MMO là Gì? Các hình Thức kiếm Tiền đơn Giản bền Vững nhất

Có thể bạn đã nghe ở đâu đó rằng MMO là một cách kiếm tiền online khá hay, và đó chỉ là một công việc có thể “hái ra tiền”. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về hình thức MMO nào sẽ được khai thác để kiếm tiền từ nó. Hãy cùng Tmarketing tìm hiểu về hình thức kiếm tiền online này trong bài viết hôm nay.

MMO là Gì?

MMO là thuật ngữ viết tắt của “Make Money Online”, có nghĩa là kiếm tiền trên mạng. Nói một cách dễ hiểu là sử dụng máy tính hoặc điện thoại kết nối Internet để thực hiện các công việc nhằm mục đích kiếm tiền. Đây là một cách tốt để nhiều người kiếm thêm thu nhập.

MMO

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng MMO là một hình thức lừa đảo và không chân chính. Bất kỳ hình thức kiếm tiền nào cũng nguy hiểm nếu bạn không có đủ sự chú ý và kiến thức để kiểm soát những gì bạn đang làm. Trên thực tế, MMO là một hình thức kiếm tiền hiệu quả và là một trong những xu hướng kiếm tiền phổ biến nhất trong những năm gần đây.

Để tận dụng tối đa hình thức kiếm tiền này, hãy nhớ biết những thông tin sau trước khi bạn bắt đầu làm MMO nhé.

Lợi ích khi tham gia MMO

Vốn thấp

Với hình thức kiếm tiền online, ban đầu bạn chỉ cần bỏ ra số vốn rất ít so với các hình thức kinh doanh truyền thống. Kiếm tiền trực tuyến Kiếm tiền trực tuyến là điều quan trọng để suy nghĩ và sử dụng trí óc của bạn một cách khôn ngoan. Bạn cũng cần kiến thức và kinh nghiệm chứ không phải vốn để đầu tư.

Đa dạng hình thức để bạn lựa chọn

MMO có nhiều hình thức kiếm tiền, giúp bạn dễ dàng lựa chọn hình thức kiếm tiền MMO phù hợp với khả năng, tài chính và mục tiêu của mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng việc lựa chọn hình thức MMO của mình để tránh bị lừa đảo. MMO có hình dạng rất tốt để kiếm tiền, vì vậy có một số hình dạng bạn nên tránh. Các hình thức MMO mà bạn nên hoặc không nên tham gia sẽ được đề cập chi tiết ở cuối bài viết.

MMO

Cộng đồng MMO lớn

Hãy yên tâm rằng bạn không đơn độc khi tham gia MMO. Nhờ các diễn đàn và cộng đồng hỗ trợ mạng xã hội, có rất nhiều nơi để bạn có thể trao đổi, học hỏi kiến ​​thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực MMO.

Xem thêm: Lỗi 404 là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục

Không có giới hạn địa lý

Khi làm MMO, bạn hoàn toàn có thể ngồi ở Việt Nam và kiếm tiền từ Hoa Kỳ hoặc các nước trên thế giới. Các giao dịch, nhận tiền, kiếm tiền với MMO,… đều được thực hiện thông qua Internet.

Ngày càng có xu hướng kiếm tiền trực tuyến

Tại Việt Nam, thương mại điện tử và kinh doanh trực tiếp đang phát triển rất mạnh, xu hướng người dùng sử dụng các hình thức mua bán trực tuyến ngày càng nhiều. Đây là những tín hiệu tích cực để tham gia vào công việc MMO một cách tốt nhất có thể.

Học tập và thực hành

Để kiếm tiền với MMO, bạn cần phải “kiên trì”, không ngại khó, ngại khổ, không ngừng trau dồi kiến ​​thức và kỹ năng. Vì vậy, khi bạn quyết định kiếm tiền với MMO, bạn có thể tự rèn luyện tính kiên nhẫn của mình mà không đơn giản là từ bỏ những khó khăn, trở ngại.

Xem thêm: Thiết kế website SEO tại Tmarketing với giao diện chuyên nghiệp, đầy đủ các tính năng ở đa dạng lĩnh vực.

