TMARKETING DMA CUNG CẤP DỊCH VỤ SEO UY TÍN

Dịch vụ SEO có ưu điểm hơn so với triển khai Quảng cáo trả tiền khác

Phát triển thương hiệu
Doanh nghiệp, công ty của bạn sẽ được khách hàng nhớ đến lâu dài với uy tín và danh tiếng của mình khi lên TOP Google.
Tiếp cận khách hàng
Tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng trong tương lai nhanh nhất. Xác định đúng mục tiêu khách hàng đang cần mua sản phẩm dịch vụ.
Tiết kiệm chi phí
Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, trong dài hạn tiết kiệm 20% ngân sách so với các hình thức Marketing khác.
Tăng tỷ lệ chuyển đổi
Tăng khả năng khách hàng truy cập vào website. Tăng tỷ lệ chuyển đổi với các trang Landing Page giao diện đẹp mắt cuốn hút người dùng.


  Tư Vấn Báo Giá Trực Tiếp

  CÔNG TY TMARKETING DMA

  Công ty Tmarketing là Agency chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing mà trong đó Dịch vụ SEO chính là một thế mạnh của chúng tôi, trải qua 148+ dự án SEO tại TP. Hồ Chí Minh, Tmarketing luôn tự hào rằng chưa có dự án nào thất bại.

  Tại Tmarketing DMA có quy trình chuẩn và luôn dùng các kỹ thuật được Google khuyến nghị hay còn gọi là SEO White Hat (SEO mũ trắng), giúp cho từ khóa website luôn được giữ được thứ hạng cao nhất, bền vững nhất.

  Trong nhân gian có câu “ chậm mà chắc” rất đúng với chiến lược SEO của Tmarkerting, với thời gian triển khai Seo tối thiểu là 6 tháng những khi webiste của bạn đã có thứ hạng top trên google thì các đối thủ của bạn sẽ khó có thể vượt qua được.

  Không chỉ với SEO  “white hat” chiến lược SEO dựa trên nền tảng kỹ thuật của Google, sử dụng kỹ thuật tư duy 5W1H và áp dụng mô hình Marketing 4Ps để phát triển nội dung trong quá trình thực hiện SEO.

  TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ SEO TẠI TMARKETING DMA

  An toàn & Luôn được cập nhật
  Tmarketing sử dụng các kỹ thuật được Google khuyến cáo và luôn được cập nhật liên tục các thuật toán mới của Google, cũng như các kỹ thuật SEO mũ trắng mới trên thế giới.
  Nhiều kinh nghiệm
  Với kinh nghiệm thực hiện 148+ dự án sẽ giúp website của bạn có nhiều search traffic gấp x3, x4 đối thủ cạnh tranh.
  Báo cáo chi tiết
  Với tác phong là việc chuyên nghiệp, hàng tháng chúng tôi sẽ gửi đến bạn một bản báo cáo rất chi tiết về từ khóa, tiến độ, công việc chúng tôi đã làm để để đưa website bạn lên vị trí dẫn đầu.
  Tăng độ phủ từ khóa
  Chúng tôi khi chỉ tập trung vào các từ khóa ngắn, mà còn đẩy các từ khóa dài, từ khóa ngách đánh đúng vào tâm lý tìm kiếm của khách hàng từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi và bán hàng cực cao.

  QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

  Tiếp nhận

  Lấy brief về thông tin sản phẩm dịch vụ của khách hàng hoặc danh sách từ khóa mong muốn.

  Nghiên cứu

  Nghiên cứu danh sách từ khóa phù hợp với sản phẩm dịch vụ và nhu cầu thực tế của khách hàng.

  Báo giá

  Gửi báo giá chi tiết các hạng mục sẽ thực hiện.

  Ký hợp đồng

  Sau khi thống nhất sẽ tiến hành ký hợp đồng triển khai.

  VẬY SEO LÀ GÌ?

  SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization hay còn gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, trên thế giới có rất nhiều công cụ tìm kiếm, như: Google, Bing, Yahoo!,… Và tại Tmarketing chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO Google.

  Tại sao chỉ là Google? Vì hiện tại Google chính là bộ máy tìm kiếm lớn nhất trên thế giới và tại Việt Nam mọi người đều biết và sử dụng thành thục Google để phục vụ nhu cầu tìm kiếm của mình.

  Qua nhiều năm Google đã không ngừng phát triển bộ máy tìm kiếm của mình với các học máy (machine learning) hay còn gọi là trí tuệ nhân tạo và các thuật toán riêng biệt nhằm mang đến cho người dùng trên Internet những kết quả đúng và chuẩn xác nhất.

