Tải Advanced SymtemCare Miễn Phí + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Cấu hình tối thiểu để cài đặt Advanced SymtemCare

Hỗ trợ trên: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10 (32 & 64 bit).

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Advanced SytemCare chi tiết

Đầu tiên bạn hãy tải file cài đặt ở link bên dưới

Tải phần mềm Advanced SytemCare tại đây

Bước 1: Mở file cài đặt Advanced SystemCare với link tải ở trên. Nhấn chuột phải và chọn Run as administrator.

1 15

Bước 2: Chuyển sang ngôn ngữ Tiếng Việt và cài đặt

1 16

Bước 3: Công cụ sẽ gợi ý bạn cài thêm ứng dụng khác, chọn có nếu bạn có muốn cài thêm hoặc không để bỏ qua và nhấn kế tiếp.

1 17

Phần Mềm Advanced SystemCare là gì?

Advanced SystemCare là một phần mềm chuyên nghiệp giúp tối ưu hiệu suất máy tính, bảo vệ dữ liệu trực tuyến và cung cấp khả năng dọn dẹp chuyên sâu tốt nhất cho PC Windows.

Advanced SystemCare là là một trong những công cụ nổi tiếng nhất thế giới, không thua kém bất kỳ phần mềm cùng lĩnh vực nào. Cùng với hàng loạt tính năng mới, linh hoạt và thông minh, phần mềm mang đến cho người dùng trải nghiệm PC tốt nhất với không gian làm việc nhỏ gọn. 

Các tính năng nổi bật của Advanced SystemCare

  • Action Center
  • Speed Up (tăng tốc máy tính)
  • Hộp công cụ hỗ trợ hệ thống máy tính
  • Clean & Optimize/Care (dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống)
  • Protect (bảo vệ máy tính)
Xem thêm:  Tải Microsoft Office Plus 2013 Bản Đầy Đủ Nhất + Hướng Dẫn Chi Tiết

Ưu điểm của Advanced SystemCare

  • Advanced SystemCare có thể giúp người dùng gỡ bỏ các ứng dụng không mong muốn khỏi thiết bị của họ. Bên cạnh đó nó còn cho phép người dùng cải thiện sức mạnh của hệ thống. Điều này cung cấp cho các công cụ giải phóng dung lượng trên thiết bị để bạn có thể thêm nhiều dữ liệu hơn vào thiết bị của mình.
  • Advanced SystemCare cũng bảo vệ các giao dịch trực tuyến và những kẻ săn lùng và tin tặc khác tránh xa dữ liệu hệ thống của bạn. Nói cách khác, phần mềm này có các tính năng bổ sung các biện pháp che chắn thích hợp chống lại hệ thống.

 

Vâng, tất nhiên, ASC cung cấp dịch vụ khách hàng, trên thực tế, IObit, thương hiệu mẹ đảm bảo rằng bạn là khách hàng hoàn toàn hài lòng. Do đó, IObit cung cấp cho bạn dịch vụ khách hàng 24/7. Bạn có thể tìm thấy bàn trợ giúp trên trang web chính thức của họ.

Mặc dù Advanced SystemCare FREE có đủ các tính năng, nhưng phiên bản PRO là phải có. Nó có các tính năng như màn hình trung gian giúp bạn sử dụng phần mềm dễ dàng. Và phiên bản PRO cung cấp bảo mật cho máy tính của bạn nhiều hơn là MIỄN PHÍ.

Xem thêm:  Tải Phần Mềm UltraViewer Miễn Phí + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết