GIỚI THIỆU TMAKETING

Giới Thiệu Tổng Quát
5 năm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing, công ty Tmarketing ngày càng phát triển với những thành tựu to lớn trong những năm gần đây và là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực.
Tầm Nhìn - Phát Triển
Hướng tới là 1 trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Digital marketing – Mang lại dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng tin tưởng đến dịch vụ của Tmarketing.
Quy Trình Tuyển Dụng
Nộp hồ sơ ứng tuyển => Phỏng vấn => Nhận kết quả

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

SEO Leader department: Digital Marketing

Mức lương: 10 – 15 triệu. Kinh nghiệm: Trên 2 năm. Số lượng cần tuyển: 2. Địa điểm làm việc: TP.HCM.

Xem Thêm

Nhân Viên SEO department: Digital Marketing

Mức lương: 7-10 triệu. Kinh nghiệm:  1 năm. Số lượng cần tuyển: 3. Địa điểm làm việc: TP.HCM.

Xem Thêm

Thực tập SEO department: Digital Marketing

Mức lương: 3 – 5 triệu. Kinh nghiệm: Không cần kinh nghiệm. Số lượng cần tuyển: 5. Địa điểm làm việc: TP.HCM.

Xem Thêm

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Môi trường làm việc chuyên nghiệp là những gì các ứng viên khi nộp đơn vào công ty Tmarketing mong muốn. Môi trường chuyên nghiệp năng động không như những gì các bạn sinh viên mới ra trường thường hay nghĩ đến: công ty lớn, văn phòng đẹp, lương cao, sếp vui vẻ dễ tính … Môi trường chuyên nghiệp ở đây là đáp ứng được những điều sau đây:

Quy trình & Chính sách rõ ràng
Công ty có những hướng dẫn về quy trình làm việc sao cho hiệu quả với từng dự án sẽ được các Leader hướng dẫn cụ thể. Chính sách thưởng phạt rõ ràng, công việc sẽ có KPI phù hợp với từng nhân viên, chính sách bảo hiểm và các phúc lợi khác …
Tinh thần làm việc
Hãy làm việc với tinh thần nhiệt huyết, kỷ luật, nghiêm túc,bạn sẽ được đền đáp xứng đáng cho nỗ lực của mình.
Nhân viên chuyên nghiệp
Một tập thể chuyên nghiệp được xây dựng từ các nhân viên từ khi gia nhập công ty đã được hướng dẫn các quy trình làm việc.

Tại Tmarketing sẽ đáp ứng cho các bạn ứng viên một môi trường chuyên nghiệp với những tiêu chi ở trên giúp các bạn có những bước tiến trong sự nghiệp và phát triển bản thân. Ngoài công việc tất nhiên sẽ có những hoạt động vui chơi tập thể, ngày sinh nhật, team building gắn kết các thành viên trong công ty.

Văn phòng là nơi bạn bỏ ra một phần ba thời gian trong một ngày ở đây, môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ giúp bạn có những ý tưởng tuyệt vời cho công việc. Không khí làm việc thoải mái không những giúp bạn có niềm vui mà còn là động lực làm việc mỗi ngày của bạn.