Hướng dẫn Download Microsoft PowerPoint 2019 miễn phí chi tiết nhất

Hướng dẫn Download Microsoft PowerPoint 2019 miễn phí chi tiết nhất - Tmarketing
powerpoint 2019

Trong phiên bản Office 2016 và Office 365 đã khiến ta trầm trồ về trình độ lập trình trong phần mềm PowerPoint về những ưu điểm thú vị. Đến Office 2019, những thay đổi này lại trưng diện được sự thông minh của Microsoft.

Price Currency: USD

Operating System: tối thiểu Windows 10

Application Category: Ứng dụng văn phòng

Editor's Rating:
5

Microsoft PowerPoint 2019 là gì?

Trong phiên bản Office 2016 và Office 365 đã khiến ta trầm trồ về trình độ lập trình trong phần mềm PowerPoint về những ưu điểm thú vị. Đến Office 2019, những thay đổi này lại trưng diện được sự thông minh của Microsoft.

Phần mềm ứng dụng PowerPoint trong Office 2019 là sự thay đổi hấp dẫn về phương tiện nâng cao, các yếu tố hình ảnh được hỗ trợ mọi mặt, do đó các lo ngại các bài thuyết trình không sinh động là không thể xảy ra. Điểm qua những tính năng bất ngờ khi người ta nói về Office 2019 đó tính năng chuyển đổi hình thái, khả năng xuất bản trình bày, tệp SVG trên các slide, hiển thị và thao tác mô hình 3D.

Xem thêm:  Tải Adobe Audition CC/CS6 Portable Full Active - Hướng dẫn chi tiết

Chính vì vậy, từ Office 2016 đến Office 2019 là cả một bước đột phá mới lạ.

Phần mềm Microsoft PowerPoint 2019 có tính năng gì nổi bật?

Microsoft PowerPoint 2019 cung cấp cho người dùng nhiều cải tiến độc đáo chưa từng thấy trong các phiên bản trước. Dưới đây là những tính năng mà bạn sẽ được sở hữu khi tải Microsoft PowerPoint 2019 về máy:

  • Tạo bản trình bày với giao diện đẹp, mới mẻ

Bạn có thể trình bày ý tưởng của mình trong nhiều mẫu thiết kế độc đáo, hiệu ứng hình ảnh mới lạ, đa dạng, chuyển động điện ảnh, mô hình 3D và biểu tượng đẹp.

  • Hỗ trợ thuyết trình như một người chuyên nghiệp

Trình bày câu chuyện của mình một cách tự tin với các ghi chú trên mỗi trang trình bày mà chỉ bạn mới có thể nhìn thấy. Dịch các trang trình bày của bạn sang một ngôn ngữ yêu thích và sử dụng công cụ kiểm tra trợ năng tích hợp để đảm bảo khán giả của bạn không bỏ lỡ bất kỳ điều gì.

  • Trải nghiệm cộng tác tốt hơn

Cộng tác với tính năng nhận xét và đồng tác giả trong thời gian thực để có thể đóng góp ý kiến của mình vào bài thuyết trình của nhóm. Đặc biệt, bạn còn có thể lưu bản trình bày của mình vào đám mây lưu trữ để dễ dàng truy cập mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị và dễ dàng chia sẻ với mọi người.

Làm việc chung trong một dự án: Sử dụng những chức năng thông dụng nhất và cộng tác trong thời gian thực thông qua trình duyệt của bạn.

Xem thêm:  Tải Adobe Lightroom CC 2021 Bản Đầy Đủ Nhất - Hướng Dẫn Chi Tiết

Bắt đầu với thiết kế mang phong cách của bạn: Thể hiện phong cách và tính chuyên nghiệp của bạn với những mẫu được thiết kế sẵn (tiết kiệm thời gian). Với các mẫu PowerPoint trong hơn 40 danh mục khác nhau.

Kết nối với các chuyên gia: Xem có gì mới và nhận những mẹo và thủ thuật biên tập hữu ích để bạn có thể tạo và chỉnh sửa, đánh bóng bản trình bày của mình như một người chuyên nghiệp.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website tại Tmarketing với giao diện chuyên nghiệp, đầy đủ các tính năng ở đa dạng lĩnh vực.

Yêu cầu cấu hình cài PowerPoint 2019

Để tải PowerPoint 2019 full crack và cài đặt được phần mềm này, máy tính của bạn cần đạt những điều kiện tối thiểu sau đây:

  • Hệ điều hành: tối thiểu Windows 10
  • Bộ xử lý CPU: tối thiểu là 1 GHz
  • Bộ nhớ trong RAM: tối thiểu là 1 gigabyte (GB) ( bản 32 bit), RAM 2 GB (GB) (bản 64 bit).
  • Ổ đĩa cứng HDD hoặc SSD trống: ít nhất 5,0 gigabyte (GB).
  • Màn hình hiển thị: có hỗ trợ DirectX10 với độ phân giải tối thiểu 1024 x 576px.
  • Phiên bản Net Framework: 3.5, 4.0 hoặc 4.5

Các phiên bản khác

Link tải Microsoft PowerPoint 2019 miễn phí về máy tính

Link tải Google Drive

button 2

Hướng dẫn cài đặt PowerPoint 2019 miễn phí

Cài đặt Microsoft PowerPoint 2019 khá dễ dàng. Bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn và làm một cách cẩn thận là bạn có thể cài đặt thành công. Có một lưu ý là bạn hãy ngắt kết nối với internet để tiếp tục cài đặt

Xem thêm:  Tải CorelDRAW x6 Full Active – Hướng dẫn chi tiết nhất

Bạn cũng nên tạm thời vô hiệu hóa Windows Defender và các ứng dụng chống vi-rút trên thiết bị (nếu có).

Bước 1: Nhấp chuột phải vào tệp đã tải xuống để giải nén (WinRAR).

Bước 2: Chạy file Setup.exe để tiến hành cài đặt.

Bước 3: Trình cài đặt Office 2019 sẽ được cài đặt tự động mà không cần trải qua quá nhiều bước như các phiên bản trước. Chờ vài phút để quá trình cài đặt hoàn tất.

Bước 4: Cài đặt thành công, phần mềm PowerPoint 2019 sẽ tự động đóng lại.

Các câu hỏi thường gặp

Có thể chỉnh Tiếng Việt trên PowerPoint 2019 không?

Bạn có thể dễ dàng cài ngôn ngữ tiếng Việt cho PowerPoint 2019 bằng cách truy cập vào website của Microsoft và tải về gói ngôn ngữ tiếng Việt cho bộ Office.

Tôi có thể mở file PowerPoint 2019 online được không?

Bạn có thể mở file PowerPoint 2019 online bằng cách đăng nhập vào tài khoản OneDrive, tải file lên và mở file trực tuyến.