Dịch vụ Thiết kế Website Công Ty chuẩn SEO Agency VN

Công Ty Dịch Vụ Thiết kế Website Chuyên Nghiệp

Tmarketing, là một Agency thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín. Hiểu rất rõ hành vi người dùng và ứng dụng nó trong thiết kế giao diện website.

Một website giao diện ĐẸP – THÂN THIỆN – HIỆN ĐẠI – CHUYÊN NGHIỆP, hoạt động hiệu quả, trau chuốt về nội dung, vận hành êm ái gây ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu tiên truy cập, sẽ mang lại nhiều lượt truy cập trong trong tương lai.

🔴Kho Giao diện  ⭐300+ Mẫu 
🔴Bảo hành ⭐Bảo hành trọn đời
🔴Hosting ⭐Siêu nhanh 
Tmarekting

Tăng trưởng doanh thu – phát triển doanh nghiệp

Giải pháp Website giúp doanh nghiệp của bạn tăng trưởng và tiết kiệm được một khoản chi phí cực lớn cho các hoạt động tiếp thị và truyền thông thương hiệu cho doanh nghiệp. Nhất là đối với những doanh nghiệp mới thành lập.

Thiết kế website cho cho doanh nghiệp của bạn

Dù bạn đang kinh doanh bất cứ ngành hàng nào, Tmarketing luôn có giải pháp giúp bạn xây dựng website kinh doanh, quản lý tập trung và marketing online một cách hiệu quả nhất.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HỆ THỐNG WEBSITE TẠI CÔNG TY TMARKETING

Cross platforms application development

Nền tảng đa dạng phụ thuộc vào từng nhu cầu khách hàng Tại Tmarketing, website của chúng tôi sẽ không chỉ sử dụng nền tảng WordPress, tuỳ thuộc vào nhu cầu của quý khách mà Tmarketing sẽ tư vấn và thiết kế website từ những nền tảng khác nhau như Lavarel, Symfony, React, Node JS… giúp cho website có những tính năng phù hợp theo yêu cầu của khách hàng

SD min

Hệ thống tài nguyên Máy Chủ mạnh mẽ – bảo mật

 • Hệ thống tài nguyên website với Hosting / VPS / Sever mạnh mẽ giúp việc truyền dữ liệu nhanh hơn.
 • Hệ thống back – up hằng ngày không bị mất dữ liệu.
 • Bảo mật an toàn tuyệt đối giúp khách hàng an tâm khi sử dụng và quản lý data.
SD min

Đa dạng chức năng Bán hàng hiệu quả hơn với các tính năng chuyên biệt dành cho website E-Commerce

 • Website bán hàng với tính năng tạo các chiến dịch khuyến mại giảm giá thông qua voucher, combo ưu đãi và chương trình Free Ship code cho các đơn hàng theo khu vực hoặc theo điều kiện giảm giá từ đó Upsell hiệu quả hơn
 • Kết nối các cổng thanh toán online
 • Tích hợp chat tư vấn khách hàng trực tuyến
tmarketing
thiết kế web
thiết kế web

Theme, Plugin bản quyền – update liên tục Đa đạng nhiều mẫu giao diện độc đáo, bắt mắt tăng sự chuyển nghiệp. Các gói thiết kế website tại Tmarketing đảm bảo website luôn được update theme, plugin thường xuyên, giao diện sử dụng 5-7 năm mà không lỗi thời.

 • 100+ giao diện thiết kế website chuyên nghiệp bán hàng online đa lĩnh vực từ bán quần áo, giày dép – túi sách, đồ điện tử, mỹ phẩm, đồ mẹ bé, sách, đồ ăn…
 • Website thương mại điện tử thân thiện với mobie
 • Theme được đăng ký bản quyền và được cập nhật thường xuyên
 • Cập nhật sản phẩm và nội dung đơn giản nhanh chóng
 • Dễ dàng tùy chỉnh giao diện, đăng tải nội dung bán hàng hấp dẫn mà không cần biết lập trình hay thiết kế.
thiết kế web
thiết kế web

THIẾT KẾ WEBSITE GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Giúp bạn sở hữu website giới thiệu công ty chuyên nghiệp ở mọi lĩnh vực như: bất động sản, đào tạo, bán hàng,… Tăng nhận diện thương hiệu trên internet.

website 1

THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN

Bạn sẽ sở hữu một website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp giúp tăng trưởng doanh thu vượt bậc với các tính năng: quản lý bán hàng, affiliate, thanh toán trực tuyến,…

website ban hang

THIẾT KẾ WEBSITE KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN

Website cung cấp khóa học trực tuyến chuyên nghiệp giúp tiếp cận những học viên tiềm năng. Các tính năng chính gồm: Quản lý khóa học, affiliate, thanh toán trực tuyến,..

website kh

THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

Website giới thiệu các dự án bất động sản được trình bày chuyên nghiệp, tăng tiếp cận khách hàng. Các tính năng chính gồm: quản lý bất động sản, chức năng tìm kiếm bất động sản,..

website bds

THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH

Website du lịch được trình bày bắt mắt, các điểm đến được thể hiện rõ ràng cùng với đó là các tính năng quan trọng gồm như là: book tour, quản lý tour du lịch, quản lý khách hàng,..

website du lich

THIẾT KẾ WEBSITE KHÁCH SẠN

Website khách sạn có giao diện chuyên nghiệp, giúp tiếp cận khách hàng khách hàng tiềm năng dễ dàng với các tính năng: đặt phòng, quản lý đặt phòng, thanh toán trực tuyến,..

tmarketing

Tốc độ tải website nhanh theo chuẩn Pagespeed Google Pagespeed Insights là công cụ đánh giá chi tiết về hiệu năng của Website do Google xây dựng nhằm mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng dựa vào trải nghiệm trên trang tập trung vào tốc độ tải trang và tính thân thiện với mobie. Chỉ số này càng cao thì hiệu quả tải trang càng tốt.

