Công ty Thiết kế website Spa Thẩm Mỹ Viện Giá rẻ

Thiết kế website Tmarketing
thiết kế website spa thẩm mỹ viện

Tính năng nổi bật khi thiết kế website Spa & Thẩm Mỹ Viện tại Tmarketing

 • Đăng bài tin tức, hoạt động, sự kiện, blog kinh nghiệm theo từng chuyên mục dễ dàng quản lý
 • Chức năng quản lý bài viết
 • Form đăng ký nâng cao
 • Nút gọi trực tiếp kết hợp với chat tư vấn trực tuyến
 • Đặt lịch tư vấn
 • Chức năng đặt dịch vụ, đặt sản phẩm (nếu có)
Thiết kế website Tmarketing

Giao diện website Spa & Thẩm Mỹ Viện chuyên nghiệp đẹp mắt

thiết kế website spa thẩm mỹ viện

Sở hữu website Spa & Thẩm Mỹ Viện chuẩn SEO

 • Cấu trúc website spa thẩm mỹ viện rõ ràng giúp các công cụ tìm kiếm đánh giá website bạn cao hơn.
 • Bảo mật cao, miễn phí chứng chỉ SSL bảo mật website
 • Website spa thẩm mỹ viện với giao diện được thiết kế riêng cho thiết bị di động tối ưu trải nghiệm người dùng.
 • Kết hợp nhiều nút CTA tăng tỉ lệ chuyển đổi.
 • Website spa thẩm mỹ viện chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh, giao diện bắt mắt dễ nhìn.
 • Website spa thẩm mỹ việntương thích với từng loại màn hình, thân thiện người dùng.
Liên hệ tư vấn Tìm mẫu website

Tư vấn khách hàng ở bất đì đâu

Website spa thẩm mỹ viện thông minh giúp khách hàng có thể quản lý form đăng ký thông qua mail

 • Nhận thông khách hàng đăng ký gói dịch vụ
 • Tư vấn khách hàng trực tuyến
Thiết kế website bán hàng

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp lớn và nhỏ và sẵn sàng phát triển một chiến lược và kế hoạch được nhắm mục tiêu phù hợp với bạn. Bảng giá thiết kế website trọn gói giá rẻ uy tín.

3.990.000 đ

7.800.000 đ

Chọn theo mẫu có sẵn

(Hoàn thành 1 ngày)

Để ước tính chi phí thiết kế website khách hàng vui lòng click vào nút tìm giao diện bên dưới để tìm giao diện phù hợp, sau đó click vào giao diện muốn thiết kế để xem chi tiết giao diện đó và click vào nút ước tính chi phí để có thể ước tính giá thiết kế website.

Liên hệ tư vấn Tìm giao diện

tmarketing
Sở hữu ngay website doanh nghiệp với giao diện riêng, nhiều tính năng, chuyên nghiệp, chuẩn SEO dễ dàng phát triển brand, thúc đẩy doanh số. Hãy để Tmarketing đồng hành cùng bạn

3.990.000 đ

7.800.000 đ

Chọn theo mẫu có sẵn

(Hoàn thành 1 ngày)

Để ước tính chi phí thiết kế website khách hàng vui lòng click vào nút tìm giao diện bên dưới để tìm giao diện phù hợp, sau đó click vào giao diện muốn thiết kế để xem chi tiết giao diện đó và click vào nút ước tính chi phí để có thể ước tính giá thiết kế website.

Liên hệ tư vấn Tìm giao diện

tmarketing
Sở hữu ngay website doanh nghiệp với giao diện riêng, nhiều tính năng, chuyên nghiệp, chuẩn SEO dễ dàng phát triển brand, thúc đẩy doanh số. Hãy để Tmarketing đồng hành cùng bạn

Mẫu website Spa & Thẩm Mỹ Viện

Hơn 500+ giao diện themes website spa thẩm mỹ viện giá rẻ, đẹp, tối ưu trên di động, máy tính với nhiều màu sắc, bố cục khác nhau

Tìm kiếm nhanh Mẫu website spa thẩm mỹ viện

Thiết kế website Tmarketing

Hơn 20.000+ doanh nghiệp tin tưởng sử dụng các giải pháp thiết kế website tại Tmarketing

Câu hỏi thường gặp khi
thiết kế web spa thẩm mỹ viện tại Tmarketing?

Thiết kế Website spa thẩm mỹ viện cần có các chức năng gì?

