Tải Illustrator CS6 Link Full Active – Phần mềm thiết kế đồ họa vector

Tải Illustrator CS6 Link Full Active - Phần mềm thiết kế đồ họa vector - Tmarketing
thiet ke do hoa 2

Illustrator CS6 (AI CS6) – Phần mềm thiết kế đồ họa vector, và cũng là một trong những bộ sưu tập được phát triển bởi hãng Abode, hãy tải ngay phần mềm để trải nghiệm tính năng của phần mềm nhé.

Price Currency: USD

Operating System: Windows 7 trở lên

Application Category: Phần mềm đồ họa

Editor's Rating:
5

Giới thiệu phần mềm Adobe Illustrator CS6 

Đây là phần mềm thiết kế đồ họa vector nổi tiếng đến từ hãng phần mềm đồ họa Adobe. Đây là chương trình thiết kế đồ họa rất chuyên nghiệp không thể thiếu đối với dân thiết kế hiện nay.

Bản tải Adobe illustrator CS6 với công dụng chính đáng quan tâm của nó là: thiết kế logo, thiết kế nội thất chung cư, background quảng cáo, chương trình, và các công dụng liên quan khác.

Mặc dù đây là một phần mềm đã 7 năm tuổi. Nhưng đây là phần mềm được nhiều người sử dụng, vì yêu cầu cấu hình không quá cao, các chức năng thông dụng đều dễ sử dụng.

Các tính năng của Illustrator CS6

Qua một thời gian thì Adobe illustrator CS6 đã có rất nhiều bản nâng cấp. Và với bản nâng cấp này người dùng sẽ có những trải nghiệm tính năng thu hút như:

 • Màu sắc được hiển thị rõ ràng và in ra ít lệch màu.
 • Vẽ được những nét rất nhỏ tạo nên những hình ảnh sống động và chân thực.
 • Phần mềm được dùng để thiết kế chuyên dụng các ấn phẩm thông thường như:
  • Bìa sách, tranh, ảnh minh họa
  • thiết kế catalogue, brochure & giới thiệu công ty, tổ chức
  • Vẽ hoạt hình, tích hợp các chuyển động Flash
  • Phần mềm có thể tải, sửa và giải nén, trực tuyến tương thích với các phần mềm Photoshop, Corel,…
Xem thêm:  Download Photoshop CC 2017 Full Active - Phần mềm Đồ họa chuyên nghiệp

Yêu cầu cấu hình của Illustrator CS6

Sử dụng gradient trên nét vẽ

Đây là lần đầu tiên kể từ khi ra mắt Adobe Illustrator cho phép người dùng áp dụng màu gradient trực tiếp trên các nét vẽ. Ngoài các kiểu gradient quen thuộc, chẳng hạn như tuyến tính (phương pháp mờ dần tuyến tính 1) hoặc xuyên tâm (trung tâm sáng, xung quanh tối) công cụ này còn đem đến 2 kiểu gradient khác là Gradient Across Stroke và Gradient Along Stroke.

Tạo Pattern

Tạo họa tiết giống nhau và liên tục là công việc khiến nhiều nhà thiết kế “phát cuồng” khi sử dụng phần mềm Adobe Illustrator CS6. Ngay cả khi áp dụng các kỹ thuật này, nó không dễ dàng để duy trì độ phân giải chính xác. Sử dụng phiên bản Illustrator CS6, bạn có thể dễ dàng tạo và quản lý các mẫu trong hộp thoại Pattern Options. Hộp thoại này cũng cho phép người dùng thay đổi các tùy chọn kích thước, kiểu mẫu, khoảng cách và lớp phủ. Mẫu đã tạo sẽ được đưa vào hộp thoại mẫu và bạn có thể áp dụng cho bất kỳ sản phẩm nào bằng cách đổ màu.

Chuyển hình ảnh bitmap qua vector

Quá trình chuyển đổi bitmap sang vecto hiện nay có chất lượng tốt hơn nhiều. Sau khi chuyển đổi, người dùng cũng có thể thay đổi cài đặt thông số. Hình ảnh được tạo sẽ nâng cao hơn Illustrator 5.