Thiết kế website Tmarketing
Thiết kế website Tmarketing

Thiết kế Website chuẩn SEO Website được thiết kế với cấu trúc website thân thiện, dễ sử dụng, chuẩn các yếu tố về cấu trúc SEO, giúp cho các công cụ tìm kiếm dễ dàng thu thập dữ liệu và đánh giá cao website bạn, dễ dàng đưa bạn lên những vị trí cao hơn trong các bộ máy tìm kiếm hiện nay chăng hạn như google.

 • Website bán hàng chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh, giao diện bắt mắt dễ nhìn. Cấu trúc website rõ ràng giúp các công cụ tìm kiếm đánh giá website bạn cao hơn.
 • Kết hợp nhiều nút CTA tăng tỉ lệ chuyển đổi.
 • Website bán hàng tương thích với từng loại màn hình, thân thiện người dùng.
 • Giao diện được thiết kế riêng cho thiết bị di động tối ưu trải nghiệm người dùng.
 • Bảo mật cao, miễn phí chứng chỉ SSL bảo mật website
Thiết kế website Tmarketing

Tương thích với các loại thiết bị

Website theo tiêu chuẩn Responsive sẽ giúp website chạy trên mọi loại thiết bị như máy tính bàn, laptop, máy tính bảng, di động. Tương thích với từng loại kích thước thiết bị.

Thiết kế website Tmarketing

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB TẠI TMARKETING

thiết kế website
thiết kế website trọn gói
thiết kế website trọn gói
thiết kế website trọn gói
thiết kế website trọn gói
thiết kế website trọn gói

MỘT SỐ DỰ ÁN THIẾT KẾ WEBSITE CÔNG TY TMARKETING

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE TẠI CÔNG TY TMARKETING

Giai đoạn 1: Khách hàng chọn mẫu website

Khách hàng chọn mẫu website theo ý mình tại kho giao diện website của Tmarketing.

Design

Bước tiếp theo là thiết kế giao diện mẫu theo các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ gửi 3 bản Mẫu website và xây dựng cấu trúc hoàn chỉnh cho website, dựa trên các từ khóa có khả năng sẽ SEO từ bước trước.

Xem thêm:  Thiết kế website bất động sản Chuyên nghiệp

(*) Cấu trúc của website vô cùng quan trọng, nếu bạn không có một cấu trúc tốt sẽ ảnh hưởng đến khách hàng của bạn khi truy cập vào. Họ sẽ quay ra ngay lập tức nếu không tìm thấy các thông tin họ cần. Không chỉ thế, nó còn ảnh hưởng đến SEO. Bạn sẽ mất trung bình từ 4 đến 8 triệu để chỉnh sửa cấu trúc website trước khi SEO. 

Final Website

Sau khi thống nhất được giao diện mẫu và phê duyệt cấu trúc website. Chúng tối sẽ tiến hành hoàn thiện giao diện (desktop & mobile) và chức năng website dựa trên các nhận xét và nhu cầu thực tế của khách hàng.

(*) Sau khi hoàn thiện chúng tôi còn miễn phí cho khách hàng các dịch vụ sau: Giảm độ tải của website <4s, tối ưu điểm Speed Page Insight >80, thêm ứng dụng chat trực tuyến, bảo mật website chống hack website…

Thiết kế website Tmarketing

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE CÔNG TY TRỌN GÓI

Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp lớn và nhỏ và sẵn sàng phát triển một chiến lược và kế hoạch được nhắm mục tiêu phù hợp với bạn. Bảng giá thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp uy tín.

25.000.000 đ

35.800.000 đ

 

Để ước tính chi phí thiết kế website khách hàng vui lòng click vào nút tìm giao diện bên dưới để tìm giao diện phù hợp, sau đó click vào giao diện muốn thiết kế để xem chi tiết giao diện đó và click vào nút ước tính chi phí để có thể ước tính giá thiết kế website.

Liên hệ tư vấn Tìm giao diện
tmarketing Sở hữu ngay website doanh nghiệp với giao diện riêng, nhiều tính năng, chuyên nghiệp, chuẩn SEO dễ dàng phát triển brand, thúc đẩy doanh số. Hãy để Tmarketing đồng hành cùng bạn
tmarketing Sở hữu ngay website doanh nghiệp với giao diện riêng, nhiều tính năng, chuyên nghiệp, chuẩn SEO dễ dàng phát triển brand, thúc đẩy doanh số. Hãy để Tmarketing đồng hành cùng bạn

