Tải CyberLink YouCam 9 – Phần mềm Webcam tốt ổn định

Tải CyberLink YouCam 9 – Phần mềm Webcam tốt ổn định - Tmarketing
Cyberlink Youcam 9

Cyberlink Youcam 9 là phiên bản thứ 9 của phần mềm tạo hiệu ứng webcam nổi tiếng của nhà phát triển Cyberlink. Phiên bản này mang lại rất nhiều sự đổi mới từ giao diện đến tính năng, đồng thời việc cài đặt cũng có sự thay đổi.

Price Currency: USD

Operating System: Microsoft Windows 10, 8.1 / 8, 7

Application Category: Phần mềm ứng dụng webcam

Editor's Rating:
5

Giới thiệu phần mềm Cyberlink Youcam 9

Cyberlink Youcam 9 là phiên bản thứ 9 của phần mềm tạo hiệu ứng webcam nổi tiếng của nhà phát triển Cyberlink. Phiên bản này mang lại rất nhiều sự đổi mới từ giao diện đến tính năng, đồng thời việc cài đặt cũng có sự thay đổi.

Tính năng của phiên bản CyberLink YouCam 9

Hỗ trợ hiệu ứng video thời gian thực

Đây là phần mềm được thiết kế để phát trực tuyến. Với đa dạng hiệu ứng video thời gian thực. Một bộ sưu tập đa dạng có sẵn trong phiên bản mới này. Người dùng chỉ cần chọn một hiệu ứng phù hợp với mình. Tiếp theo, chọn một video trực tuyến tuyệt vời ngay lập tức.

Xem thêm:  Download Zoner Photo Studio Full Active – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Cung cấp nhiều loại khung ảnh và hình nền

Qua nhiều lần phát hành, nhà cung cấp đã cải thiện các chức năng tốt nhất cho người dùng. Với Cyberlink Youcam 9, bạn sẽ được trang bị nhiều khung ảnh và ảnh nền khác nhau. Vậy nên, bạn có thể thoải mái lựa chọn các hình ảnh đẹp để tạo nên các video hấp dẫn.

Hỗ trợ các bộ lọc chuyên nghiệp

Một video hay không thể thiếu sự trợ giúp của những bộ lọc. Bộ sưu tập những bộ lọc ảnh chuyên nghiệp trong Cyberlink Youcam 9 và các bộ lọc màu ảnh khác nhau, sẽ phù hợp với không gian mà bạn cần sử dụng. Như thế, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tạo ra video tuyệt vời mà không tốn quá nhiều thời gian.

Hỗ trợ làm mờ thông minh

Ứng dụng Cyberlink YouCam 9 được yêu thích vì nó hỗ trợ tự động điều chỉnh độ sáng và độ nét trong môi trường ánh sáng yếu một cách rất chuyên nghiệp. Nhờ phần mềm này, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian chỉnh sửa ánh sáng, màu sắc và hình ảnh sau khi chụp.

Công cụ làm đẹp da mặt

Một tính năng khá đặc biệt được nhiều người dùng đánh giá cao ở phiên bản này. Đó là khả năng làm đẹp da mặt, làm mịn da hoặc loại bỏ các khuyết điểm nhanh chóng. Giúp bạn tự tin để luôn trông đẹp nhất trong các video của mình.

Hỗ trợ video độ phân giải cao

Hầu hết các nhà sản xuất video đều quan tâm đến chất lượng của video đầu ra. Bạn không cần nó lắng về điều này khi sử dụng phần mềm CyberLink YouCam 9, vì chúng có thể quay video với những bộ phim có độ phân giải cao như HD, FPS, v.v. Dễ dàng chia sẻ với gia đình và bạn bè.

Xem thêm:  Download DWG TRUEVIEW 2021 - Hướng dẫn chi tiết

Hỗ trợ tạo video demo

Một điểm cộng lớn cho Cyberlink YouCam phiên bản 9 nhờ khả năng hỗ trợ người dùng chuyển trình chiếu thành video cùng với các hiệu ứng được cung cấp. Người dùng có thể chèn thêm để bài thuyết trình của mình sinh động và chuyên nghiệp hơn.

Yêu Cầu Cấu Hình Máy Tính Tối Thiểu Khi Sử Dụng CyberLink YouCam 9

– Hệ điều hành: Microsoft Windows 10, 8.1 / 8, 7

– Bộ xử lý (CPU): Intel Core ™ i5 hoặc AMD Phenom® II X4 B60

– Bộ xử lý đồ họa (GPU): Đồ họa HD Intel®

– Bộ nhớ RAM: 4GB

– Dung lượng đĩa cứng: 1GB để cài đặt phần mềm

– Thiết bị hiển thị: 1024 X 768 pixel, 16 bit màu

– Thiết bị quay video: Webcam (USB tích hợp hoặc ngoài)

– Kết nối Internet: Cần thiết để kích hoạt, đăng ký tài khoản YouCam 9 Essential và sử dụng các dịch vụ hội nghị truyền hình yêu cầu kết nối internet

– Định dạng video (Import): WMV, AVI, MP4

– Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc

Link Tải Cyberlink Youcam 9

 Link tải Google Drive

button 2 91

Cách Cài Đặt Cyberlink Youcam 9

Bước 2: Sau khi download thành công, bạn click đúp vào file vừa tải về sau đó nhấn Start để bắt đầu quá trình tải xuống bộ cài đầy đủ.

Bước 3: Cyberlink Youcam 9 có dung lượng khoảng 300MB, vì vậy sẽ mất một lúc để tải những file cần thiết xuống. Nhanh hay chậm tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn.

Bước 4: Sau khi đã tải xuống đủ dữ liệu, Cyberlink Youcam 9 sẽ tự động chuyển đến phần cài đặt. Click nút Accept and Install để bắt đầu cài đặt.

Xem thêm:  Download Virtual DJ – Mix nhạc, làm nhạc DJ trên máy tính

Bước 5: Quá trình cài đặt Cyberlink Youcam 9 diễn ra hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần đợi một chút để phần mềm thực hiện việc cài đặt.

Bước 6: Sau khi cài đặt hoành thành, bạn click vào Launch YouCam để khởi động phần mềm và kết thúc quá trình cài đặt.

Khi hoàn thành việc cài đặt, bạn sẽ được chuyển sang hộp thoại đăng nhập vào Cyberlink Youcam 

Các câu hỏi thường gặp về Cyberlink Youcam 9

Tôi có thể sử dụng Cyberlink Youcam 9 trên máy tính Mac không?

Không, Cyberlink Youcam 9 chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành Windows.

Cyberlink Youcam 9 có hỗ trợ cho webcam của mình không?

Có thể, tùy vào thiết bị webcam của bạn, Cyberlink Youcam 9 có thể hoặc không hỗ trợ. Bạn có thể kiểm tra trên trang chủ của Cyberlink để biết rõ hơn.

Cyberlink Youcam 9 có cung cấp bộ khung hình và nhận diện khuôn mặt không?

Có, Cyberlink Youcam 9 cung cấp một số tính năng nhận diện khuôn mặt và bộ khung hình để tạo ra các hiệu ứng video vui nhộn.

Cyberlink Youcam 9 có hỗ trợ cho các cuộc hội thoại video trực tuyến không?

Có, Cyberlink Youcam 9 cung cấp một số tính năng cho phép bạn sử dụng webcam trong cuộc hội thoại video trực tuyến và cung cấp các hiệu ứng để tăng cường trải nghiệm.