Ưu và nhược điểm của MMO

Ưu điểm:

 • Hoa hồng cao (40% -80%).
 • Thị trường rộng lớn và bạn có thể lựa chọn nhiều ngóc ngách để phát triển.
 • Thanh toán minh bạch đúng hạn.
 • Một loạt các sản phẩm có thể được bán ở nhiều quốc gia.

Nhược điểm:

 • Rất có để đăng ký tại Việt Nam nếu không có kinh nghiệm.
 • 100% tiếng Anh, khả năng đọc hiểu tối thiểu phải đạt trình độ cơ bản.
 • Nếu không có kiến ​​thức sâu về Digital Marketing, nó có thể rất khó khăn cho người mới bắt đầu.
 • Nếu bạn không tìm được ngách phát triển thì đó là một cuộc cạnh tranh rất khốc liệt.

Kiến thức cần thiết để tham gia MMO

Bất kể bạn muốn kiếm tiền bằng cách nào, việc có được kiến ​​thức cần thiết cũng giống như bạn đang mặc áo giáp. Để bước chân vào MMO, bạn cần chuẩn bị thật kỹ những kiến ​​thức sau:

MMO

Kinh doanh trực tuyến

Bởi vì MMO là một hình thức kiếm tiền trên mạng nên bạn cũng cần hiểu rõ cách thức mua bán, chính sách thanh toán, vận chuyển và các kiến ​​thức liên quan đến kinh doanh online. Những xu hướng kinh doanh nào đang chiếm lĩnh thị trường? Chiến lược kinh doanh hot nhất hiện nay? Mục nào là đáng chú ý nhất? Sự biến động của thị trường có ảnh hưởng nghiêm trọng đến cách người dùng mua hàng không?

Xem thêm:  Dropshipping là gì? Hướng dẫn dropship từ A-Z Cho người Mới

Có rất nhiều câu hỏi bạn cần giải đáp khi tìm hiểu về kinh doanh trực tuyến. Để có thể phát huy tối đa hiệu quả của hình thức MMO kiếm tiền, bạn cần thường xuyên cập nhật kiến ​​thức và xu hướng kinh doanh online.

Thanh toán qua ngân hàng

Kiến thức về thanh toán qua ngân hàng cũng cần được chuẩn bị kỹ lưỡng. Thông tin về ngân hàng, chuyển tiền và rút tiền là rất quan trọng và có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của bạn.

Bạn cần biết về các ngân hàng vì thanh toán được thực hiện qua internet chứ không phải bằng tiền mặt. Bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về chính sách ngân hàng và cách sử dụng tài khoản ngân hàng trước khi tham gia MMO để tránh xảy ra tranh chấp sau này.

Quảng cáo trực tuyến

Tiếp thị và quảng cáo trực tuyến là những công cụ hữu hiệu giúp sản phẩm và dịch vụ MMO tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Trong đó, chúng ta cần cập nhật các nền tảng và xu hướng quảng cáo mới để đi trước đón đầu.

1 15 min

Nếu bạn muốn kiếm tiền trực tuyến, bạn chắc chắn phải cần đến sự trợ giúp của các nền tảng và công cụ trực tuyến để giúp bạn khai thác tối đa. Do đó, bạn cần chú ý đến nền tảng quảng cáo trực tuyến.

Hiện nay, các nền tảng quảng cáo trực tuyến phổ biến mà bạn nhất thiết phải biết là: Facebook Ads, Google Ads, Tiktok, Zalo, … Mỗi nền tảng quảng cáo có những ưu điểm và lợi ích khác nhau. Bạn cần chọn nền tảng phù hợp để đạt hiệu quả tối đa trong chiến dịch quảng cáo của mình.

Các loại hình MMO để tham gia

Khi bạn đ m mạnh và điểm yếu riêng. Dựa trên đánh giá của từng hình thức, bạn có thể lựa chọn hình thức nào phù hợp và phát triển nhất.

Phát triển trang web

Hình thức MMO này rất phổ biến. Bạn có thể áp dụng các phương pháp khác nhau để tận dụng lợi thế của hình thức này.