Các câu hỏi thường gặp

Tên miền Năm đầu
VN 550.000đ
COM 200.000đ
COM.VN 670.000đ
NET 169.000đ
EDU.VN 490.000đ
ORG 229.000đ
 • Chi phí thiết kế website bằng chi phí tên miền + chi phí hosting + Gói thiết kế website.
 • Ví dụ quý khách chọn tên miền .com (chi phí:200.000đ) + hosting (phí hosting:1.500.000đ) + Gói basic (chi phí 7.500.000đ)
 • Như vậy tổng chi phí thiết kế website của quý khách là 9.200.000 đ. Chưa bao gồm VAT
 • WordPress cung cấp một nền tảng thân thiện với người dùng trong việc cài đặt, sử dụng và phát triển mà không cần biết quá nhiều kiến thức về PHP cũng như các ngôn ngữ lập trình khác.
 • Các tùy chọn menu được cung cấp trong WordPress đơn giản và hiệu quả hơn nhiều so với hầu hết các CMS khác.
 • Back-end mạnh mẽ của WordPress cho phép bạn nhanh chóng cập nhật bất kỳ nội dung nào của trang web của mình và thêm tất cả thông tin sau đó (nếu cần thiết).
 • Bạn có thể dễ dàng chọn một giao diện cho blog của mình từ một số lượng không giới hạn các giao diện có sẵn dành cho WordPress.
 • Đây là một lợi thế rất lớn, có một không hai – thư viện WordPress plugins phong phú có sẵn giúp làm cho công việc của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • WordPress cung cấp hàng loạt các blog với bố cục khác nhau, nơi bạn có thể tùy chọn mọi thứ theo sở thích của mình.
 • WordPress cung cấp cho bạn nhiều lợi thế về SEO thông qua plugin, giúp nội dung của bạn có thứ hạng tốt hơn trên bảng kết quả tìm kiếm của các công cụ như Google.
 • Nhiều gói giao diện có sẵn, hệ thống Theme đồ sộ.
 • Dễ phát triển cho lập trình viên. Nếu bạn là một người có am hiểu về việc làm website như thành thạo
 • Lợi thế cộng đồng mà WordPress mang lại cho người dùng là vô cùng lớn, bạn có thể thưởng thức, học hỏi các mẹo vặt và thủ thuật dành cho WordPress từ những người khác.
 • HTML, CSS, PHP thì có thể dễ dàng mở rộng website WordPress của bạn ra với rất nhiều tính năng vô cùng có ích.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
Thiết kế trang web đẹp, nhiều chức năng nhưng phải đáp ứng được yếu tố chuẩn SEO, website chuẩn SEO là website có bố cục đẹp, tính năng cho người dùng dễ dàng thao tác, sử dụng, tốc độ tải trang nhanh tăng trải nghiệm người dùng, kèm với bố cục, cấu trúc rõ ràng, giao diện thân thiện và tương thích với các loại màn hình máy tính, điện thoại, máy tính bảng…
1.Tăng uy tín để khách hàng ra quyết định
Website bán hàng chuẩn SEO sẽ giúp tăng hạng SEO nhanh chóng trên các công cụ tìm kiếm. Đồng thời cung cấp giao diện thân thiện và tối ưu trải nghiệm cho người dùng.
Từ đó giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Tạo được ấn tượng và niềm tin đối với người dùng. Khách hàng sẽ thường xuyên ghé thăm website của bạn. Thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng ăn sâu vào tâm trí người dùng. Thúc đẩy doanh số tăng lên theo thời gian.
2.Tăng thứ hạng tìm kiếm từ khóa
Việc áp dụng các tiêu chuẩn SEO khi thiết kế, trang web của bạn sẽ được công cụ tìm kiếm ranking tốt hơn. Các từ khóa ngành của bạn sẽ được ưu tiên hiển thị ở vị trí cao hơn.
3.Trải nghiệm người dùng tốt hơn
Để thu hút được khách hàng thì website của bạn không chỉ đẹp mà đòi hỏi phải thân thiện và tiện dụng cho người dùng. Với một website chuẩn SEO, khách hàng sẽ luôn có được cảm giác an toàn, tin tưởng và thoải mái mỗi khi truy cập.
Bởi trên website được tích hợp các yếu tố như nội dung có mục đích. Khả năng điều hướng thuận tiện giúp khách hàng tìm kiếm sảm phẩm dễ dàng. Đồng thời, tốc độ tải trang nhanh và khả năng hiển thị trên mọi màn hình thiết bị, giúp khách hàng tiện lợi khi truy cập.
Việc này tất nhiên cần thêm các kỹ thuật SEO từ khóa cần thiết. Tuy nhiên một website chuẩn SEO sẽ là nền tảng ban đầu vững chắc cho bạn.
2.Tiếp cận tới khách hàng tiềm năng
Website chuẩn SEO sẽ giúp từ khóa thăng hạng nhanh chóng. Thông thường, trước khi có nhu cầu mua sản phẩm, khách hàng sẽ lên Internet, Google tìm hiểu thông tin thông qua các từ khóa.
Khi website của bạn xuất hiện nhiều, ở vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm. Thì tất nhiên lượng truy cập vào web rất lớn. Từ đó thúc đẩy tăng doanh số và có thể tiếp cận được nhiều hơn các khách hàng tiềm năng.
4.Tiết kiệm chi phí marketing
Với một website không chuẩn SEO thì đòi hỏi phải tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. Để đẩy từ khóa lên các công cụ tìm kiếm. Trong nhiều trường hợp phải thay thế cả website vì không đủ tiêu chuẩn cơ bản để làm SEO.
Với website chuẩn SEO thì hoàn toàn ngược lại, bạn chỉ cần kết hợp với nội dung chất lượng là từ khóa đã có thể được thăng hạng. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho hoạt động SEO.
