TMARKETING

Tmarketing xuất thân từ một agency chuyên về SEO từ năm 2015, trong nhiều năm hoạt động ở lĩnh vực Digital Marketing, Tmarketing không ngừng phát triển để trở thành một agency chuyên về chiến lược Digital Marketing, và cung cấp nhiều giải pháp hơn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong hơn 7 năm hoạt động, phục vụ cho các khách hàng trong các lĩnh vực: vận tải, du học, đào tạo, bán lẻ, xây dựng… Tmarketing rất có kinh nghiệm trong việc nắm bắt hành vi khách hàng trên internet. Đo lường hiệu quả của các hoạt động quảng cáo online, giúp doanh nghiệp cắt giảm các khoảng chi phí quảng cáo không hiệu quả.

Tầm nhìn

Trở thành đối tác marketing tin cậy cho các SMBs

Sứ mệnh

 

Đối tác tin cậy

Tmarketing hướng về là một đối tác tin cậy cho các start-up, SMBs tìm đến để phát triển công việc kinh doanh.

Không giới hạn khoảng cách

Tmarketing phục vụ khách hàng trên khắp cả nước. 

Tốc độ

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp; Gia tăng giá trị cho khách hàng, người lao động, cổ đông, và xã hội, là mục tiêu và động lực của sự phát triển bền vững; Luôn thỏa mãn khách hàng và hướng đến sự hoàn thiện.

Đội ngũ

Trần Bình Trọng

Founder/ CEO

tmarketing

Hồ Nhật Nam

Manger 

tmarketing

Hồ Ánh Ngân

Content Leader

tmarketing

Nguyễn Hoàng Nhi

UX/ UI – Designer

tmarketing

Trần Ngọc Quý

Video Editor

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Thử thách

Mỗi ngày đối với chúng tôi là một thử thách mới. Liên tục học hỏi, phát triển, khiêu chiến với thử thách.Chúng tôi luôn tâm niệm rằng “Bạn hãy làm những điều chưa từng làm để đạt được những điều bạn chưa từng có”.

Chính trực

Tmarketing luôn nhất quán trong suy nghĩ, lời nói và hành động. Luôn giữ lời hứa, làm điều đúng, bảo vệ, đấu tranh những giá trị tốt nhất cho khách hàng, tổ chức, đội nhóm.

Khách hàng làm trọng tâm

Với tư duy cùng thắng, Tmarketing luôn đặt trọn tâm huyết của mình vì lợi ích cũng như mang lại giá trị tốt nhất cho mỗi khách hàng. Bao gồm cả khách hàng ngoại bộ (khách hàng chúng tôi triển khai dịch vụ) và nội bộ.

Trách nhiệm

Ngưng than vãn, ngưng đùn đẩy, ngưng đổ lỗi. Chịu trách nhiệm với quyết định của bản thân, với tập thể. Và nhìn nhận khách quan, giải quyết vấn đề một cách hoàn hảo nhất. Tinh thần trách nhiệm luôn lan tỏa trong mỗi thành viên tại Tmarketing.

Khiêm tốn – Thẳng thắng – Lắng nghe

Giữ tư duy “Tôi chưa biết” để mở rộng tầm nhìn, hoàn thiện bản thân. Đồng thời, nhân viên luôn chia sẻ thẳng thắn vì lợi ích chung; tôn trọng quan điểm, góc nhìn của mỗi cá nhân, chân thành lắng nghe và tìm giải pháp tối ưu cho đôi bên.

Thành tựu của chúng tôi

3000+

Cung cấp gói thiết kế website cho các start up

100+

Dự án SEO trải rộng trên các thị trường từ dễ đến khó.

200+

Cung cấp giải pháp truyền thông đa kênh

120+

Cung cấp giải pháp Marketing Online cho doanh nghiệp lớn nhỏ

480+

Triển khai thành công các chiến dịch quảng cáo Ads tiếp cận khách hàng giúp tăng x3 doanh thu 

Khách hàng nói gì về Tmarketing

Công ty Bách Khoa Engineering

Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ, kết quả mà chúng tôi nhận được hơn cả sự mong đợi, sau khi sử dụng dịch vụ Quảng cáo Google kết hợp với Facebook chúng tôi đã bán được hàng nghìn sản phẩm về năng lượng trong vòng chưa đầy 1 tháng !

Công ty VEMS

Chúng tôi đang sử dụng dịch vụ website và Google ads của công ty Tmarketing. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, kế hoạch triển khai chi tiết rõ ràng, báo cáo thàng tháng. Nhờ sử dụng dịch vụ quảng cáo tại Tmarketing mà chúng tôi đã tiếp cận đường nhiều khách hàng tiềm năng hơn chuyển đổi cao hơn.

Công ty Châu Phát

Dịch vụ của Tmarketing rất chất lượng, triển khai đúng tiến độ – hoàn thành đúng cam kết, đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp và tận tình, hy vọng Tmarketing có thể giúp được nhiều doanh nghiệp hơn nữa tại Việt Nam

Bạn sẽ nhận được gì từ Tmarketing?

Bài viết chia sẻ kiến thức

Nếu bạn mới biết đến Tmarketing thì hãy bắt dầu với những bài viết chia sẻ của chúng tôi với hơn 500 bài về tất cả các lĩnh vực liên quan đến Digital Marketing từ cơ bản đến năng cao như: Thiết kế website, học SEO cơ bản nâng cao, học quảng cáo Google Ads, Facebook Ads, Zalo, Youtube, Tiktok Ads, những cách kiếm tiền online, bài học cuộc sống…

Tmarketing thường xuyên cập nhật mỗi tuần 1 bài viết mới, với tổng 500+ bài viết được chia thành nhiều chủ đề cụ thể để bạn dễ dàng học hỏi và áp dụng.

Kiến thức mới Xem các bài viết

Tài liệu SEO & Video hướng dẫn thực hành

Ngoài các bài viết của mình, Tmarketing còn cung cấp cho bạn một thư viện với hơn nhiều video tài liệu hướng dẫn thực hành thiết các lĩnh vực liên quan Digital Marketing, cầm tay chỉ việc chi tiết, giúp bạn có thể tự áp dụng kiến thức đã học vào công việc thực tế của mình.

Xem tài liệu

Workshop, Event offline cập nhật kiến thức & chia sẻ kinh nghiệm

Hằng năm chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi Workshop, Event với sự góp mặt của nhiều chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm. Tại sự kiện này, bạn sẽ được cập nhật những tin tức & kiến thức mới nhất từ các chuyên gia trong ngành.

Tìm hiểu thêm

Dịch vụ Digital Marketing

Đóng vai trò là công ty truyền thông kỹ thuật số, Tmarketing cung cấp nhiều gói giải pháp dịch vụ Digital Marketing như: Dịch vụ SEO, SEM, Google Ads, Facebook Ads, Zalo Ads, Tiktok Ads, youtube Ads, các giải pháp thiết kế website…Giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả tăng chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu các dịch vụ

Cơ hội nghề nghiệp tại Tmarketing

Tại Tmarketing chúng tôi luôn rõ ràng, minh bạch trong cơ hội nghề nghiệp cho mỗi thành viên đồng hành. Không chỉ lộ trình training cụ thể, chúng tôi còn hoạch định chi tiết lộ trình thăng tiến cho tất cả vị trí tại Tmarketing. Từ đó, tạo điều kiện cho các bạn cố gắng, phát triển theo từng cấp bậc một. Tùy vào năng lực của mỗi bạn mà quá trình thăng tiến diễn ra nhanh hay chậm.

Đồng hành cùng Tmarketing