1 17081816571931178 min
 • Đặt quảng cáo từ mạng

Ví dụ về loại này là Google Adsense, MGID, Admob hoặc những người cần đặt quảng cáo trên trang web của bạn. Nếu website của bạn có nhiều lượng truy cập thì đây là cơ hội rất tốt để bạn kiếm tiền từ các nguồn trên website của mình.

 • Bán sản phẩm của riêng bạn

Trang web là một “cửa hàng trực tuyến” mà bạn có thể sử dụng để bán sản phẩm của mình một cách nhanh chóng. Khi đã có website bán hàng, bạn có thể tập trung vào việc tạo nội dung liên quan đến sản phẩm và hướng dẫn người đọc mua hàng. Để bán hàng trực tuyến, bạn cần thêm một số yếu tố cần thiết để cải thiện chất lượng trang web và tăng tỷ lệ khách hàng tương tác và đạt được chuyển đổi trên trang web của bạn.

 • Affiliate Marketing

Đối với những người làm marketing, khái niệm này không còn quá xa lạ. Đây là một hình thức kiếm tiền online rất hot, vì bạn có thể bán nó ngay cả khi bạn không có sản phẩm. Bạn bán sản phẩm của người khác và nhận hoa hồng hấp dẫn khi chốt đơn hàng.

Bạn sẽ thấy một liên kết để quảng bá sản phẩm của mình. Bạn có thể sử dụng các nền tảng và công cụ tối ưu hóa quảng cáo của Google, Facebook mà bạn có để bán sản phẩm của họ cho khách hàng. Đây là hình thức marketing có tiềm năng lớn và hiệu quả hơn các kênh truyền thông khác.

MMO

Affiliate Marketing hiệu quả đòi hỏi kiến ​​thức về tất cả các hình thức truyền thông và quảng cáo trên toàn bộ sản phẩm, bao gồm trang web, SEO, nền tảng quảng cáo, email và chatbot.

Càng có nhiều kiến ​​thức tổng hợp, bạn càng có nhiều cơ hội đạt được kết quả cao hơn trong quá trình làm tiếp thị liên kết.

Kiếm tiền trên Dropshipping

Khái niệm Dropshipping có lẽ vẫn chưa quen thuộc với nhiều người. Hình thức MMO này được hiểu đơn giản là “bán mà không cần vận chuyển”. Với cách làm này, bạn có thể bán sản phẩm của mình ngay cả khi nó đã hết hàng.

Khi khách hàng mua hàng, đơn đặt hàng được chuyển đến nhà cung cấp. Nhà cung cấp có trách nhiệm giao hàng cho người mua. Bạn không phải lo lắng về vấn đề hậu cần mà chỉ cần tập trung vào việc quảng bá sản phẩm, theo dõi đơn hàng và chăm sóc khách hàng trong quá trình đặt hàng.

Vậy ai trả tiền cho bạn? Lợi nhuận bạn tạo ra là chênh lệch giá giữa giá nhập của nhà cung cấp và giá bạn bán cho khách hàng của mình. Nói một cách đơn giản, bạn giống như một thương gia. Nhập hàng giá rẻ, bán giá cao hơn, “ăn” chênh lệch.

Bán hàng trên Facebook

Đây là hình thức kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay. Các bà mẹ đang cho con bú rất bị thu hút bởi hình thức này. Có hai cách để triển khai bán hàng trên nền tảng Facebook cá nhân.

MMO

Bạn kết nối trực tiếp với những người mua sắm trên hồ sơ của mình và thông qua tình bạn. Bán trên fan page. Khác với những điều trên. Giới thiệu và bán sản phẩm của bạn trên fan page của bạn và áp dụng các hình thức tiếp thị, quảng cáo cho fan page này để có nhiều người tương tác hơn.

Để kiếm tiền trên Facebook, bạn cần có hiểu biết vững chắc về quảng cáo trên nền tảng này. Để thu hút được nhiều người dùng, chúng ta cũng cần cập nhật những thông tin hot nhất trên trang bán hàng, xu hướng mới nhất.

Xem thêm:  CPO là gì? D2C là gì? Tiềm năng thị trường CPO tại Việt Nam

Kiếm tiền trên youtube

Tìm chủ đề, tạo kênh và thu hút người xem bằng nội dung thú vị và hấp dẫn là những gì những người kiếm tiền trên Youtube có thể làm được. Khi đã có một lượng người đăng ký và lượt xem nhất định, bạn có thể bật quảng cáo và kiếm tiền từ những video YouTube này.