Ngoài ra, website sẽ hoạt động ổn định lâu dài, không xảy ra các sự cố ảnh hưởng đến hoạt động SEO. Cho nên, website chuẩn SEO không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư cho SEO. Mà còn thúc đẩy doanh số tăng lên.
Một website tốt luôn để lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, họ sẽ biết được mình là ai, nâng cao giá trị hình ảnh của bạn từ một thứ bình thường nhưng thông qua website bạn trở nên vươn mình 1 tầm cao mới đó chính là cơ hội lớn để bạn có thêm nhiều khách hàng (có thể họ cũng sẽ làm fan trung thành của bạn) cơ hội kinh doanh vô vàng nhiều. Thế nên nếu bạn có một website xấu, kém, thì chẳng khác gì bạn đang đánh mất đi khách hàng, đánh mất cơ hội vươn mình trở thành những những nhà kinh doanh tài ba trong tương lai. Hình ảnh bạn trong mắt khách hàng trở nên kém sang hơn và bạn ngẫu nhiên chẳng thể nào là sự lựa chọn của họ. Nếu bạn đang trong tình cảnh như vậy thì ngay lúc này chính là thời gian thích hợp nhất để bạn gọi cho dịch vụ thiết kế web Tmarketing chúng tôi, đừng lo lắng hãy để chúng tôi được là nơi giúp bạn giải quyết những vấn đề đó nhanh chóng và đẹp đẽ tối ưu nhất.
Với Tmarketing thì công việc thiết kế website là một ngành nghề thuộc đẳng cấp chuyên môn cao nhất, nhiều lúc ngồi nghỉ vội 5 hay 10 phút, mệt quá nhưng vì khách hàng chúng tôi nào dám chậm trễ! Mới hút nửa điếu thuốc đã vội dập đi cắm đầu vào coder chỉ mong mang đến cho khách hàng webiste ưng ý nhất. Thiết kế webiste cũng như một môn nghệ thuật vậy và người thiết kế chúng tôi, những con người ở Tmarketing còn hơn những người nghệ sĩ luôn đó quý khách hàng ạ! Chúng tôi dành hết cả tâm huyết, dành cả những tuổi trẻ chỉ để nghiên cứu sáng tạo nhất dành cho khách yêu của mình!
Nên bất cứ lúc nào bạn cần một website hoàn hảo nhất hãy đừng quên gọi cho chúng tôi, hãy cho chúng tôi niềm tin và ý tưởng chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những điều bất ngờ điêu luyện nhất, nhớ nhé! Để nhận được web miễn phí quý khách hàng vui lòng nhập mã giảm giá sau khi đăng ký đơn hàng nhé!
– Một trong những nền tảng CMS lớn và nổi tiếng
WordPress đứng đầu danh sách ba gói xây dựng trang web thường được sử dụng nhất trên thế giới, tiếp theo là Joomla và Drupal.
Có hơn 29% các trang web trên toàn cầu đang sử dụng WordPress, với số lượng không ngừng tăng lên hàng ngày.
WordPress không chỉ là một nền tảng blog mà còn là một hệ thống quản lý nội dung hiệu quả.
– Dễ sử dụng
Với mọi Hosting bất kỳ thì WordPress đều có thể dễ dàng thiết lập vì thực tế nó đã cung cấp khoảng 60% toàn bộ web.
Và bạn có toàn quyền tự do khi quyết định nơi lưu trữ trang web WordPress của bạn.
– Có lịch sử lâu đời
WordPress được ra mắt vào năm 2003 và bắt đầu như một công cụ cho các blogger.
Qua thời gian WordPress đã nhanh chóng phát triển, thu hút các doanh nghiệp đến các lập trình viên có ít kinh nghiệm đến với nền tảng này.
Ngày nay, có không ít các hệ thống CMS mới mọc lên, nhưng vị trí của WordPress cũng không bị lung lay. Có đến gần 500 trang web mới được tạo ra mỗi ngày bằng WordPress.
– Có mã nguồn CMS mở
Mã nguồn mở cung cấp các tính năng tùy biến, tự thay đổi theme, tự cài plugin, tự quản lý, bạn có thể tùy chỉnh nó theo ý bạn mà không phải sử dụng dịch vụ tại bất kỳ đơn vị nào.
Việc của bạn là đăng ký một tên miền và hosting để chạy WordPress.
– Thỏa mãn trải nghiệm người dùng
Khi bạn xây dựng thành công trang web của mình, bước kế tiếp bạn phải tiếp thị nó và từ đó SEO đã xuất hiện.
Với việc bạn tạo trực tiếp CMS ngay từ đầu thì thiết kế web và SEO bằng WordPress dễ dàng và ít tốn thời gian hơn.
– Thân thiện với công cụ tìm kiếm
WordPress được thiết kế để thân thiện với SEO vì WordPress bao gồm nhiều công cụ và plugin để tối ưu hóa nội dung cho SEO.
Khi bạn dùng WordPress để thiết kế web thì trang web của bạn trở nên rất thu hút đối với các công cụ tìm kiếm.
– Dễ dàng tùy chỉnh, sửa chữa
Khi bạn sử dụng WordPress, thì vấn đề giao diện của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Với kho Theme WordPress đa dạng sẽ giúp việc thực hiện các thiết kế trở nên hấp dẫn và đơn giản hơn.
Nếu bạn có các kỹ thuật cơ bản với một theme được thiết kế tốt, bạn có thể tự sửa đổi. Nếu không bạn có thể tìm kiếm chúng trên Internet hoặc nhờ chuyên gia.
– Bảo mật cực tốt
Vì WordPress hiện là nền tảng xây dựng trang web và blog lớn nhất trên thế giới, quan trọng nhất là bảo vệ nội dung của mình khỏi các cuộc tấn công spam.
Đảm bảo đầu tư vào một theme an toàn và xem xét sử dụng dịch vụ sao lưu như VaultPress hoặc bất kỳ plugin sao lưu bảo mật nào khác.
– Sở hữu một cộng đồng lớn, sẵn sàng hỗ trợ
WordPress là nơi lưu trữ cho một diễn đàn cộng đồng khổng lồ được kiểm duyệt bởi các nhân viên và những người cuồng tín WordPress.
