâm lý người học và dễ dàng chuyển biến thành hành động – Lời kêu gọi hành động tuyệt đẹp đã được triển khai chính là điều kiện giúp tăng cơ hội biến những người truy cập vào trang website trở thành người học trên trang website của bạn.

Xây dựng thương hiệu cho web giáo dục mà không cần mã hóa kiến thức

Chủ đề Giáo dục có tùy chỉnh trực quan và dễ dàng dành cho Hệ thống quản lý học tập và giáo dục. Điều này giúp bạn không phải lo lắng về việc mất thời gian viết mã mà có thể dành thời của mình cho nội dung eLearning.

Tùy chọn và thay đổi màu sắc phù hợp với thương hiệu bạn xây dựng: Sử dụng Edumation WP bạn không bị giới hạn về màu sắc. Bạn tha hồi được lựa chọn và thay đổi diện mạo theo những gam màu yêu thích, phù hợp với thương hiệu định hướng.

Đa dạng lựa chọn với hơn 700 phông chữ: Chủ đề giáo dục sở hữu hơn 700 phông chữ sẵn có để bạn thỏa sức lựa chọn. Lựa chọn bất kỳ từ thư viện phông chữ của google sao cho phù hợp với phong cách riêng của bạn.

Biểu trưng trên các trang tải trước: Tải trang trong WP giáo dục mang lại giao diện người dùng tốt hơn, không gây nhàm chán cho người dùng. Tự do thay đổi logo theo ý muốn và sở thích của người dùng.

Chức năng sự kiện

Chức năng quản lý, theo dõi sự kiện hữu ích dễ dàng sử dụng, cùng bộ đếm ngược hấp dẫn cho các sự kiện.

Quản lý sự kiện: Quản lý các sự kiện theo các mục: sự kiện sắp diễn ra, sự kiện đang diễn ra và sự kiện đã hết hạn. Điều này giúp bạn kiểm soát và đảm bảo không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào.

Bán vé sự kiện: Người khác có thể mua vé và tham gia các sự kiện của bạn thông qua biểu mẫu đặt vé trực tuyến được tích hợp sẵn. Trong đó có cập nhật và cung cấp thông tin đầy đủ, chi tiết về số lượng vị trí của từng sự kiện, số lượng vị trí đã bán và số lượng vị trí sẵn có để dễ dàng quản lý quá trình đặt vé.

Đánh giá theme giao diện hỗ trợ di động

Giao diện hỗ trợ di động của chủ đề WP đầy đủ và cực tốt. Eduma theme được thực hiện với sự hỗ trợ di động đầy đủ. Nó không chỉ hiển thị hoàn hảo trên web mà còn cả trên thiết bị di động. Thiết kế dễ ứng dụng và màn hình retina sẵn sàng giúp cho web của bạn luôn hiển thị tuyệt vời với tất cả các thiết bị. Người dùng dễ dàng tham gia các khóa học trực tuyến trên web và cả thiết bị di động mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối mạng internet. Với chức năng này mang lại cho bạn nhiều lưu lượng hơn và trở thành điểm mạnh so với nhiều chủ đề WP trên thị trường hiện nay.

Tối ưu hóa SEO

Sử dụng Eduma là một cách để giúp trang web giáo dục của bạn được xếp hạng cao hơn đáng kể trên các công cụ tìm kiếm. Tại Eduma tất cả các thông tin: tiêu đề và thẻ meta đã được tối ưu hóa cẩn thận, theo cách mà Google thích. Phần cấu trúc được triển khai trông hấp dẫn trong kết quả tìm kiếm của Google. Các bài đăng trên blog, các sản phẩm WooCommerce và các khóa học LearnPress đều được viết mã hóa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu website khóa học trực tuyến Eduma New Instructor Tmarketing”

Check Spam *