Ngày nay, nhiều người kiếm tiền bằng hình thức MMO này. Tại Việt Nam, các hot vlogger nổi lên như một hiện tượng mạng, kiếm bộn tiền từ sự tò mò của người xem và người hâm mộ.

Sở dĩ hình thức này ngày càng trở nên phổ biến là do chính sách phát triển tốt hơn của YouTuber cho phép các YouTuber có nhiều “sân chơi” hơn.

Kiếm tiền với T-shirt Business

Nhiều người nghĩ bán áo thun có lãi không bao nhiêu, nhưng với hình thức này bạn có thể lãi 200.000-500.000 mỗi áo.

MMO

Hình thức này có nhiều ưu điểm:

 • Bạn không phải lo lắng về phương thức vận chuyển
 • Không cần phải lo lắng về việc sản xuất sản phẩm
 • Chỉ cần làm việc trên máy tính có kết nối Internet
 • Không cần hỗ trợ khách hàng

Có hai cách để truy cập biểu mẫu này:

 • Tạo cửa hàng với Shopify
 • Bán áo sơ mi trên Merch của Amazon

Bán hàng trên Amazon

Amazon hiện nay là một hình thức MMO phổ biến và thu hút nhiều người tham gia. Một cách để thành công là đứng trên vai của những người khổng lồ. Amazon là một trong những gã khổng lồ thương mại điện tử dành cho bạn.

Lợi ích của việc biến Amazon thành mỏ vàng mà bạn nên sử dụng:

 • Lượng truy cập khổng lồ từ các thị trường kinh doanh trên khắp thế giới.
 • Hầu hết mọi người trên Amazon đều tìm kiếm khi họ thực sự cần mua nên tỷ lệ chuyển đổi cao.
 • Niềm tin của người tiêu dùng đối với thương hiệu Amazon là rất lớn, vì vậy chất lượng và dịch vụ của Amazon luôn là sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Những loại hình MMO nên tránh xa

Ngoài hình thức MMO phổ biến, bạn sẽ gặp nhiều hình thức khác sau này và bạn nên tránh xa. Hầu hết các hình thức này đều không yêu cầu kỹ năng cao nhưng mức độ rủi ro rất cao và kiếm được ít tiền.

HYIP

MMO

Hình thức MMO Đầu tư siêu lợi nhuận: Không làm nhưng đòi có ăn, chỉ cần gửi tiền vào và đợi lãi về. Quy tắc của các trang HYIP luôn như sau: Ban đầu, trả tiền để nổi tiếng => Khi có nhiều người tham gia, trang này bùng nổ và mất tất cả. Đây là một hình thức đầu tư rất nguy hiểm. Vui lòng không tham gia.

Offer

Hình thức MMO Ofer (gia danh người Mỹ để thực hiện một cuộc khảo sát): Ở Hoa Kỳ, hoặc khi trả tiền để thực hiện một cuộc khảo sát, hãy giả vờ kiếm được từ 2 đến 5 đô la cho mỗi cuộc khảo sát như vậy. Đối với tôi, điều này cũng giống như việc bạn mạo danh người khác để trục lợi, và nếu họ thấy tài khoản của bạn bị cấm và họ sẽ không trả cho bạn các khoản tiền trước đó.

PTU (Paid to Upload)

MMO

PTU (Paid to Upload) hay còn gọi là loại hình MMO Upload tài liệu: Tôi đã từng kiếm được một ít tiền với PTU, nhưng muốn kiếm được nhiều tiền thì tôi cần một thủ thuật và tôi cần chia sẻ các tài liệu liên quan đến bản quyền. .. Và khi bạn chia sẻ tài liệu có bản quyền, bạn đã vi phạm pháp luật.

PTC (Paid To Click)

PTC (Paid To Click) – loại hình MMO Quảng cáo Nhấp chuột: Kiếm tiền với PTC là thực tế, nhưng doanh thu không đáng kể (0,0x đô la cho mỗi nhấp chuột, chỉ hàng chục nhấp chuột mỗi ngày). Muốn kiếm thêm tiền thì có thể nâng cấp tài khoản, thuê ref, click chuột, thu hồi vốn sau vài tháng, mất trắng vì số tiền “xù” khi network đóng cửa.

