Tải Visio 2019 Full Active – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Tải Visio 2019 Full Active - Hướng dẫn cài đặt chi tiết - Tmarketing
visio 2019

Microsoft Visio 2019 nằm trong bộ Microsoft Office 2019 mới nhất, còn cung cấp nhiều đặc tính khiến cho sơ đồ của bạn ý nghĩa hơn, linh động hơn và phù hợp hơn với nhu cầu của bạn.

Price Currency: USD

Operating System: Windows 10, Windows Server 2016 hoặc mới hơn

Application Category: Ứng dụng văn phòng

Editor's Rating:
5

Giới thiệu về Visio 2019

Visio có hai phiên bản: phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản cao cấp. Phiên bản tiêu chuẩn miễn phí, phiên bản cao cấp có giá 150 đô la cho mỗi người dùng. Mặc dù phiên bản cơ bản sẽ không tốn bất kỳ khoản phí nào để tải xuống, tuy nhiên nó không hoàn toàn miễn phí – phần mềm này được sử dụng trên toàn thế giới trong lĩnh vực kinh doanh, kỹ thuật, giáo dục và hơn thế nữa. Đặc biệt, phiên bản Visio cung cấp những tính năng nâng cao bao gồm những dịch vụ Visio, cộng tác nhóm, bảo mật dựa trên vai trò và tùy chỉnh giao diện của người dùng.

Người dùng Visio có thể xây dựng và chỉnh sửa sơ đồ Visio bao gồm sơ đồ dựa trên ô, lưu đồ, sơ đồ tổ chức, danh sách bộ phận, biểu đồ PERT, cây gọi, sơ đồ điện và hơn thế nữa. Phần mềm này còn hỗ trợ cả bitmap (đồ họa raster) và đồ họa vector (hiện các hình ảnh bitmap 2D thành tập hợp các điểm duy nhất xác định các hình dạng). Ngoài ra còn có nhiều hình dạng và mẫu Visio được tạo sẵn để sử dụng trong sơ đồ của bạn.

Xem thêm:  Download Sony Vegas Movie Studio HD Platinum – Hướng dẫn chi tiết

Microsoft Visio được sử dụng bởi ở nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm kỹ thuật, tổ chức kinh doanh, cơ quan chính phủ và tổ chức kỹ thuật chuyên nghiệp. Các cách sử dụng này bao gồm: 

Giống như Microsoft Word, các sản phẩm Microsoft PowerPoint và Microsoft Excel Office cũng được sử dụng trong nhiều tổ chức.

Microsoft Visio là một trong các chương trình phần mềm sơ đồ tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay. Visio được sử dụng để tạo ra nhiều loại sơ đồ khác nhau, ví dụ như biểu đồ tổ chức, biểu đồ quản lý dự án, cơ cấu tổ chức, lưu đồ,…Nó bao gồm những công cụ tuyệt vời để nhập đồ họa từ các nguồn khác nhau như Microsoft Word hay PowerPoint. Nhờ sự hỗ trợ của những công cụ độc đáo của Visio và nhiều hình dạng và các phong cách có sẵn, người dùng có thể bắt đầu tạo sơ đồ tiếp theo của mình – ngay cả khi bạn là một thương hiệu mới đối với phần mềm này.

Các tính năng của Visio 2019

Visio 2019 mang nhiều tính năng hữu ích cho người dùng, cụ thể là các tính năng sau:

  • Tạo bất kỳ một sơ đồ nào, bao gồm cơ cấu tổ chức, biểu đồ PERT, sơ đồ đại diện,sơ đồ tổ chức, sơ đồ tương tác và hơn thế nữa.
  • Người dùng có thể tạo ra các tập tin và có thể in hay xuất lên Web.
  • Tận dụng các biểu tượng và bản vẽ khác nhau có sẵn với Visio bao gồm hình dạng (bao gồm cả Biểu đồ Gantt), Hình dạng và Bố cục trong Visio.
  • Người dùng có thể vẽ các loại hình khác nhau bằng cách sử dụng ngăn Danh sách ở bảng điều khiển bên trái. Ngoài ra còn có nhiều thư mục được phân cấp, tạo sẵn mà bạn có thể sử dụng cho công ty hay tổ chức của mình
  • Có thể nhập đồ họa từ Microsoft Word và PowerPoint.
  • Dễ dàng thay đổi bố cục bản vẽ của bạn bằng cách sử dụng bảng Thiết lập Trang ở phía bên phải. Việc này cho phép bạn thay đổi các thứ như kích thước của trang, lề, hướng và hơn thế nữa.
  • Sử dụng những phong cách và chủ đề khác nhau thông qua bảng Chủ đề ở phía bên Phải. Còn nhiều tùy chọn khác được thiết lập trong Visio để tùy chỉnh sơ đồ của bạn, bao gồm văn bản có thể tìm kiếm, hình dạng đa trạng thái, đường đứt nét,…
  • Trong Visio có nhiều mẫu có sẵn để sử dụng với Visio bạn có thể tìm thấy nó trong Mẫu người dùng hay tìm kiếm nhanh các mẫu trên Bing.

Xem thêm: Dịch vụ seo web trọn gói  tại Tmarketing với giao diện chuyên nghiệp, đầy đủ các tính năng ở đa dạng lĩnh vực.

Cấu hình cài đặt phần mềm

Để có thể cài đặt và sử dụng phần mềm Microsoft Visio 2019 trơn tru, dễ dàng. Trước tiên, bạn cần phải tham khảo cấu hình máy tính tối thiểu để cài đặt trước khi tiến hành để đảm bảo mọi thứ hoạt động trơn tru, phù hợp nhất.

Xem thêm:  Download InDesign CC 2018 Link Full Active - Full 32Bit/64Bit
Hệ điều hànhWindows 10
CPUTối thiểu 1.6 GHz
GPUHỗ trợ DirectX 10 trở lên
RAMTối thiểu 4GB
Dung lượng ổ đĩaTối thiểu 4GB
Màn hìnhTừ 280 x 700 trở lên

Các phiên bản khác

Link download Microsoft Visio 2019 Full Active vĩnh viễn

 Link tải Google Drive

button 2 4

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Microsoft Visio 2019

Dưới đây là hướng dẫn cài đặt MS Visio 2019 chi tiết nhất mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Tải phần mềm về máy, giải nén sau đó kích hoạt như hình dưới

Bước 2: Nhấp chuột vào file cài đặt rồi chọn Mount

Bước 3: Chạy file setup và cài đặt

Bước 4: Đợi phần mềm tự động cài đặt

Các bước kích hoạt Microsoft Visio 2019

Bước 1: Mở file phần mềm

Bước 2: Copy đoạn code và dán vào Notepad

Bước 3: Chọn file => Save

Bước 4: Đặt tên file có đuôi .cmd

Bước 5: Nhấp chuột phải chọn file => Run as administrator

Bước 6: Bấm Y nếu muốn khởi động lại máy tính, N nếu không muốn

Bước 7: Giao diện dưới đây hiện ra là kích hoạt thành công

Các câu hỏi thường gặp

Visio 2019 có miễn phí không?

Visio có hai phiên bản: phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản cao cấp. Phiên bản tiêu chuẩn miễn phí, phiên bản cao cấp. Trên đây là bài viết hướng dẫn tải phiên bản miễn phí, đơn giản. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:  Download ItaxViewer Full Active – Hướng dẫn chi tiết nhất

Làm cách nào để tôi có thể chuyển bản Visio hiện tại của mình sang máy tính mới?

Với phiên bản không đăng ký (Visio Standard hoặc Visio Professional), hãy dùng chính khóa sản phẩm mà bạn đã dùng cho ứng dụng hiện tại để tải Visio xuống máy mới. Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft hiện có và nhập khóa sản phẩm của bạn tại office.com/setup. Việc quy đổi khóa sẽ liên kết tài khoản của bạn với ứng dụng Visio. Sau khi bạn hoàn thành các bước được đề cập ở trên, hãy làm theo các bước này để tải xuống Visio. Để biết thêm chi tiết về cách cài đặt Visio, vui lòng truy nhập trang hỗ trợ này.