Linh hoạt trong thiết kế

 • Điều đặc biệt hấp dẫn trong một trang web làm đẹp Spa là sự độc đáo, ấn tượng, cá tính táo bạo và cả những yếu tố tinh tế và nhẹ nhàng. Không tập trung tất cả các điểm nổi bật, điểm độc đáo trong giao diện, nhưng có thể được chia thành các phần khác nhau để giúp người dùng từ từ thưởng thức trang web, nó sẽ giúp website của bạn thu hút từ đầu đến cuối.
 • Trong thiết kế giao diện và banner, các doanh nghiệp chú ý đến việc sử dụng màu sắc, hình ảnh và phông chữ nhẹ nhàng, phù hợp với phụ nữ và tập trung vào việc mang lại sự thư giãn trong cái nhìn đầu tiên. Tránh sử dụng hình ảnh nặng, màu sắc tươi sáng và hành động mạnh mẽ trong thiết kế web Spa sẽ khiến khách hàng muốn thoát khỏi trang nhanh chóng.

Phân loại các Menu dịch vụ hợp lý

Giao diện đẹp là yếu tố quan trọng để chiếm được cảm tình của người dùng, nó sẽ giúp bạn giữ người dùng trên trang web để tiếp tục khám phá nội dung, sản phẩm và dịch vụ. Điều tiếp theo bạn cần làm tốt là sắp xếp Menu dịch vụ, sản phẩm một cách hợp lý theo một trật tự riêng (thường là các dịch vụ chính, mang lại nhiều khách hàng nhất sẽ được đặt ở vị trí đầu tiên trong phần menu “sản phẩm/dịch vụ”).

Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, Tourzy sẽ giúp bạn nghiên cứu kỹ tâm lý khách hàng, từ đó cho bạn lời khuyên về sắp xếp hợp lý Menu dịch vụ, mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm 

Công cụ tìm kiếm được đề cập ở đây không chỉ đề cập đến công cụ tìm kiếm trong trang web mà còn cả Google. Nếu bạn chọn đúng từ khóa, chọn những gì khách hàng mục tiêu quan tâm, SEO hiệu quả với các bài viết nội dung hay, hình ảnh chọn lọc thì chắc chắn số lượng khách hàng chủ động truy cập web sẽ tăng lên. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo.

Tích hợp mạng xã hội và bản đồ

Đối với thiết kế trang web Spa, mạng xã hội là một kênh không thể thiếu để giúp quảng bá hình ảnh của Spa một cách nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng. Vì vậy liên kết mạng xã hội Facebook, Zalo, Instagram trên mỗi trang web là điều vô cùng cần thiết.

Ngoài ra, việc tích hợp các hướng bản đồ, địa chỉ chính xác của Spa cũng khá quan trọng. Nó giúp khách hàng tìm thấy Spa của bạn dễ dàng hơn. Mặc dù đây chỉ là một thông tin nhỏ nhưng nó sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng và yên tâm hơn về Spa của bạn.

Đặt lịch và thanh toán trực tuyến

Và đương nhiên, đây sẽ là chức năng quan trọng nhất mà bạn muốn có phải trong nào. Tourzy sẽ giúp bạn thiết kế tính năng đặt lịch và thanh toán trực tuyến một cách nhanh và chính xác nhất. Từ đó giúp cho khách hàng hoàn toàn hài lòng về sản phẩm, dịch vụ Spa của bạn.

Các chức năng khác

 • Chức năng đăng bài bài tin tức, hoạt động, sự kiện theo chuyên mục
 • Quản lý bài viết
 • Quản lý người dùng
 • Trang giới thiệu công ty
 • Trang giới thiệu dịch vụ
 • Form liên hệ đăng ký dịch vụ
 • Tạo mã giảm giá
 • Trang liên hệ
 • Nút gọi trực tiếp
 • Các nút nhắn tin tư vấn trực tuyến online
Thiết kế Website spa thẩm mỹ viện cần lưu ý gì?

Để thiết kế một website spa, thẩm mỹ viện thu hút, ấn tượng, bên cạnh những tính năng cần thiết ở trên, bạn cũng cần lưu ý một vài vấn đề sau:

 • Tối ưu công cụ tìm kiếm (SEO): Vấn đề cuối cùng cần lưu ý khi thiết kế website spa, thẩm mỹ viện là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Chọn từ khóa phù hợp, nội dung tốt sẽ được Google đánh giá cao, thứ hạng website tăng và lượng người truy cập cũng tăng lên. Điều này có thể giúp spa tiết kiệm được khoản chi phí dành cho quảng cáo.
 • Tích hợp mạng xã hội: Khi thiết kế website, hãy nhớ tích hợp mạng xã hội (facebook, Instagram, Zalo,…). Đây là các kênh truyền thông lớn giúp hoạt động truyền thông, quảng bá diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.
 • Thiết kế giao diện đẹp mắt: Giao diện đẹp mắt sẽ để lại ấn tượng tốt với người truy cập, khiến họ lưu ý hơn đến các thông tin về thẩm mỹ viện của bạn. Ấn tượng này có ảnh hưởng đến lượt traffic của website.
 • Thiết lập menu hợp lý: Thiết lập menu hợp lý, có trật tự, logic sẽ giúp cho việc tra cứu thông tin của khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến độ thiện cảm của khách hàng dành cho thẩm mỹ viện.
Tôi có thể dùng tên miền riêng của tôi không?