Giao diện hộp thoại Image Trace cũng được thiết kế lại, ít nhiều trực quan, đặc biệt khi bạn rê chuột vào từng thanh thông số, các thủ thuật công cụ sẽ hiện ra, chức năng của chúng rất tiện lợi. Với phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể áp dụng với cả hình ảnh và  tranh phác thảo.

Xem thêm:  Tải Microsoft Office Plus 2013 Bản Đầy Đủ Nhất + Hướng Dẫn Chi Tiết

Yêu cầu cấu hình của AIllustrator CS6

Mặc dù phần mềm Adobe illustrator CS6 hỗ trợ rất tốt trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Để sử dụng phần mềm này một cách thuần thục các chức năng mới nhất thì bạn phải chú ý đến cấu hình máy tính đang dùng.

Sau đây là một số yêu cầu về cấu hình máy tải phần mềm Illustrator CS6 như sau:

 • Hệ điều hành Windows XP/ Windows 7 trở lên
 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium 4/ AMD Athlon.
 • Bộ nhớ RAM tối thiểu 1GB (khuyên dùng 3GB).
 • Ổ cứng còn trống 2GB trở lên
 • Màn hình có độ phân giải 1024×768, card màn hình 16 bit.
 • Ngoài ra một vài tính năng của Adobe Bridge cần card đồ họa tương thích DirectX 9 ít nhất VRAM 64MB.

Link tải Adobe Illustrator CS6

button 2 92

Hướng dẫn cài đặt Illustrator CS6

Do việc tải phần mềm Adobe illustrator CS6 và bẻ khóa nó gặp rất nhiều khó khăn. Nên có rất nhiều bạn không thể sử dụng một cách trọn vẹn được phần mềm này. Chính vì lý do này nên chúng tôi sẽ gửi đến chi tiết bản cài đặt phần mềm thiết kế này với nhiều tính ưu điểm vượt như thế nào:

 • Đây là các bản cài đặt không cần phải bẻ khóa vì đã được kích hoạt rồi
 • Bạn chỉ cần giải nén và cài thành công là dùng được.

Các phiên bản Adobe Illustrator

Adobe illustrator CC
Adobe illustrator CS3
Adobe illustrator CS4
Adobe illustrator CS5
Adobe illustrator CS6

Các câu hỏi thường gặp về Adobe Illustrator CS6

Khi nào nên dùng Phiên bản Illustrator Cs6 ?

Nếu bạn sử dụng một chiếc máy tính cấu hình yếu thì bạn không thể cài đặt các phiên bản mới của Illustrator. Các phiên bản Illustrator với với nhiều tính năng mới chúng rất nặng khi thực hiện các tác vụ. Những chiếc máy tính thế hệ cũ không thể làm việc mượt mà khi bạn cài đặt các phiên bản này. Lúc này bạn hãy chọn Illustrator cs6.

Nhược điểm của phiên bản Illustrator cs6 là gì ?

 • Khả năng tương thích kém. Illustrator không chỉ mạnh mẽ trong thiết kế đồ hoạ vector. Nó được ưa thích bởi khả năng tương thích với các phần mèm khác. Illustrator cs6 có khả năng tương thích và truy xuất dữ liệu tương đối kém so với các phiên bản mới.
 • ít tính năng mới. Illustrator cs6 đã quá cũ so với tốc độ phát triển của công nghệ. Một sản phẩm công nghệ ra đời cách đây gần chục năm chắc chắn không thể vẫn còn tốt được
 • Ít video hướng dẫn. Đa số các video hướng dẫn trên youtube, các khoá học online… đều sử dụng các phiên bản illustrator mới nhất. Bạn rất khó để theo kịp các hướng dẫn này bởi lẽ bạn sẽ chẳng tìm thấy các lệnh; các công cụ mà thầy cô sử dụng trong bài hướng dẫn của mình
 • Thể hiện bạn là người chậm cập nhật. Bạn là người trẻ, sống trong thời đại công nghệ, nếu bạn không thường xuyên cập nhật cái mới bạn sẽ bị tụt hậu. Nhà tuyển dụng và đối tác sẽ đánh giá không cao những người chậm cập nhật như vậy.
Xem thêm:  Tải Word 2013 - Trình soạn thảo văn bản tốt nhất