Thiết kế Web Giáo Dục – Đào Tạo Giá rẻ

Thiết kế website Tmarketing
thiết kế website giáo dục

Giao diện website giáo dục chuyên nghiệp đẹp mắt

Tính năng nổi bật trên website giáo dục tại Tmarketing

 • Các tính năng nổi bật của website giáo dục là giới thiệu trung tâm, giới thiệu quy mô trường học.
 • Đăng và quản lý tin đăng
 • Quản lý và phân quyền các cấp cho người dùng cùng với chức năng quản trị quản lý website tương ứng
 • Nút gọi trực tiếp
 • Form đăng ký học
 • Nhắn tin tư vấn trực tuyến thông qua tính năng liên kết với messenger của Facebook
 • Đăng thông tin khóa học, chương trình đào tạo
Liên hệ tư vấn Tìm mẫu website
thiết kế website giáo dục

Sở hữu website giáo dục chuẩn SEO

 • Website giáo dục tương thích với từng loại màn hình, thân thiện người dùng.
 • Website giáo dục chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh, giao diện bắt mắt dễ nhìn.
 • Cấu trúc website rõ ràng giúp các công cụ tìm kiếm đánh giá website bạn cao hơn.
 • Kết hợp nhiều nút CTA tăng tỉ lệ chuyển đổi.
 • Weebsite được bảo mật cao, miễn phí chứng chỉ SSL bảo mật website, hosting mạnh !
 • Website giáo dục với giao diện được thiết kế riêng cho thiết bị di động tối ưu trải nghiệm người dùng.

Thiết kế website giáo dục tương thích với các loại thiết

Thiết kế website doanh nghiệp tại Tmarketing có ưu điểm nổi bật là luôn tương thích với tất cả các loại màn hình từ destop, mobie, tablet.

Thậm chí có thể thiết kế giao diện riêng độc lập cho mobie để tăng trải nghiệm người dùng, tăng chuyển đổi.

thiết kế website ô tô

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp lớn và nhỏ và sẵn sàng phát triển một chiến lược và kế hoạch được nhắm mục tiêu phù hợp với bạn. Bảng giá thiết kế website trọn gói giá rẻ uy tín.

3.990.000 đ

7.800.000 đ

Chọn theo mẫu có sẵn

(Hoàn thành 1 ngày)

Để ước tính chi phí thiết kế website khách hàng vui lòng click vào nút tìm giao diện bên dưới để tìm giao diện phù hợp, sau đó click vào giao diện muốn thiết kế để xem chi tiết giao diện đó và click vào nút ước tính chi phí để có thể ước tính giá thiết kế website.

Liên hệ tư vấn Tìm giao diện

tmarketing
Sở hữu ngay website doanh nghiệp với giao diện riêng, nhiều tính năng, chuyên nghiệp, chuẩn SEO dễ dàng phát triển brand, thúc đẩy doanh số. Hãy để Tmarketing đồng hành cùng bạn

3.990.000 đ

7.800.000 đ

Chọn theo mẫu có sẵn

(Hoàn thành 1 ngày)

Để ước tính chi phí thiết kế website khách hàng vui lòng click vào nút tìm giao diện bên dưới để tìm giao diện phù hợp, sau đó click vào giao diện muốn thiết kế để xem chi tiết giao diện đó và click vào nút ước tính chi phí để có thể ước tính giá thiết kế website.

Liên hệ tư vấn Tìm giao diện

tmarketing
Sở hữu ngay website doanh nghiệp với giao diện riêng, nhiều tính năng, chuyên nghiệp, chuẩn SEO dễ dàng phát triển brand, thúc đẩy doanh số. Hãy để Tmarketing đồng hành cùng bạn

Mẫu website giáo dục wordpress

Hơn 500+ giao diện themes website giáo dục giá rẻ, đẹp, tối ưu trên di động, máy tính với nhiều màu sắc, bố cục khác nhau

Tìm kiếm nhanh Mẫu website giáo dục

Thiết kế website Tmarketing

Hơn 20.000+ doanh nghiệp tin tưởng sử dụng các giải pháp thiết kế website tại Tmarketing

Một số câu hỏi thường gặp khi
thiết kế web giáo dục giá rẻ tại Tmarketing?

