GIAO DIỆN WEBSITE TMARKETING

Thiết kế website chuẩn SEO với hơn 500 + mẫu giao diện đa lĩnh vực tại Tmarketing

Mẫu website spa sức khỏe Beaux Spa

Beaux là một chủ đề WordPress Cửa hàng mỹ phẩm đa năng và phong cách. Đối với Cửa hàng thời trang, Cửa hàng mỹ phẩm, Cửa hàng làm đẹp, Sản phẩm Spa Trực tuyến, Thiết bị Salon, Bộ dụng cụ trang điểm, Cửa hàng quà tặng thương mại điện tử, Kinh doanh quần áo và sản phẩm nước hoa, Cửa hàng nước hoa, kem dưỡng da, thẩm mỹ viện, spa làm đẹp, trung tâm làm đẹp, cửa hàng làm đẹp, khuôn mặt kem, kem nền thủ công, cửa hàng mỹ phẩm hữu cơ, cửa hàng mỹ phẩm, sản phẩm mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm trang điểm, chăm sóc mắt, chăm sóc môi, kem dưỡng da cổ, chăm sóc cơ thể, cửa hàng chăm sóc sức khỏe và sức khỏe trực tuyến!

CÁC CHỦ ĐỀ THIẾT KẾ CÁC TÍNH NĂNG CỐT LÕI PLUGIN

Ước tính chi phí

NHẸ GỌN TƯƠNG THÍCH

Thiết kế website Tmarketing
Thiết kế website Tmarketing

Thông giao diện website

CÁCH MẠNG TRƯỢT
Cuộc cách mạng về thanh trượtlà một giải pháp trình chiếu đa năng đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh thanh trượt mạnh mẽ. Chủ đề Beaux beauty WordPress hoàn toàn tương thích với Plugin Slider Revolution. Nó cho phép bạn hiển thị tất cả các loại nội dung (văn bản, hình ảnh, video…) với các hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt vời và hình ảnh động tuyệt vời. Vì vậy, bạn có thể nắm bắt tương tác của người dùng bằng cách trưng bày các mặt hàng và ưu đãi thực phẩm tốt nhất của bạn với hiệu ứng hấp dẫn ngay lập tức.
UNYSON
Nếu bạn muốn nội dung demo dưới dạng chủ đề Beaux WordPress, bạn có thể dễ dàng nhập nội dung demo với một cú nhấp chuột thông qua Unyson Importer . Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và trang web của bạn sẽ giống hệt như trang demo chủ đề.
MẪU LIÊN HỆ 7
Mẫu liên hệ 7là một plugin WordPress miễn phí và phổ biến có thể được sử dụng với chủ đề để tạo biểu mẫu liên hệ trên trang web của bạn. Chủ đề Adhiyoga hoàn toàn tương thích với plugin Biểu mẫu liên hệ 7. Tính năng chính quan trọng, Bạn có thể chỉnh sửa mẫu biểu mẫu mặc định của biểu mẫu liên hệ 7 hoặc tạo biểu mẫu liên hệ của riêng bạn một cách dễ dàng với các tùy chọn bằng cách sử dụng bảng điều khiển biểu mẫu.
Không chỉ vậy, khi bạn đang chạy một trang web, nhưng cũng có thể có các biểu mẫu khác nhau cần được định cấu hình theo thời gian theo nhu cầu của bạn. Đừng lo lắng, biểu mẫu liên hệ 7 sẽ làm cho công việc trở thành một phần của bạn.
WOOCOMMERCE
Các WooCommercelà một nền tảng Thương mại điện tử có thể tùy chỉnh dễ dàng để tạo các trang web bán sản phẩm trực tuyến. Chủ đề Adhiyoga hoàn toàn tương thích với plugin WooCommerce, điều đó có nghĩa là bạn có thể chỉ cần bán các sản phẩm thực phẩm trực tiếp từ trang web của mình.
Thực tế là ngày nay, đơn đặt hàng trực tuyến là phương pháp tốt nhất để tăng doanh số bán hàng và giữ cho trang web của bạn có thể đạt được. Đáng chú ý, WooCommerce được tạo ra với trọng tâm thực sự là mang lại doanh số bán hàng tốt nhất thông qua các đơn đặt hàng trực tuyến. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu bán các sản phẩm thực phẩm thông qua trực tuyến ngay sau khi bạn thiết lập trang web.
Một điểm quan trọng khác, Plugin WooCommerce sẽ cho phép bạn nhận thanh toán bằng nhiều loại tiền tệ ngay sau khi trang web của bạn được định cấu hình! Chủ đề cũng hỗ trợ plugin WooCommerce nâng cao có tên YITH WooCommerce Wishlist.
Ghi chú: Hình ảnh sử dụng trong bản demo không bao gồm để tải xuống, những hình ảnh này có bản quyền, nếu bạn định sử dụng ảnh, chúng tôi có thể cung cấp các liên kết để mua bản quyền.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu website spa sức khỏe Beaux Spa”

Check Spam *