Quý khách co thể dùng tên miền riêng của quý khách. Trường hợp quý khách dùng tên miền của bên Tmarketing, thì chi phí hằng năm như sau:

Tên miền Năm đầu
VN 550.000đ
COM 200.000đ
COM.VN 670.000đ
NET 169.000đ
EDU.VN 490.000đ
ORG 229.000đ
Chế độ bảo hành bảo trì website tại Tmarketing như thế nào?

Chính sách bảo hành bảo trì website sẽ được liệt kê và ghi rõ trong phần hợp đồng thiết kế website spa. Đối với việc update và cập nhật website (theme, plugin) Tmarketing sẽ tiến hành cập nhật thường xuyên.

Công ty có xuất hóa đơn VAT% Không?

Có. Tmarketing là công ty, nên tất cả dịch vụ Tmarketing cung cấp đều được xuất hoá đơn VAT

Tôi ở đà nẵng Tmarketing có cung cấp dịch vụ không?

Tmarketing có cung cấp dịch vụ tại ở khu vực đà nẵng và một số khu vực lân cận TpHCM như Vũng Tàu, Nha Trang, Nghệ An, Thanh Hóa, Bình Dương, Tây Ninh, Biên Hòa, Đồng Nai, Đồng Tháp, Thanh Hóa, Hải Phòng và tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Chi phí thiết kế website spa hoặc thẩm mỹ viện là bao nhiêu?

Chi phí thiết kế website spa phụ thuộc vào chức năng và nhu cầu của khách hàng.Chi phí thiết kế website spa tại Tmarketing được tính như sauChi phí thiết kế website bằng chi phí tên miền + chi phí hosting + Gói thiết kế website.Ví dụ quý khách chọn tên miền .com (chi phí:200.000đ) + hosting (phí hosting:1.500.000đ) + Gói basic (chi phí 7.500.000đ)Như vậy tổng chi phí thiết kế website của quý khách là 9.200.000 đ. Chưa bao gồm VAT

Tôi sử dụng hết gói lưu trữ dung lượng của website, trường hợp tôi muốn mua thêm dung lượng có được không?

Khi khách hàng sử dụng hết dung lượng lưu trữ của website, quý khách có thể liên hệ chúng tôi đẻ đăng ký thêm dung lượng cho hosting

Hosting có mạnh không? website có được bảo mật tốt không?

Hệ thống tài nguyên Host sever luôn đảm bảo website spa của quý khách vận hành êm mượt, load truyền dữ liệu nhanh hơn bao giừ hết.Đồng thời Website còn tích hợp các tính năng bảo mật, giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng và quản trị dữ liệu trên website

Quy trình thiết kế website spa & thẩm mỹ viện tại tmarketing

Giai đoạn 1: Khách hàng chọn mẫu website

Khách hàng chọn mẫu website theo ý mình tại kho giao diện website của Tmarketing.

Giai đoạn 2: Design

Bước tiếp theo là thiết kế giao diện mẫu theo các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ gửi 3 bản Mẫu website và xây dựng cấu trúc hoàn chỉnh cho website, dựa trên các từ khóa có khả năng sẽ SEO từ bước trước.

(*) Cấu trúc của website vô cùng quan trọng, nếu bạn không có một cấu trúc tốt sẽ ảnh hưởng đến khách hàng của bạn khi truy cập vào. Họ sẽ quay ra ngay lập tức nếu không tìm thấy các thông tin họ cần. Không chỉ thế, nó còn ảnh hưởng đến SEO. Bạn sẽ mất trung bình từ 4 đến 8 triệu để chỉnh sửa cấu trúc website trước khi SEO.

Giai đoạn 3: Final Website

Sau khi thống nhất được giao diện mẫu và phê duyệt cấu trúc website. Chúng tối sẽ tiến hành hoàn thiện giao diện (desktop & mobile) và chức năng website dựa trên các nhận xét và nhu cầu thực tế của khách hàng.

(*) Sau khi hoàn thiện chúng tôi còn miễn phí cho khách hàng các dịch vụ sau: Giảm độ tải của website <4s, tối ưu điểm Speed Page Insight >80, thêm ứng dụng chat trực tuyến, bảo mật website chống hack website…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Spam *