Làm khảo sát hoặc đọc email quảng cáo:

Đây cũng là một MMO, nhưng bạn kiếm được rất ít tiền. Đừng lãng phí thời gian của bạn để làm điều này. Cũng có nhiều công ty lừa đảo không trả tiền.

Betting/Gambling

MMO

Bet/ Gambling (Cờ bạc Trực tuyến): Đây là một hình thức đánh bạc, chơi LOTO trực tuyến, v.v. Tham gia vào các định dạng này giống như mang tiền vào đánh bạc ngoài đời. Trong cuộc sống thực, bạn vẫn có thể gian lận. Chưa kể chiến đấu với các hệ thống trực tuyến.

Những sai lầm khi làm MMO

Dù bạn là người mới bắt đầu hay lâu năm, bạn chắc chắn cần biết những sai lầm có thể mắc phải khi làm MMO sau đây.

 • Không cần bằng cấp, kỹ năng

Nhiều người coi MMO là cứu cánh cho những thời điểm khó khăn và làm nó mà không cần biết gì cả. Tuy nhiên, MMO cũng yêu cầu chuyên môn cụ thể.

Nhiều người lao vào tất cả các hình thức MMO và quên rằng họ thiếu kiến thức và kỹ năng. Nếu bạn nghĩ mình mới bắt đầu đi làm và tích lũy kinh nghiệm sau này thì đó chắc chắn là một sai lầm nghiêm trọng.

Một ví dụ đơn giản là bạn muốn làm tiếp thị liên kết vì bạn có thể kiếm được nhiều tiền. Nhưng nếu bạn không có chút kiến thức nào về quảng cáo trực tuyến, tạo website, SEO,… thì chắc chắn sẽ không hiệu quả với hình thức này.

 • Thiếu thông tin

Do thiếu thông tin nên chỉ cần nghe giới thiệu về “công việc nhẹ lương cao” rồi ngồi ở nhà nhập cuộc chụp choẹt khiến nhiều người ảo tưởng không biết mình sẽ kiếm được bao nhiêu tiền …

dieu ban nen dau tu khi kiem tien online mmo 2018 2 1 min

Chắc chắn rằng không thể giàu chỉ bằng cách ngồi trước máy tính như vậy phải không? Nhiều người, đặc biệt là sinh viên, chắc chắn bị thao túng bởi những thông tin như vậy và ảo tưởng rằng một ngày nào đó số tiền bạn kiếm được từ công việc này sẽ khiến họ trở nên giàu có.

 • Thiếu kiên nhẫn
Xem thêm:  Affiliate Marketing, Hướng dẫn Cách triển Khai từ A-Z Cho người Mới

Tất cả những ai vừa bước chân vào thế giới MMO đều háo hức và sẵn sàng cày cuốc ngày đêm. Nhưng nếu bạn không kiếm đủ tiền, bạn chắc chắn sẽ nản lòng, không còn nhiệt huyết và sẽ bỏ cuộc.

Đây là điều xảy ra với nhiều người. Tôi đã cố gắng kiếm thật nhiều tiền nhưng khi bắt tay vào làm lại không đạt được kết quả như mong đợi. Chắc chắn sẽ khó tiếp tục như lần đầu.

Do đó, một khi bạn đã đưa ra quyết định, hãy kiên trì thực hiện. Một khoảng thời gian đủ dài sẽ giúp bạn đánh giá được việc bạn đang làm có đúng không.

Một số loại hình MMO phù hợp cho bạn

Với những thông tin về MMO, có thể bạn đang băn khoăn không biết nên chọn hướng đi nào để phát triển công việc kinh doanh online của mình. Kiểm tra thông tin dưới đây để đưa ra quyết định tốt nhất.

Review, đánh giá

Bạn trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ. Tiếp theo, bạn trình bày chi tiết về mọi thứ bakn đã trải qua cho đến nay theo cách trung thực và công bằng nhất. Từ ưu nhược điểm đến giải pháp cho các vấn đề mà khách hàng của chúng tôi gặp phải. Bạn có thể tận dụng nhiều khía cạnh của vấn đề để lấy ý kiến của khách hàng.