Nếu bạn gặp khó khăn, bạn có thể lên mạng và tìm kiếm những cộng đồng WordPress, họ sẽ giúp bạn trả lời, giải đáp vấn đề của bạn.
– Đa dạng plugin và themes
Plugin mở rộng là thành phần cài đặt thêm vào WordPress để tăng thêm các tính năng cần thiết. Có nhiều plugin trả phí hoặc miễn phí.
Nhờ lượng người dùng đông đảo, thư viện themes và plugin của WordPress rất phong phú. Bạn có thể thỏa thích chọn lựa plugin và themes phù hợp cho mục đích lập website của mình.
Giống như bất cứ một cửa hàng nào kinh doanh thì quan trọng nhất vẫn là mặt tiền, ấn tượng đầu tiền đi vào lòng khách hàng chính là cái mối chốt của việc khách hàng chọn bạn hay không. Khách hàng sẽ vô cùng thích thú nếu có trải nghiệm cực kì tốt ở website của bạn do đó chọn bạn để mua hàng là vấn đề nhanh hay chậm thôi. Vậy nên có thể thấy có được cho mình một website đẹp và chuyên nghiệp mang lại có bạn nhiều thứ và thứ đầu tiên đó là khách vào mua hàng hoặc dịch vụ của bạn.
Nói thẳng ra một cách dễ hiểu website cũng giống như ngôi nhà của các bạn vậy đó, nhà bạn có đẹp, to, có đầy đủ tiện nghi thì bạn nói gì người ta cũng tin, bạn nói sản phẩm tốt này nọ kia là khách mua hàng liền. Còn nhà bạn xấu, nhà cấp 4 bạn nói với họ sản phẩm họ tốt, bạn giỏi giang này nọ thì ai tin bạn! Vậy đừng ngần ngại có cho mình một website chuyên nghiệp ở một công ty thiết kế website giá rẻ như Tmarketing nhé!
Một website chuyên nghiệp điều đầu tiên thể hiện qua giao diện, giao diện phải đẹp, hình ảnh và màu sắc thu hút, khoa học tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng lần đầu cũng như những lần tiếp theo khi học click vào web của bạn.
Về công việc quản trị nội dung cho website: Đối với nhiều những website bán hàng, hay website thương mại thì người chủ phải luôn cập nhập thông tin về nội dung sản phẩm, mặt hàng, các chương trình khuyến mãi cùng hướng dẫn cách mua hàng, đặt hàng, thanh toán sao cho thuận tiện nhất với khách hàng. Còn nếu là website cho doanh nghiệp thì cần phải làm sao thật đầy đủ thông tin mà người quản lí có thể dễ dàng trong việc quản lí ít tốn thời gian nhất.
Một còn thể hiện qua sự chất lượng, phải tối ưu tốc độ load web nhanh nhất theo chuẩn của của Google và chuẩn SEO ( đây là công việc mang web site của bạn lên top Google). Và thứ quan trọng nhất không thể nào thiếu của một website được gọi là chuyên nghiệp là tính bảo mật, phải bảo mật website cao nhất tránh trường hợp đối thủ phá hoại, hacker tấn công website và những điều này dịch vụ nhận thiết kế web tại nhà có thể hoàn thành dễ dàng.
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website, trong đó có một số đơn vị thiết kế website 500k đến 1 triệu thì thường sẽ có nhiều rui ro như sau:
 • Theme, plugin không bản quyền, không được cập nhật thường xuyên.
 • Không bảo mật, dễ bị hacker tấn công.
 • Không bảo trì hệ thống
 • Không hỗ trợ support, hoặc nếu có sẽ không kịp thời.
Xem thêm:  Thiết kế website Doanh Nghiệp Chuyên Nghiệp
Hệ thống tài nguyên Host sever luôn đảm bảo website bán hàng của quý khách vận hành êm mượt, load truyền dữ liệu nhanh hơn bao giừ hết. Đồng thời Website còn tích hợp các tính năng bảo mật, giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng và quản trị dữ liệu trên website
Công ty có một kho dữ liệu thiết kế giao diện web có sẵn với tất cả lĩnh vực cho toàn diện khách hàng lựa chọn. Như: mẫu thiết kế website bán hàng quần áo, mẫu thiết kế website thương mại điện tử, thiết kế web doanh nghiệp, Mẫu thiết kế web giá rẻ BĐS, bán quần áo, đồ trẻ em mẹ bé, đồng hồ, mẫu thiết kế web miễn phí, web bán xe ô tô, chụp hình, quán cà phê, thiết kế web kinh doanh, phụ kiện, trang điểm, mẫu website thiết kế nội thất, kinh doanh bán điện thoại, thời trang, thiết kế website nhà hàng, tin tức, blog, bất động sản, điện máy, phụ tùng linh kiện định thoại, mẫu website bán sách, thiết kế web đẹp, thiết kế web du lịch chuyên nghiệp, thiết kế web app, kết nối âm thanh, thiết kế web api,mẫu web bán giày, túi sách, ứng dụng điện thoại, thiết kế web thường mẫu web trang sức, thẩm mỹ, thanh toán online, vật tư vật liệu xây dựng, spa, đá phong thủy, thiết kế website bán đồ ăn, công nghệ, mẫu webiste e commerce, thiết kế web kéo thả, thiết kế web đặt hàng trung quốc, thiết kế website ebook, thương mại điện tử…thiết kế website cao cấp dành có cá nhân, doanh nghiệp nhỏ lẻ tin dùng.
Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ngoài các website code thuần chúng công ty cung cấp đầy đủ các loại website với đa dạng soure code, đa dạng mã nguồn như: thiết kế web bằng WordPress, Joomla, Drupal, Lavarvel, Magento, OpenCart, CMS Made Simple, B2evolution.
Thiết kế web asp.net bằng c#, bằng adobe xd
Thiết kế web bằng bootstrap