Thiết kế website giáo dục đào tạo cần lưu ý những gì?
 • Cần chăm chút website thường xuyên bằng cách cập nhật các thông tin hữu ích cho người dùng.
 • Thiết kế web giáo dục, website trường học cần tập trung vào nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu.
 • Thiết kế giao diện trang chủ đẹp mắt, đơn giản; sắp xếp bố cục khoa học, màu sắc hài hòa; sử dụng các hình ảnh phù hợp, tạo được ấn tượng nơi người dùng.
 • Xây dựng kế hoạch một cách chi tiết, chỉn chu, đầy đủ và luôn chuẩn bị một cách bài bản các thông tin/ tài liệu trước khi đưa lên website của mình.
 • Xây dựng trang web chuẩn SEO, tương thích với mọi thiết bị di động (smartphone, máy tính bảng,…).
 • Duy trì tốc độ tải trang nhanh, ổn định.
Lợi ích của việc thiết kế website giáo dục
 • Là nơi đăng tải các sự kiện của trường, trung tâm dạy học
 • Tạo tính tương tác hiệu quả giữa trường học và phụ huynh, giáo viên cũng như học sinh một cách hiệu quả
 • Để thiết kế website giáo dục, trường học chuyên nghiệp không phải là điều đơn giản bởi website được thiết kế ra không chỉ mang lại sự tiện lợi cho đội ngũ cán bộ của trường mà còn giúp các bạn học sinh, học viên, phụ huynh dễ dàng nắm bắt thông tin một cách hiệu quả. Hiểu được điều này, bạn có thể tham khảo Công ty thiết kế web giáo dục, trường học uy tín, chuyên nghiệp WebsiteViet để lựa chọn cho mình bến đỗ phù hợp.
 • Là nơi thông báo các thông tin chính thức cho học sinh về lịch thị, môn thi từng học kì, công bố điểm thi, đăng ký thi tuyển
 • Là kênh để tìm kiếm cũng như liên hệ tới nhà trường, trung tâm hiệu quả
  Tăng tính cạnh tranh với các trường học khác nhằm mục đích không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục
Website giáo dục cần đáp ứng các tiêu chí gì?

Tốc độ tải trang nhanh chóng

Được triển khai trên nền tảng Tmarketing CDN với khả năng chịu tải lớn, thiết kế website trường học cho ngành giáo dục từ Tmarketingt mang đến tốc độ tải trang nhanh chóng, loại bỏ nguy cơ bị lỗi, bị chậm đường truyền ngay cả trong các dịp cao điểm, có nhiều khách hàng truy cập cùng lúc.

Bảo mật đa tầng

Nhờ lợi thế bảo mật 2 lớp, thiết kế web giáo dục từ Tmarketing giúp doanh nghiệp bảo mật thông tin tối ưu. Đặc biệt, công nghệ cảnh báo xâm nhập sớm còn giúp website của bạn thoát khỏi những nguy cơ bị đánh cắp hoặc xâm nhập dữ liệu ngoài ý muốn.

Công nghệ thiết kế hiện đại

Tmarketing ứng dụng công nghệ hiện đại vào thiết kế Tmarketing trường học giáo dục nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Theo đó, ngoài việc đảm bảo website tương thích với mọi thiết bị truy cập để tiếp cận tối đa người dùng, các giao diện website từ Tmarketing còn được đội ngũ UI/UX tối ưu nhằm mang đến giao diện sinh động cùng hình ảnh sắc nét, hoàn hảo nhất, gây ấn tượng và sự thích thú cho người dùng.

Tối ưu chuẩn SEO

Với đội ngũ chuyên gia IT uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và phụ trách SEO cho hàng loạt các trang web nổi tiếng, thiết kế trang web giáo dục từ Tmarketing giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng qua công cụ tìm kiếm Google. Theo đó, mọi vấn đề từ nội dung, giao diện đến tốc độ truy cập đều được đảm bảo tối ưu nhằm giúp website được thân thiện nhất với nhu cầu của người dùng.

Các chức năng cần có của website trường học
 • Trang chủ: Hiển thị tổng quan một số hình ảnh và thông tin về nhà trường/ trung tâm, một số hoạt động nổi bật.
 • Giới thiệu: Thông tin chung về lịch sử thành lập và phát triển, tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu, các giải thưởng tiêu biểu (nếu có), đội ngũ giáo viên/ nhân viên, điều kiện cơ sở vật chất,…
 • Cách thức đăng ký khóa học trực tuyến (yêu cầu đăng nhập tài khoản hoặc không): Có thể xây dựng các form đăng ký khóa học liên kết với email của người quản trị web để dễ dàng quản lý, sắp xếp hơn.
 • Trang tin tức: Chương trình đào tạo, ngành học, chỉ tiêu tuyển sinh hay các khóa học; các hoạt động tiêu biểu; các công trình nghiên cứu khoa học tiêu biểu; thư viện tài liệu; tuyển dụng;…
 •  Đối với các trang website tư vấn du học: Cần có các mục Du học các nước, chi phí du học, tin tức du học, tư vấn du học, học bổng, kinh nghiệm du học,…
 • Đối với các trang web giới thiệu trung tâm ngoại ngữ, chỉ cần một số mục đơn giản như: Trang chủ, giới thiệu, chương trình học, khóa học, tin tức, liên hệ…
 • Diễn đàn chung – nơi kết nối phụ huynh, học sinh/ sinh viên, những người quan tâm với nhà trường/ đơn vị giáo dục đào tạo.
 • Liên hệ: Bạn có thể để lại hotline, email hay tạo hộp chat trực tuyến để tư vấn nhanh chóng, tức thời cho khách hàng khi họ có nhu cầu hay thắc mắc nào đó.
Tôi ở đà nẵng Tmarketing có cung cấp dịch vụ không?