MMO

Tương tự như hướng dẫn ở trên, quá trình xem xét và đánh giá cũng nên tập trung vào đối tượng hoặc thị trường sản phẩm cụ thể.

Trang web so sánh giá

So sánh giá luôn là yêu cầu của khách hàng ở bất kỳ khu vực nào. Bạn có thể dễ dàng so sánh giá sản phẩm bằng cách tổng hợp giá sản phẩm ở nhiều địa điểm. Sau đó, dựa trên những đánh giá tốt nhất và công bằng nhất cho người dùng, chúng tôi đưa ra ưu đãi tốt nhất cho người dùng.

Có nhiều khả năng cho loại này. Nhưng để có kết quả tốt nhất, chuyên môn và các nhóm cần quản lý cùng nhau

Trang web chia sẻ mã và voucher

Với sự phát triển của các nền tảng thương mại điện tử, người dùng ngày càng quen với việc tìm kiếm mã giảm giá, voucher khuyến mãi trước khi mua hàng.

MMO

Để tận dụng xu hướng này, bạn cần cập nhật những chương trình giảm giá, khuyến mãi, voucher, hay những ưu đãi hấp dẫn mà nhiều người đang tìm kiếm. Sau đó, chèn liên kết liên kết và đăng nó trên trang web của bạn. Khách hàng nhận tiền khi truy cập website, click link để lấy mã giảm giá và mua hàng.

Ở Việt Nam hiện nay, thể thức này rất cạnh tranh. Do đó, để phát triển hình thức MMO này, bạn cần tập trung vào một đối tượng cụ thể.

Những lưu ý khi tham gia vào MMO

Để dễ dàng và thuận lợi tham gia MMO, bạn nên có một số kiến thức cơ bản. Bằng cách đó, bạn không nên ngạc nhiên khi kiếm tiền trực tuyến kiểu này.

Kiến thức về các hình thức kinh doanh trực tuyến

Kinh doanh trực tuyến được coi là một hình thức phổ biến cho MMO. Vì vậy, để đạt hiệu quả tốt, bạn cần chuẩn bị những kiến ​​thức về vấn đề này như hạn chế mua bán giữa hai đối tượng, chính sách thanh toán, vận chuyển,….

Kiến thức về quảng cáo trực tuyến

Quảng cáo trực tuyến hay còn gọi là tiếp thị trực tuyến là công việc được thực hiện để giúp dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Trong số đó, những kiến thức cần tiếp thu như sau.

MMO
 • Quảng cáo trên Facebook (Chạy quảng cáo trên Facebook)
 • Google Adwords (Chạy Google Ads)
 • Kiến thức về thanh toán qua ngân hàng

Vì MMO thanh toán cho người dùng chủ yếu thông qua tài khoản ngân hàng, nên việc kiếm tiền trực tuyến thông qua MMO đòi hỏi bạn phải có kiến thức đầy đủ về thanh toán qua ngân hàng. Bạn cần phải làm quen với các giao dịch ngân hàng, chuyển tiền và rút tiền rất quan trọng. Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu kỹ về chính sách ngân hàng và cách sử dụng tài khoản ngân hàng trực tuyến trước khi tham gia MMO để tránh xảy ra tranh chấp sau này.

Hình thức MMO phù hợp với ai?

MMO thường dành cho tất cả mọi người và không phân biệt đối xử. Chỉ cần máy tính hoặc điện thoại của bạn có kết nối internet thì bất kỳ ai biết kiếm tiền online hay MMO đều có thể tham gia. Đặc biệt, vì ngôn ngữ của MMO chủ yếu là tiếng Anh nên MMO sẽ thuận tiện hơn cho những người có kiến ​​thức về Internet, máy tính và có thể sử dụng tốt tiếng Anh.

Và trên đây là tất tần tật những thông tin hữu ích đối với người chuẩn bị tham gia vào MMOTmarketing cung cấp cho bạn. Chắc hẳn bạn cũng đã nắm rõ được cơ bản của hình thức này rồi, chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Spam *