Một số các loại lĩnh vực thiết kế website khác tại tmarketing như:

Chi tiết lĩnh vực Với nhiều năm kinh nghiệm và hơn 1000 dự án website khác nhau –

Tmarketing hiểu rõ những điều đặc biệt của từng website để có thể hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng một cách chi tiết nhất

– không vòng vo, không thừa thãi, tất cả vì sự hài lòng của khách hàng và cũng là thành công của chúng tôi .

Thiết kế web bán hàng giá rẻ Thiết kế website bán hàng chuẩn Seo, phải có các tính năng bao gồm: đặt hàng, giỏ hàng, thanh toán trực tuyến. Tích hợp các nền tảng trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ trực tuyến để phản hồi nhanh chóng, đáp ứng mong muốn của khách hàng khi cần thiết.

Thiết kế web thời trang Kết nối các cổng thanh toán trực tuyến. Tích hợp trò chuyện tư vấn khách hàng trực tuyến. Trang web thời trang với chức năng tạo chiến dịch chi phí thấp thông qua phiếu giảm giá, combo và các chương trình miễn phí. Mã giao hàng cho các đơn hàng theo khu vực hoặc theo điều khoản chiết khấu mà từ đó việc bán lại hiệu quả hơn

Thiết kế website spa Xây dựng thương hiệu ngay trên internet với website spa – thẩm mỹ nơi khách hàng đánh giá, bình luận, đặt chỗ khi có nhu cầu tìm đến. Đó là một lựa chọn tốt cho SEO địa phương để tiếp cận khách hàng trong khu vực của bạn. Đặc biệt, hệ thống ứng dụng web quản lý quy hoạch, quản lý nhân viên và hệ thống trực tiếp trên website.

Thiết kế website bán mỹ phẩm Thiết kế website bán hàng chuẩn Seo, phải có các tính năng bao gồm: đặt hàng, giỏ hàng, thanh toán trực tuyến. Tích hợp các nền tảng trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ trực tuyến để phản hồi nhanh chóng, đáp ứng mong muốn của khách hàng khi cần thiết.

Thiết kế web thi công nội thất Chức năng tìm kiếm sản phẩm Công cụ Tìm kiếm Sản phẩm Thông minh giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Thống kê và quản lý các đơn hàng đổi trả, hàng tồn kho, hàng khuyến mãi. Xuất bản các sản phẩm được bán trực tuyến theo bộ sưu tập.

Thiết kế web bất động sản Thiết kế web bất động sản đa dạng bao gồm: giới thiệu dự án, giới thiệu công ty – doanh nhân bất động sản, website rao vặt – môi giới bất động sản, website cho thuê bất động sản … với các chức năng phù hợp với từng loại hình, khả năng phân quyền người dùng, tạo tài khoản và xác định quảng cáo biểu ngữ, mọi thứ có thể dễ dàng phát triển.

Thiết kế website trường học giáo dục Đặc điểm đáng chú ý của website giáo dục là giới thiệu trung tâm, giới thiệu quy mô của trường. Xuất bản và quản lý tin đăng. Quản lý và phân cấp cấp độ cho người dùng cũng như chức năng quản lý website tương ứng. Nút gọi trực tiếp, Mẫu đăng ký.

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp Sang trọng, nổi bật và tích hợp tính năng đặt phòng, đặt phòng hoàn hảo là điều khiến một website khách sạn – nhà hàng tuyệt vời – dễ dàng tích hợp Đặt phòng với bên thứ 3 và thanh toán trực tuyến để khách hàng đặt cọc. Tất nhiên, tính năng CHUẨN SEO và di động luôn là tiêu chí được đảm bảo.

Thiết kế website du lịch giá rẻ

Thiết kế website du lịch đẹp độc đáo, chuẩn AIDA – chuẩn SEO giúp mang lại trải nghiệm tốt trong mắt người dùng và các công cụ tìm kiếm. Xu hướng người dùng chuyển dần sang các kênh trực tuyến nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Internet thông qua website là điều tất yếu.

Xem thêm:  Thiết kế Website Nhà Hàng Chuyên Nghiệp

Thiết kế website bán ô tô

Website ô tô chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh, giao diện bắt mắt dễ nhìn. Cấu trúc website rõ ràng giúp Website ô tô chuẩn Seo, tốc độ tải trang nhanh, giao diện dễ nhìn hấp dẫn. Cấu trúc trang web rõ ràng giúp công cụ tìm kiếm xếp hạng trang web của bạn cao hơn. Đầy đủ chức năng của một trang web bán xe, trang web tải lên siêu nhanh. Kết hợp nhiều nút CTA làm tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Thiết kế web công ty xây dựng Tăng cơ hội cạnh tranh trên Internet với các đối thủ khác. Kết nối khách hàng và doanh nghiệp thật dễ dàng. Việc xây dựng website góp phần không nhỏ vào chiến dịch quảng cáo tiếp cận khách hàng mục tiêu, kích thích người dùng, tăng chuyển đổi.

Thiết kế web giới thiệu công ty Sở hữu một website công ty giới thiệu doanh nghiệp sang trọng giúp tăng uy tín trong mắt khách hàng. Thiết kế website doanh nghiệp đẹp độc đáo, chuẩn AIDA – chuẩn SEO giúp mang lại trải nghiệm tốt trong mắt người dùng và công cụ tìm kiếm.