Tmarketing có cung cấp dịch vụ tại ở khu vực đà nẵng và một số khu vực lân cận TpHCM như Vũng Tàu, Nha Trang, Nghệ An, Thanh Hóa, Bình Dương, Tây Ninh, Biên Hòa, Đồng Nai, Đồng Tháp, Thanh Hóa, Hải Phòng và tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Tôi có thể dùng tên miền riêng của tôi không?

Quý khách co thể dùng tên miền riêng của quý khách. Trường hợp quý khách dùng tên miền của bên Tmarketing, thì chi phí hằng năm như sau:

Tên miền Năm đầu
VN 550.000đ
COM 200.000đ
COM.VN 670.000đ
NET 169.000đ
EDU.VN 490.000đ
ORG 229.000đ
Công ty có xuất hóa đơn VAT% Không?

Có. Tmarketing là công ty, nên tất cả dịch vụ Tmarketing cung cấp đều được xuất hoá đơn VAT

Chế độ bảo hành bảo trì website tại Tmarketing như thế nào?

Chính sách bảo hành bảo trì website sẽ được liệt kê và ghi rõ trong phần hợp đồng thiết kế website bán hàng.Đối với việc update và cập nhật website (theme, plugin) Tmarketing sẽ tiến hành cập nhật thường xuyên.

Tôi sử dụng hết gói lưu trữ dung lượng của website, trường hợp tôi muốn mua thêm dung lượng có được không?

Khi khách hàng sử dụng hết dung lượng lưu trữ của website, quý khách có thể liên hệ chúng tôi đẻ đăng ký thêm dung lượng cho hosting

Chi phí thiết kế website giáo dục là bao nhiêu?

Chi phí thiết kế website giáo dục phụ thuộc vào chức năng và nhu cầu của khách hàng.Chi phí thiết kế website bán hàng tại Tmarketing được tính như sau:

Chi phí thiết kế website bằng chi phí tên miền + chi phí hosting + Gói thiết kế website.

Ví dụ quý khách chọn tên miền .com (chi phí:200.000đ) + hosting (phí hosting:1.500.000đ) + Gói basic (chi phí 7.500.000đ)Như vậy tổng chi phí thiết kế website của quý khách là 9.200.000 đ. Chưa bao gồm VAT

Hosting có mạnh không? website có được bảo mật tốt không?

Hệ thống tài nguyên Host sever luôn đảm bảo website bán hàng của quý khách vận hành êm mượt, load truyền dữ liệu nhanh hơn bao giừ hết.Đồng thời Website còn tích hợp các tính năng bảo mật, giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng và quản trị dữ liệu trên website

Quy trình thiết kế website giáo dục tại tmarketing

Giai đoạn 1: Khách hàng chọn mẫu website

Khách hàng chọn mẫu website theo ý mình tại kho giao diện website của Tmarketing.

Giai đoạn 2: Design

Bước tiếp theo là thiết kế giao diện mẫu theo các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ gửi 3 bản Mẫu website và xây dựng cấu trúc hoàn chỉnh cho website, dựa trên các từ khóa có khả năng sẽ SEO từ bước trước.

(*) Cấu trúc của website vô cùng quan trọng, nếu bạn không có một cấu trúc tốt sẽ ảnh hưởng đến khách hàng của bạn khi truy cập vào. Họ sẽ quay ra ngay lập tức nếu không tìm thấy các thông tin họ cần. Không chỉ thế, nó còn ảnh hưởng đến SEO. Bạn sẽ mất trung bình từ 4 đến 8 triệu để chỉnh sửa cấu trúc website trước khi SEO.

Giai đoạn 3: Final Website

Sau khi thống nhất được giao diện mẫu và phê duyệt cấu trúc website. Chúng tối sẽ tiến hành hoàn thiện giao diện (desktop & mobile) và chức năng website dựa trên các nhận xét và nhu cầu thực tế của khách hàng.

(*) Sau khi hoàn thiện chúng tôi còn miễn phí cho khách hàng các dịch vụ sau: Giảm độ tải của website <4s, tối ưu điểm Speed Page Insight >80, thêm ứng dụng chat trực tuyến, bảo mật website chống hack website…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Spam *