  Vậy làm thế nào để Google có thể hiểu được website của bạn đang nói về vấn đề gì và mang chúng đển với người dùng đang tìm kiếm thì tại đây các dịch vụ SEO cũng bắt đầu ra đời.

  DỊCH VỤ SEO BỀN VỮNG TẠI TMAKETING DMA

  Tmarketing hiện đang cung cấp 2 loại dịch vụ SEO chính là: SEO từ khóa và SEO tổng thể, mỗi loại dịch vụ đều có ưu và nhược điểm khác nhau bên dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra rõ những vấn đề đó để bạn có thể chọn được loại dịch vụ SEO phù hợp nhất với mình.

  Dịch vụ SEO từ khóa

  Dịch vụ SEO từ khóa là gì? SEO từ khóa là việc mang trang web và từ khóa mà 2 bên đã thỏa thuận với nhau đưa lên Top google, khi người dùng tìm kiếm từ khóa đó website của bạn sẽ được họ tìm thấy.

  Ưu điểm:

  SEO từ khóa giúp cho bạn tập trung, đúng đối tượng khách hàng mà bạn muốn nhắm đến từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi và traffic truy cập đến website.

  SEO từ khóa với những từ khóa ngách, hay từ khóa dài có tỉ lệ chuyển đổi cao sẽ giúp trang website của bạn nhanh lên TOP và bán hàng ngay được.

  Nhược điểm:

  Do bạn chỉ tập trung vào những từ khóa nhất định trên một page nào đó nên SEO từ khóa làm mất cân bằng trên website, Việc bạn chú ý vào một page nào đó và cố gắng đưa page đó lên TOP, làm cho Google để ý website của bạn  hơn và dễ dàng dính ngay thuật toán của Google đưa ra.

  Dịch vụ SEO tổng thể

  Dịch vụ SEO tổng thể là gì? SEO tổng thể là SEO hàng loạt từ khóa dài. SEO tổng thể là chiến lược tăng độ phủ từ khóa, càng nhiều từ khóa càng tốt.

  Điểm khác nhau so với SEO từ khóa thông thường:

  SEO từ khóa: tập trung đẩy Top một số lượng từ khóa nhất định, có thể là 5, 10 hoặc 20 từ và tập trung vào thứ hạng của từ khóa.

  Còn SEO tổng thể: tập trung vào số lượng từ khóa từ 10 -> vài trăm từ, mục tiêu tăng traffic truy cập càng nhiều càng tốt.

  Ưu điểm

  Chi phí thấp hơn hơn, có số lượng từ khóa phủ nhiều hơn, tăng trưởng taffic đều và ổn định.

  Nhược điểm

  Thời gian triền khai lâu từ ít nhất 6 tháng, để có thể nắm bắt được thị trường và hành vi người dùng.


   Tư Vấn Báo Giá Trực Tiếp

   Câu Hỏi Thường Gặp

   Thời gian triển khai dự án SEO bao lâu?

   Tùy vào từng thị trường có thời gian khác nhau. Nhưng tối thiểu là 6 tháng. Chúng tôi đi chậm nhưng bền vững theo thời gian. Các công ty khác có thể có những kỹ thuật SEO rất nhanh 1 – 2 tháng, nhưng chỉ duy trì được một thời gian 1 – 3 tháng. Sau đó cách tốt nhất là xây dựng lại một website mới để đưa website về thứ hạng cũ. Rất mất thời gian và chi phí, chúng tôi không chọn cách đó.

   Chi phí SEO tại Tmarketing thế nào?

   Chi phí SEO cho mỗi lĩnh vực khác nhau tùy mức độ cạnh tranh cao hay thấp. Chi phí SEO bao gồm: chỉnh sửa website về cấu trúc tốc độ tải trang <4s, xây dựng backlink chất lượng, viết nội dung trên website, phí quản lý dự án kỹ thuật SEO riêng. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một bảng chi phí chi tiết.

   Nghiên cứu từ khóa có mất phí không?

   . Chúng tôi sẽ tính chi phí nghiên cứu từ khóa và lập báo giá cho bạn. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một bản phân tích đối thủ và chiến lược SEO tốt nhất cho bạn. Tại sao là có chi phí này? Vì cần phải mất thời gian để nghiên cứu thị trường, từ khóa cũng như phân tích đối thủ của bạn. Điều này đảm bảo cho việc không hoạch định một chiến lược sai dẫn đến không hoàn thành được dự án. Bạn cứ nghĩ mà xem, nếu không hoàn thành được dự án thiệt hại nhất là khách hàng vì khách hàng đã mất công sức và một thời gian dài để làm việc với chúng tôi mà không mang lại kết quả gì.