Hệ thống quản trị và lưu trữ của công ty thiết kế web giá rẻ Tmarketing luôn được cập nhật, nang cấp thường xuyên để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Web sever: Apache HTTP Server, Nginx Web Server, Lighttpd Web Server, Apache Tomcat, Caddy Web Server, OpenLiteSpeed Web Server, Hiawatha Web Server.
Các phần mềm quản lý hosting: Phần mền cPanel, Phần mềm DirectAdmin, Phần mềm Plesk
Các sever host chúng tôi sử dụng: Shared Hosting, VPS Hosting, Cloud Hosting, WordPress Hosting, Dedicated Server Hosting
Các ngôn ngữ được chúng tôi sử dụng: JavaScript, Java, Python, Ruby, PHP, C++, CSS, C#, C, Go, Shell, Objective-C, Scala, Swift, TypeScript
Các thư viện Framework JavaScript phổ biến chúng tôi sử dụng trong các dự án: React, jQuery, Angular, Vue.js, Ember.js, D3: Data-Driven Documents
Các Framework chúng tôi sửu dụng để phát triển ứng dụng MobileReact Native, Flutter, Xamarin, PhoneGap
 • Thiết kế web chuyên nghiệp
 • Dịch vụ bảo hành bảo trì tốt, giá tốt canh tranh trên thị trường hiện nay,
 • Chất lượng dịch vụ hàng đầu với tích hợp kho ứng dụng khổng lồ đảm bào làm hài lòng quý khách hàng
 • Hệ thông tài nguyên hosting mạnh mẽ, bền vững.
 • Sở hữu mẫu website độc quyền
 • Nhiều chi nhánh dịch vụ: Dịch vụ thiết kế web HCM, Đà Nẵng, Hà Nội
 • Bảng giá thiết kế web trọn gói với nhiều ưu đãi hấp dẫn hàng tháng cho khách hàng
 • Hỗ trợ Chi phí thiết kế web đầu tư ngân sách thấp cho các start up nhưng tiếp cận khách hàng đúng mục tiêu đem về doanh thu ngoài mong đợi cho doanh nghiệp
 • Hoạch định thiết kế web thực thụ, chính xác từng giai đoạn cho khách hàng
 • Tư vấn giải pháp phát triển sau khi thiết kế web
 • Thiết kế web tính năng đa dạng

Cùng thành lập dự án thiết kế web tại Tmarketing ngay hôm nay

Giải pháp thiết kế Website HCM của Tmarketing sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tăng trưởng và tiết kiệm được một khoản chi phí cực lớn cho các hoạt động tiếp thị và truyền thông thương hiệu cho doanh nghiệp. Nhất là đối với những doanh nghiệp mới thành lập.

 • Tiếp cập khách hàng tiềm năng hơn tại Việt Nam và nước ngoài
 • Phát triển brand, tăng nhận diện thương hiệu
 • Dễ dàng quản lý kho hàng, sản phẩm
 • Tạo nên những chiến dịch giúp tăng trưởng doanh thu vượt bậc

Một website tốt, chất lượng, nhiều tính năng và bắt mắt luôn để lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, họ sẽ biết được mình là ai, nâng cao giá trị hình ảnh của bạn từ một thứ bình thường nhưng thông qua website bạn trở nên vươn mình 1 tầm cao mới đó chính là cơ hội lớn để bạn có thêm nhiều khách hàng (có thể họ cũng sẽ làm fan trung thành của bạn) cơ hội kinh doanh vô vàng nhiều. Vậy nên nếu bạn có một website xấu, kém, thì chẳng khác gì bạn đang đánh mất đi khách hàng, đánh mất cơ hội vươn mình trở thành những những nhà kinh doanh tài ba trong tương lai. Hình ảnh bạn trong mắt khách hàng trở nên kém sang hơn và bạn ngẫu nhiên chẳng thể nào là sự lựa chọn của họ. Nếu bạn đang trong tình cảnh như vậy thì ngay lúc này chính là thời gian thích hợp nhất để bạn gọi cho dịch vụ thiết kế web HCM tại Tmarketing, đừng lo lắng hãy để Tmarketing được là nơi giúp bạn giải quyết những vấn đề đó nhanh chóng và đẹp đẽ tối ưu nhất. Với Tmarketing thì công việc thiết kế website là một ngành nghề thuộc đẳng cấp chuyên môn cao nhất. Thiết kế webiste cũng như một môn nghệ thuật vậy và người thiết kế chúng tôi, những con người ở Tmarketing còn hơn những người nghệ sĩ luôn đó quý khách hàng ạ! Chúng tôi dành hết cả tâm huyết, dành cả những tuổi trẻ chỉ để nghiên cứu sáng tạo nhất dành cho khách hàng của mình! Ở một đơn vị thiết kế website HCM uy tín, quy mô lớn, họ sẽ luôn là người nắm bắt các xu hướng về các giải pháp thiết kế website mới nhất, từ đó đi đầu về các giải pháp cũng như nắm bắt được các hành vi của người dùng giúp thúc đẩy các hoạt động quảng bá sản phẩm phẩm và dịch vụ của khách hàng. Được tư vấn, thiết kế tận tình, đưa ra nhiều phương án và giải pháp để làm sao có thể đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp. Thiết kế website HCM ở một công ty thiết kế website uy tín, các trang web của khách hàng sẽ hoạt động và tiếp cận với người dùng một cách hiệu quả nhất, nhiều tính năng đồng thời bảo mật thông tin cao, không bị các hacker tấn công. Thiết kế website HCM tại công ty Tmarketing sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra một cửa hàng trực tuyến online, tiết kiệm chi phí đầu tư so với việc xây dựng và phát triển của hàng thực thế. Nếu doanh nghiệp đủ kinh phí để để tư cả online và tại điểm bán thì việc sở hữu website là sẽ một phần tăng thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp

