DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TMARKETING

Dịch vụ quản trị website (webmasters) tập trung xây dựng, cập nhật các thông tin cần thiết, cập nhật thông tin hằng ngày cho doanh nghiệp, bao gồm cả sao lưu và cập nhật các dữ liệu quan trọng.

Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp của Tmarketing đã được sử dụng bởi hơn 50 đối tác từ các công ty, doanh nghiệp. Các đơn vị này thuộc các ngành nghề thương mại điện tử, tin tức, kinh doanh dịch vụ. Mục đích nhằm xây dựng các nội dung chất lượng, thu hút, cập nhật thường xuyên các sản phẩm, dịch vụ mới nhất. Website luôn được duy trì lượng người dùng, khách hàng truy cập, giữ cho website của doanh nghiệp hoạt động liên tục và ổn định.

Hiện nay, thương mại điện tử phát triển và kinh doanh trực tuyến trở thành xu hướng của thời đại mới, dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp của công ty Tmarketing đã được ra đời và hướng đến:

Hình ảnh, banner không ấn tượng

Hình ảnh, banner là những thứ gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng. Hình ảnh mờ nhạt không ấn tượng, tải chậm, không độc quyền khó thu hút khách hàng ở lại trên webiste của bạn.

Nội dung webiste không được update

Nội dung sản phẩm, tin tức trên Website từ lâu đã không còn được cập nhật, nội dung không thu hút khách hàng, nhân sự không định vị được thương hiệu với khách hàng.

Website không có traffic

Website không có lượt truy cập hoặc có rất ít trong nhiều tháng, khách hàng mua sản phẩm không đến từ môi trường trực tuyến, Website không được khách hàng biết đến.

Website bị tấn công

Website thường xuyên trong tình trạng treo, hình ảnh không thể tải, nội dung thường xuyên bị mất. Website không được sao lưu, bảo trì, thường xuyên bị tấn công mất dữ liệu khách hàng quan trọng.

Tmarekting

CÁC HẠNG MỤC QUẢN TRỊ WEBSITE TMARKETING CUNG CẤP

Thông thường, các dịch vụ quản trị, quản lý website chuyên nghiệp được chia thành nhiều hạng mục cụ thể, đa dạng và tùy theo yêu cầu hoặc định hướng phát triển website, bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ tương ứng với các hạng mục phù hợp.

Quản trị hình ảnh doanh nghiệp

Xây dựng hình ảnh độc quyền, banner hỗ trợ PR bằng Photoshop, Illustrator … quảng bá xây dựng và định vị thương hiệu của Doanh nghiệp.

 
Cập nhật thông tin doanh nghiệp, sản phẩm

Cập nhật trên website các tin tức, hoạt động, thông tin đặc thù, thông tin về dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp một cách thường xuyên.

Quản trị hình ảnh doanh nghiệp

Xây dựng hình ảnh độc quyền, banner hỗ trợ PR bằng Photoshop, Illustrator … quảng bá xây dựng và định vị thương hiệu của Doanh nghiệp.

quan tri website mobile
Sao lưu, cập nhật dữ liệu 24/7

Dữ liệu được hệ thống sao lưu tự động 24/7,  đảm bảo dữ liệu an toàn tuyệt đối. Xử lý sự cố nhanh, đảm bảo website luôn ổn định, hoạt động 24/24.

Tối ưu Webiste chuẩn SEO

Xây dựng hệ thống bài viết chuẩn SEO, thông tin cuốn hút người dùng, tối ưu cấu trúc website phù hợp các thuật toán mới nhất của các công cụ tìm kiếm.

Báo cáo, thống kê số liệu

Sử dụng công cụ Google Analystic báo cáo các thông số về lượng người dùng truy cập, thời gian trên website, tỉ lệ thoát … phân tích chiến lược marketing hiệu quả.

QUY TRÌNH QUẢN TRỊ WEBSITE

Tiếp nhận Website

Khách hàng đặt lịch tư vấn, làm việc và ký kết hợp đồng. Tiếp theo, tiếp nhận website từ phía khách hàng và các thông tin cần thiết (tài khoản, password, hosting).

Kiểm tra toàn bộ Website

Dịch vụ quản trị website của Tmarketing tiến hành kiểm tra lại nội dung, hình ảnh sản phẩm dự án, banner … đã đăng. Kiểm tra các lỗi về nội dung, hình ảnh trùng lặp, sai thông tin, vi phạm bản quyền. Tiến hành khắc phục.

Lên kế hoạch quản trị website

Cập nhật thông tin sản phẩm, dịch vụ, tin tức, … lên kế hoạch quản trị nội dung website một cách toàn diện. Viết bài theo yêu cầu của khách hàng với nội dung mới không trùng lặp và chuẩn SEO. Thiết kế banner, hình ảnh độc quyền.

Báo cáo việc quản trị website

Báo cáo việc quản trị website sẽ được Tmarketing gửi đến khách hàng định kỳ theo yêu cầu, thường là gửi theo tháng, theo tiến độ công việc.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUẢN LÝ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Với kinh nghiệm quản trị, quản lý website cho hơn 50 đối tượng khách hàng khác nhau, Tmarketing luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo gồm các ưu điểm như sau:

  • Tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian, cập nhật nhanh chóng.
  • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, hỗ trợ tận tình
  • Xây dựng hệ thống nội dung phong phú chuẩn SEO, tránh tình trạng trùng lặp nội dung …
  • Dịch vụ xuyên suốt, nhanh chóng.
  • Tư vấn chiến lược phát triển website hợp lí, định hướng chiến lược Digital Marketing cho doanh nghiệp
Tmarekting