 • Thiết kế website tại HCM của Tmarketing với giao diện bắt mắt, chuyên nghiệp cùng nhiều tính năng linh hoạt đa dạng theo lĩnh vực của quý khách.
 • Hệ quản trị điều hành đơn giản, thông minh, hỗ trợ nhiều tiện ích giúp khách hàng dễ dàng cập nhật thông tin và quản lý sản phẩm cũng như dịch vụ một cách đơn giản.
 • Website được thế kế chuẩn Responsive giúp website thân thiện và phù hợp với mọi loại thiết bị điện từ từ mobie, tablet, destop.
 • Doanh nghiệp thiết kế web HCM từ Tmarketing, sở hữu hệ thống hosting – vps mạnh giúp website quý khách có thể hoạt động nhanh, mượt hơn và không bị gián đoạn khi số lượng người dùng truy cập nhiều cũng một lúc. Kết hợp với hệ thống quản trị CMS, giao diện website gọn nhẹ sẽ giúp website khách hàng load trang nhanh hơn bao giờ hết.
 • Tmarketing cũng tuân theo quy trình thiết kế trang web chuyên nghiệp để bàn giao trang web hoàn chỉnh cho quý khách đúng thời hạn cùng với những cam kết chất lượng, bảo hành và nâng cấp cập nhật sau đó.
 • Chi phí thiết kế website Hồ Chí Minh sẽ được Tmarketing niêm yết và báo giá cụ thể cho quý khách. Chúng tôi có những gói từ phải chăng cho đến cao cấp phù hợp nhu cầu của các bạn.
 • Để tìm một đơn vị thiết kế website tại TpHCM là không khó, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng thiết kế website giá rẻ, có quy trình cụ thể. Quý khách cần nên tìm hiểu và nhìn nhận một cách xác đăng nhất để có thể đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất.

1. Công ty thiết kế website T Marketing
Hotline: 0816 001 003
Văn Phòng: 88 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thanh, Tp Hồ Chí Minh
Trụ sở: Lầu 1, 170/19, Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM
2. Công ty thiết kế website Expro Việt Nam
Địa Chỉ: 6B Nguyễn Thành Ý, P. Đakao, Quận 1, TPHCM
346 Nguyễn Văn Công, P.3, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
169/97 Đường Quang Trung, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0987.468.234 – 0989.069.632
3. Công ty thiết kế website TRUST
Công ty CP Thiết Kế Website
Địa Chỉ:
17 Nguyễn Đức Thuận, P.13, Q.Tân Bìn, Hồ Chí Minh
11/2 Nguyễn Đức Thuận, P13, Q. Tân Bình, TPHCM
Hotline: 0903.976.769
4. Công ty thiết kế website Mona Media
Văn phòng chính: 373/226 Lý Thường Kiệt, P8, Q. Tân Bình, HCM
Hotline: 1900 636 648
5. Công ty thiết kế website Cánh Cam
Văn phòng chính: 156 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.
Hotline: (028) 6273 0815
6. Công thiết kế website 500k
Văn Phòng: 54/8A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TPHCM
Hotline: (028) 629.113.27
7. Công ty thiết kế website 123Corp
Văn phòng chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM
Hotline: (028) 38 12 17 19
8. Công ty thiết kế website Mypage
Văn Phòng: 27 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 0938 771 797
9. Công ty thiết kế website Webico
Văn phòng chính: Tầng 8 Mekong Tower 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
Hotline: 1800 6016
10. Công ty thiết kế website Skyweb
Văn phòng chính: Số 39/29 Phố Khương Hạ – P.Khương Đình – Q.Thanh Xuân – TP. Hà Nội Chi nhánh nhỏ tại Hồ Chí Minh do bạn Minh Bảo phụ trách
Hotline: 0968.000.532
11. Công ty thiết kế website Vietsolution
Văn phòng của công ty tại: A75/6F/14 Bạch Đằng, Phường 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 08.3890.9642/43
12. DGO Website
Địa chỉ: 133/3, Đường số 1, phường 11, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 034.6299.034.
13. Expro Việt Nam
Chi nhánh 1: 6B Nguyễn Thành Ý, phường Đakao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Chi nhánh 2: Số 13, Đường số 1, Cityland Park Hills, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0987 468 234 – 0989 069 632.
14. Sapo Web
Trụ sở chính: Tầng 6, Tòa Ladeco, 266 Đội Cấn, quận Ba Đình, TP. Hà Nội.
Chi nhánh 1: Lầu 3, Tòa nhà Lữ Gia, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Chi nhánh 2: Số 83 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
Hotline: 1800 6750.
15. ADC
Trụ sở chính: Số 23, ngách 28 ngõ Văn Hương, đường Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
Văn phòng GD: Tầng 3, Số 1, LK11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Mộ Lao, Hà Đông, TP. Hà Nội.
Hotline: (024).3783.5639.
16. Vinatech
Địa chỉ: 250 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0982 600 663 – 0907 339 668.
17. Viet Solution
Địa chỉ: 121, đường 41, phường Tân Quy, quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 096 661 8 166.
18. Haravan
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, Hồ Chí Minh..
Văn phòng Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà GP Invest, 170 Đê La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 1900.636.099.
19. Vinamax Việt Nam
Địa chỉ: Số 16 hẻm 25/106/47 đường Phú Minh, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.
Hotline: 0902.168.001.
20. IMS
Địa chỉ: Building 59 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp.HCM
Hotline: 0938 919 605

Google Index website

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Spam *